Top game Android siêu hay cho phái đẹp ngày 8/3

Sắp đến ngày tôn vinh phái đẹp 8/3 rồi, bạn có dự định sẽ làm gì chưa? Ra ngoài, mua sắm, ăn uống… hay chỉ đơn giản là ngồi chơi game- món quà tặng của ai đó nhỉ? Dưới đây là top game hay ngày 8/3 trên Android cho chị em chúng mình lựa chọn.

1. Fashion Story: thả ga mua sắm trong ngày 8/3

Chơi Fashion Story thì chị em sẽ có cơ hội tha hồ mua sắm, tìm kiếm những mẫu thời trang thích hợp dành cho nhu cầu của mình tựa game hay ngày 8/3 trên Android tuyệt vời dành cho phái đẹp.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 1

Nhiệm vụ của chị em là lựa chọn những trang phục, sự kiện hợp với từng khách hàng và làm cho họ hài lòng. Ngoài ra, có thể mua thêm những đồ nâng cấp để kiếm được nhiều tiền hơn và mở rộng shop của mình.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 2

Trailer của game

>>> Tải game miễn phí cho Android

2. Bakery Story: hóa thân thành cô chủ tiệm bánh

Game mô phỏng Bakery Story là một món quà cho chị em trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này. Cơ hội để bạn làm chủ tiệm bánh giàu có vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng thú vị.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 3

Nhiệm vụ của bạn khi chơi tựa game hay cho Android Bakery Story là thiết kế, trang trí sao cho tiệm bánh của mình thật độc đáo, tạo ra những chiếc bánh thơm ngon làm hài lòng khách hàng.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 4
Còn gì hơn khi bạn dành tặng món quà này cho người phụ nữ của mình, chắc chắn họ thấy được tình cảm và sự trân trọng của bạn cho mà xem.

Trailer của game

>>> Tải game miễn phí cho Android

3. Hay Day: game nông trại say đắm chị em

Hay Day sẽ mang lại trải nghiệm tại những nông trại hoàn toàn mới với điều khiển hành động mượt mà được tạo thủ công dành cho thiết bị dùng hệ điều hành Adroid.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 5

Từ yếu tố đồ hoạ phong phú cho đến các chi tiết, nhân vật đẹp thì Hay Day giống như một bộ phim phiên bản game di động bắt mắt mượt mà khi sử dụng màn hình cảm ứng. Ngay cả các kênh game pc hay và mobile đều công nhận yếu tố đồ họa mà ai cũng muốn được chơi suốt ngày ngay cả với chị em cũng thế.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 6

Trailer của game

>>> Tải game miễn phí cho Android

4. Candy Crush Saga

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 7

Candy Crush Saga cũng không thua kém gì Hay Day và cũng là một game hay ngày 8/3 trên Android. Gần giống như game kim cương được phát triển trên phiên bản chơi facebook, lối chơi đơn giản kèm theo rất nhiều thử thách đòi hỏi người chơi phải tập trung thì mới chiến thắng được.

top-game-android-sieu-hay-cho-phai-dep-ngay-83 8

Người chơi game không chỉ phải cố gắng đạt được các số điểm đặt ra mà còn phải phá vỡ các khó khăn mới có thể vượt qua thử thách và đi tiếp.

Trailer game

>>> Tải game cho Android

Thiếu đi nụ cười của phụ nữ- một nửa thế giới này sẽ rất buồn và vô vị. Bạn hãy làm những bông hoa này nở rộ hơn trong ngày Phụ nữ 8-3 bằng những game hay mà Blog Tai game Android giới thiệu nhé. Chúc tất cả mọi người chơi game vui vẻ.