Top game Android hay vừa ra “nóng hôi hổi” đầu tháng 7 – P2

Các bạn đã xem hết phần 1 của bài tổng hợp game Android hay vừa ra “nóng hôi hổi” đầu tháng 7 mà chúng tôi giới thiệu chưa? Xong rồi thì đến tiếp với phần 2 của chúng tôi nhé.

>>> Xem thêm: Top game Android hay vừa ra “nóng hôi hổi” đầu tháng 7 – P1

Merge Dragons!: game giải đố gây nghiện

Gram Games không thể ngừng tạo ra những trò chơi vô cùng gây nghiên, và họ đã làm được điều đó một lần nữa với Merge Dragons! Đây là một trò chơi giải đố trong đó bạn phải ghép ba vật thành một vật mới và mỗi cấp độ cho bạn một thách thứ phải hoàn thành.

top-game-android-hay-vua-ra-nong-hoi-hoi-dau-thang-7-p2 1

Một điểm thú vị nữa là bạn cũng có thể tận dụng các nguồn lực từ các thử thách để giúp xây dựng trang trại rồng của mình. Do đó, nếu yêu thích giải câu đố cũng như thích sáng tạo những điều mới mẻ, Merge Dragons! Sẽ là game Android hay nhất thời điểm này dành cho bạn.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gramgames.mergedragons

Pathos: kết hợp  Monument Valley và Square Enix’s GO

 

Tham gia vào game, bạn sẽ phải hướng dẫn Pan vượt qua một thế giới vô cùng kì lạ, trải qua một cuộc hành trình với đầy ắp những câu đố hóc búa. Nếu nghe có vẻ quen thuộc thì có lẽ bởi đây là tác phẩm hợp tác giữa Monument Valley và Square Enix’s GO.

top-game-android-hay-vua-ra-nong-hoi-hoi-dau-thang-7-p2 2

Để di chuyển trong game, mỗi cấp độ sẽ là một câu đố yêu cầu người chơi phải giải đáp được mới có thể tiến về phía trước. Quang cảnh trong game sẽ có sự thay đỗi mạnh mẽ giữa 6 chương khác nhau, giúp cho người chơi luôn cảm thấy mới lạ.>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.channel4.pathos

Super Samurai Rampage: thử sức với tựa game đẫm máu

Super Samurai Rampage là tựa game offline hay cho Android và có chút khá “đẫm máu” khi xung quanh bạn luôn có kẻ thù, yêu cầu bạn phải tiêu diệt càng nhiều càng tốt để giành điểm số cao nhất có thể. Trong vai một samurai hung dữ với thanh kiếm katana bên mình, liệu có những nguy hiểm, khó khăn nào đang chờ đón bạn?

top-game-android-hay-vua-ra-nong-hoi-hoi-dau-thang-7-p2 3

Cách điều khiển trong game khá đơn giản, hình ảnh vui nhộn, kèm với đó là những thử thách liên tục không ngừng khiến bạn khó có thể dời mắt khỏi màn hình điện thoại. Super Samurai Rampage hiện đang có sẵn trên Google Play để người chơi tải về.

>>> Link tải: http://appvn.com/android/details?id=com.brackishgames.samurai

Simon’s Cat – Crunch Time: giải đố match-3 mới trên Android

Chú mèo đáng yêu trong bộ phim hoạt hình đen trắng nổi tiếng Simon’s Cat đã có mặt trên điện thoại di động với trò chơi mang tên Simon’s Cat – Crunch Time. Ngay từ khi ra mắt, trò chơi đã nhanh chóng lọt vào top đầu trong nhiều bảng xếp hạng, trở thành một trong những trò chơi di động ăn khách nhất hiện nay.

top-game-android-hay-vua-ra-nong-hoi-hoi-dau-thang-7-p2 4

Là một game giải đố match-3 khá quen thuộc, do đó lối chơi của Simon’s Cat – Crunch Time không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên với nhiều chế độ cũng như cấp độ khác nhau, với nhiều kẻ phản diện bạn cần phải hạ gục cũng như tính cạnh tranh, tranh đua cùng bạn bè, trò chơi vẫn sẽ cuốn hút bạn theo cách riêng của nó. Bạn có thể tải về và trải nghiệm game ngay từ bây giờ trên Google Play.

>>> Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.strawdogstudios.simonscatcrunchtime&hl=en

Lựa chọn tựa game mới nhất trên Android rồi tải ngay cho nóng bữa đại tiệc đầu tháng 7 này nhé. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và nhiều kỷ niệm đáng nhớ.