Top game Android đồ họa đẹp nhất tháng 8 (Phần 1/2)

Những tựa game Android sở hữu hồ họa đẹp nhất trong tháng 8. Chắc chắn bạn sẽ muốn thử qua đấy. Cùng Download Game Android điểm qua 4 cái tên đầu tiên trong phần 1 này nhé:

Land Sliders

Land Sliders thuộc thể loại game trí tuệ và đòi hỏi người chơi phải khá là nhanh tay, lẹ mắt. Thay vì chỉ di chuyển nhân vật, người chơi sẽ phải huy động hết các tính năng điều khiển trên màn hình cảm ứng (touch, gesture) để dịch chuyển… mặt đất. Còn nhân vật chính của chúng ta sẽ đứng… bất động ở giữa màn hình với nhiệm vụ duy nhất là thu thập tiền và chỉ có vậy.

top-game-android-do-hoa-dep-nhat-thang-8-phan-1-2-1

Tuy nhiên, công việc của bạn chẳng lúc nào đơn giản cả. Trong thế giới gMO Land Sliders sẽ có những con thú chực chờ để… làm thịt bạn vì vậy hãy dịch chuyển màn hình thật nhanh tay và hợp lý để thoát khỏi tay chúng.

>>> Link tải Land Sliders:

http://appvn.com/android/details?id=com.prettygreat.landsliders

Mobius Final Fantasy

Trong game mobile Mobius Final Fantasy (trước đây có tên gọi khác là Mevius Final Fantasy), người chơi sẽ đóng vai của Wal, một người đàn ông được đánh thức và tỉnh dậy sau cơn mê trong một thế giới mới lạ. Anh đang không hiểu điều gì đã xảu ra với mình nhưng dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí ẩn, tốt bụng và được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa, Wal đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời cho mình.

top-game-android-do-hoa-dep-nhat-thang-8-phan-1-2-2

Người chơi có thể thoải mái thiết lập tùy chỉnh độ phân giải trong game nhập vai Mobius Final Fantasy theo ý muốn để tiết kiệm pin cho điện thoại hoặc thay đổi giao diện cho những ai thuận chơi bằng tay trái. Thêm nữa, những tình tiết ly kỳ mà cốt truyện sẽ dẫn dắt người chơi trải qua sẽ được chia thành nhiều chương và sẽ lần lượt ra mắt theo lộ trình của hãng Square Enix.

>>> Link tải Mobius Final Fantasy

http://appvn.com/android/details?id=com.square_enix.android_googleplay.mobiusff_ne

War and Order

War and Order lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ, game thủ sẽ đóng vai trò là lãnh chúa của một vùng đất, những việc bạn phải làm khá đơn giản là làm cho vương quốc của mình tồn tại, ngày một rộng lớn và phát triển thịnh vượng. Nghe thì có vẻ dễ nhưng thực tế người chơi phải tìm tòi rất nhiều tính năng trong thế giới ảo, bao gồm việc chiêu mộ binh sĩ, nâng cấp, xây dựng thành trì, tìm kiếm tài nguyên…

top-game-android-do-hoa-dep-nhat-thang-8-phan-1-2-3

Game online War and Order yêu cầu bạn phải quản lý một cách khôn ngoan các nguồn tài nguyên, ngay cả trên chiến trường. Sau khi xây dựng đội quân, người chơi có thể tìm kiếm các mỏ tài nguyên trên bản đồ và cố gắng chiếm giữ chúng. Khi chiếm đánh kho báu mà một đội quân khác đang nắm giữ, điểm tích lũy và kinh nghiệm của bạn sẽ tăng lên. Người chơi cũng cần phải tính toán kĩ lưỡng để biết được khi nào nên tấn công và khi nào nên ẩn nấp để tránh những xung đột ngoài ý muốn.

>>> Link tải War and Order:

http://appvn.com/android/details?id=com.camelgames.superking

Rio 2016 Olympic Games

Rio 2016 Olympic Games là một tập hợp bao gồm 6 mini game, cũng chính là 6 trong số28 môn sẽ thi đấu tại Olympic: Bắn cung, Bóng rổ, Bóng đá, Tennis, Bóng bàn và Bắn đĩa.

Khá đáng tiếc là những môn thể thao truyền thống của Olympic như Điền kinh, bơi lội hay Thể dục dụng cụ không thể góp mặt trong tựa game này nhưng với 6 bộ môn kể trên, người chơi cũng đã có thể tận hưởng một không khí Olympic đích thực ngay trên chiếc điện thoại của mình.

top-game-android-do-hoa-dep-nhat-thang-8-phan-1-2-4

Cách điều khiển trong Rio 2016 Olympic Games rất đơn giản: Chạm và kéo. Sau khi vượt qua các thử thách, người chơi có thể nâng cấp kỹ năng cũng như trang bị cho vận động viên của mình để chinh phục các kỷ lục Olympic.

>>> Link tải Rio 2016 Olympic Games:

http://appvn.com/android/details?id=com.neowizgames.Rio2016

Đón tiếp phần 2 của bài với 5 tựa game còn thú vị và hấp dẫn hơn nữa nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!