Top đầu các game hấp dẫn trên Android sau Tết Âm lịch- P2

Tiếp tục bài viết về những game hấp dẫn trên Android sau Tết Âm lịch cho bạn trải nghiệm trên dế xinh của mình. Tải game mình yêu thích ngay bên dưới đây nhé.

>>> Top đầu các game hấp dẫn trên Android sau Tết Âm lịch- P1

Target Acquired: game chạy vô tận hấp dẫn trên Android

Nếu Tết bạn đang nhàn rỗi và muốn năng động hơn thì hãy chọn Target Acquiredgame hấp dẫn trên Android game mobile hành động đi cảnh (đi đến những địa điểm có cảnh vật khác nhau).

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p2 1

Trong game, bạn sẽ điều khiển nữ cảnh sát mèo Yura Anders để ngăn chặn âm mưu thống trị thế giới của chuột máy Cammy cùng những màn rượt đuổi, nhảy để né tránh kẻ thù hoặc bắn đạn plasma vào chúng nếu thấy cần thiết. Chọn Target Acquired là một giải pháp hữu hiệu nhất trong khi chờ đợi game pokemon ra mắt trong thời  gian tới.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p2 2

Trailer game Target Acquired

>>> Tải game cho dế yêu Android của bạn                                                                      get-it-on-google-play

GTA: Liberty City Stories- hóa thân thành mafia đúng kiểu châu Âu

Thật phí nếu như Smartphone của bạn lại thiếu GTA: Liberty City Stories được. Câu chuyện trong tựa game hay cho Android này kể vể Toni Cipriani, một tên xã hội đen đắc lực trợ thủ cho ông trùm của gia đình quyền lực thế giới ngầm Salvatore Leone. Trước đó, Toni đã bỏ đi một thời gian, nhưng rồi gã đã quay lại, tiếp tục công việc ở thành phố Tự do và tiếp tục bày tỏ lòng trung thành với Sal khi sẵn sàng xả thân tiêu diệt mọi kẻ thù của gia đình này trên từng chặng đường.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p2 3

GTA: Liberty City Stories được Rockstar Games chỉnh sửa nhiều trên nền tảng di động để phù hợp hơn với các thiết bị cảm ứng cầm tay. Game hỗ trợ 3D touch, hỗ trợ màn hình retina, độ phân giải cao, thậm chí hỗ trợ cả kết nối MFI cho những ai muốn chơi bằng phụ kiện tay bấm rời thay vì các phím ảo trên màn hình.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p2 4

Trailer game GTA: Liberty City Stories

>>> Tải game cho dế yêu Android của bạn                                                                      get-it-on-google-play

Final Fantasy IX: huyền thoại mong chờ nhất đặt chân lên Android

Game huyền thoại Final Fantasy IX chính thức đặt chân lên điện thoại với các hành Android và iOS. Tựa game hấp dẫn số một trên Android này kể về hai nhân vật chính là công chúa Garnet – người kế nhiệm ngai vàng vương quốc Alexandria và Zidane – một tên trộm thiện nghệ nhưng lại rất lịch thiệp với phái nữ.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p2 5

Tuy nhiên, kế hoạch bắt cóc công chúa của Zidane cùng băng đảng ở đầu game lại chuyển thành hành trình giải cứu thế giới Gaia khỏi diệt vong vì một số lí do nào đó.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p2 6

Để trải nghiệm game này, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền gần 500.000đ để tai game Android về thiết bị của mình cộng thêm dung lượng khá lớn. Nhưng đã nghiền rồi thì làm sao tránh khỏi được nhỉ?

Trailer game Final Fantasy IX

>>> Tải game cho dế yêu Android của bạn                                                                      get-it-on-google-play

GTA: Liberty City Stories, Final Fantasy IX hay Target Acquired cùng rất nhiều game mới khác là món ăn tinh thần cho bạn những ngày đầu năm mới này. Các bạn hãy tiếp tục cập nhật thông tin trên Blog download game cho Android nhé.