Top đầu các game hấp dẫn trên Android sau Tết Âm lịch- P1

Cùng với các game đã nổi như cồn thì list game hấp dẫn trên Android sau kỳ nghỉ Tết mới ra mắt tuần qua dưới đây sẽ làm người chơi thấy hứng khởi và bắt đầu năm mới suôn sẻ, may mắn.

Clicker Pirates: game khai thác kiểu nhập vai hấp dẫn

Clicker Pirates là tựa game hấp dẫn trên Android khai thác nổi tiếng. Trong thể loại game này, người chơi chỉ cần chạm thật nhiều vào màn hình để vượt qua các thử thách.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 1

Tham gia vào game online Clicker Pirates, bạn sẽ trở thành một cướp biển thực thụ và bước trên con đường trở thành tên cướp biển nổi tiếng nhất. Trong các tựa game khai thác kiểu nhập vai như Clicker Pirates, chỉ số đáng lưu tâm nhất đối với tất cả các người chơi là DPS (Damage per second). Mỗi khi tiêu diệt được một kẻ thủ, người chơi sẽ nhận được một số vàng nhất định. Với số vàng này, game thủ sẽ nâng cấp các trang bị hoặc thuê thêm các thủy thủ để tăng chỉ số DPS, giúp cho các thử thách tiếp theo trở nên dễ dàng hơn.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 2

Trailer game

>>> Tải game cho Android

The East New World: phong cách màn hình ngang 2D trên Android

The East New World mang phong cách màn hình ngang 2D với đồ họa pixel quen thuộc trong game 4 nút hay Maple Story cùng hệ thống điều khiển khá đơn giản. Cốt truyện game kể về The Warriors’ Kingdom, vương quốc cường thịnh mà mỗi người dân đều là một chiến binh gan dạ.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 3

Sau khi nhà vua bán linh hồn cho quỷ dữ, vương quốc trở nên đen tối và người dân chuyên sang làm sát thủ giết thuê kiếm sống. Icy, vợ của nhân vật chính Buta vì từ chối một hợp đồng giết thuê đã bị trừng phạt tội chết. Buta bắt đầu hành trình báo thù của mình lên tổ chức sát thủ.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 4

Trailer game

>>> Tải game cho Android

The Last Commando II: game bắn súng hấp dẫn dành cho Android 

Là thành viên của lực lượng Commando sau cuộc chiến đẫm máu chống lại khủng bố. Bạn là niềm hy vọng của thế giới, vì thế tận dụng hết khả năng và hành động một cách mưu trí để chống lại kẻ thù. Với kỹ năng của lính trinh sát tinh nhuệ, người chơi có thể di chuyển bất cứ đâu để tiêu diệt kẻ thù trong The Last Commando II.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 5

Bắn tỉa từ xa, cận chiến bằng những vũ khí hạng nhẹ với tài lực và thời gian vô cùng hạn chế. Không quá xuất sắc về đồ họa, nhưng nhịp độ game gấp gáp buộc người chơi phải tập trung để bảo toàn tính mạng và phục thù cho lực lượng Commando.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 6

Trailer game

>>> Tải game cho Android

Zombie Corps: game sinh tồn kết hợp hành động 

Zombie Corps là tựa game sinh tồn kết hợp yếu tố hành động thủ thành vô cùng độc đáo đến từ ZQGame Inc. Tại đây, bạn sẽ chiến đấu chống lại vô số những thây ma, zombie, những kẻ thù khó chịu và những tên boss đáng ghét.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 7

Nhà sản xuất của Zombie Corps chắc hẳn cũng đã đoán được nếu chỉ tiêu diệt thây ma và phòng thủ thì sẽ trò chơi sẽ trở nên nhàm chán. Chính vì vậy, họ đã thêm vào hệ thống phần nhiệm vụ hàng ngày để đảm bảo người chơi sẽ luôn có việc để làm mỗi khi bắt đầu chơi cũng như sẽ cung cấp một con đường để kiếm tiến mua trang bị khi sinh tồn ở thế giới đầy thây ma này.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 8

Trailer game

>>> Tải game cho Android

Rescue: Strike Back- game bắn súng góc nhìn thứ 3

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 9

Rescue: Strike Back là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh xa xôi trong tương lai, nơi con người khám phá ra một thực thể sống trên sao Hỏa và quyết định đưa về Trái Đất để nghiên cứu. Mọi nỗ lực của chính phủ đến nay đều thất bại khi tất cả những toán đặc nhiệm tới đây hoàn toàn bặt vô âm tín. Người chơi sẽ vào vai một người lính thiện chiến – game thủ sẽ trở thành niềm hy vọng cuối cùng trước thực thể ngoài hành tinh kia.

top-dau-cac-game-hap-dan-tren-android-sau-tet-am-lich-p1 10

Trailer game 

>>> Tải game cho Android

Tải thật nhanh các game hay cho Android bên dưới đây để trải nghiệm những ngày đầu năm mới nhé. Chúng tôi xin chúc các bạn chơi game vui vẻ.