Top các truyện sắc hiệp đô thị cực hay được đọc nhiều nhất

Những truyện sắc hiệp đô thị hay được cộng đồng đọc nhiều nhất hiện nay để bạn lựa chọn? Hãy tham khảo ngay list dưới đây nhé, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Tây Uyển Mỵ Ảnh

Tác Giả : Bổn Đản Anh Tử
Số chương: 41

top-cac-truyen-sac-hiep-do-thi-cuc-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 1

Tây Uyển Mị Ảnh là một truyện truyện sắc hiệp nặng đan xen yếu tố đô thị hay . Nhân vật chính của truyện là Doãn Xuyên. Khu nhà ở cao cấp Tây Uyển là nơi chuyên sản sinh ra mỹ nữ, người ở đây thường là người có tiền. Doãn Xuyên phải vay rất nhiều tiền mới mua được nhà ở đây, liệu hắn có tiếp cận và chinh phục được các mỹ nữ ở Tây Uyển? Ở đây liệu còn có bí mật gì đang chờ đợi hắn? Những cuộc tình tay ba, những cảnh ngoại tình, giường chiếu… được mô tả hết sức trung thực và chi tiết, nóng bóng… Truyện Tây Uyển Mị Ảnh chống chỉ định với trẻ em dưới 18 tuổi.

Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã

Truyện sắc hiệp đô thị hot nhất hiện nay “Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã” xoay quanh nhân vật Bạch Cẩm Vy với kiếp trước đó cô có một cuộc đời bất hạnh, cũng chỉ vì người đàn ông đáng ghét kia. Khiến cô như một con rối bị dày vò tinh thần lẫn thể xác.

top-cac-truyen-sac-hiep-do-thi-cuc-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 2

Cô càng cố gắng giúp đỡ mọi người xung quanh cho dù là ruột thịt hoặc người dưng đến đâu cô cũng đều giúp đỡ họ. Mà chính những người cô giúp đỡ lại phản bội cô ép cô cho đến con đường cũng của xã hội. Được sống lại kiếp này cô sẽ không còn ngây thơ đến mức bị người khác hãm hại lại còn không căm thù người khác, giúp người khác như trước, mà đó sẽ là sự trả thù của người phụ nữ.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/cung-chieu-ba-xa-sieu-sao-vo-yeu-cua-tong-giam-doc-cuong-da/

[AdSense-A]

Quan Lộ Trầm Luân

Tác Giả : Trần Trọng
Số Chương : 609

Trong dòng nước xiết đầy sóng dữ của quan trường, đối mặt với vô số đối thủ trực tiếp và đối thủ ngầm, thăng trầm chìm nổi, chiến đấu sinh tử, tiến tới nắm được quyền lực lớn hơn nữa.

top-cac-truyen-sac-hiep-do-thi-cuc-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 3

Nhân vật chính là Lương Thần, một viên cảnh sát ở nông thôn không hề có gia thế, phải tự thân lăn lộn tiến lên. Nhân vật chính cũng không phải người quay về quá khứ như một số truyện hiện tại, bù lại Lương Thần có một năng lực đặc biệt. Năng lực đó như thế nào, anh ta đã vận dụng năng lực đó ra sao, xin mời các bạn đón đọc truyện đô thị sắc hiệp này.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/quan-lo-tram-luan/

Sai Phi Dụ Tình

Tác Giả : Nguyệt Xuất Vân
Số Chương : 156

top-cac-truyen-sac-hiep-do-thi-cuc-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 4

Bạn đã đọc truyện sắc hiệp nặng hay Sai Phi Dụ Tình chưa? “Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết. Trong tim hắn còn có hình bóng của một nữ nhân khác, nàng cũng biết. Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao phải đợi nàng như thế.

Đế Quốc Mỹ Nữ

Tác Giả : Lam Đậu Sinh Lam Quốc
Số Chương : 319

Đọc truyện sắc hiệp chưa hoàn thành Đế Quốc Mỹ Nữ chắc chắn sẽ không phí thời gian của bạn chút nào.

top-cac-truyen-sac-hiep-do-thi-cuc-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 5

Trong một lần đi gặp mặt nữ giáo viên xinh đẹp, sinh viên năm thứ tư Trương Dương bất ngờ dung hợp với một miếng thủy tinh công nghệ cao có trí năng, chứa đựng những tin tức về tương lai, hệ thống cứu vãn Nữ Oa.Căn cứ theo yêu cầu của hệ thống, Trương Dương phải tìm được những mỹ nữ cực kỳ xinh đẹp rải rác ở khắp nơi trên Trái Đất để tu bổ Tinh Sử, cũng phải sử dụng tất cả vốn liếng kéo tất cả các nàng vào tân đế quốc do một tay mình tạo nên, đi theo hắn hoàn thành kế hoạch khổng lồ – Nữ Oa vá trời.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/de-quoc-my-nu/

Đô Thị Tàng Kiều

Tác Giả : Tam Dương Trư Trư
Số Chương : 1633

Đô Thị Tàng Kiều là một truyện sắc hiệp đô thị hay nên được rất nhiều bạn đọc quan tâm hiện nay. Hắn là một tên trùm buôn lậu súng ống đạn dược mánh khóe ngất trời, vì tiền mà liên hệ với mọi tổ chức, từ khủng bố Afghanistan cho tới chính phủ các nước. Hắn chịu đựng mọi hình thức huấn luyện cực hạn, vì để sinh tốn trong chiến trường khủng bố mà hắn phải nắm vững kỹ năng của khủng bố.
Đó là Diệp Lăng Phi, một truyền kỳ về buôn bán súng ống đạn dược. Ở trong đô thị phồn hoa, Diệp Lăng Phi đột nhiên phát hiện ra đối phó với những mỹ nữ thiên kiều bá mị còn khó hơn rất nhiều lần so với việc ở trên chiến trường khủng bố nguy hiểm, hơi sơ sẩy đi nhầm một bước là nhận lấy một bàn thua.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/do-thi-tang-kieu/

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Tác Giả: Lý Tiếu Tà
Số Chương: 1167

Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi.

top-cac-truyen-sac-hiep-do-thi-cuc-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 6

Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa “thư sinh trói gà không chặt”. Thế nhưng khi Hướng Nhật nhập hồn vào xác Hướng Quỳ thì mọi việc trở lên khác trước rất nhiều. Đây gọi là Hướng Nhật hồi sinh trong một thân xác mới.

Ngoài ra còn có Cưng Chiều Bà Xã Siêu Sao: Vợ Yêu Của Tổng Giám Đốc Cuồng Dã, Thần Chết Mỉm Cười Bà Xã Sát Thủ Của Tổng Tài Hắc Đạo… đều là những truyện sắc hiệp đô thị hay và được yêu thích nhất hiện nay mà bạn nên đọc qua 1 lần.