Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018

Đâu là những bộ truyện dị năng hay nhất, được yêu thích cũng như được đọc nhiều nhất trên các trang cổng truyện trong năm 2018 mà bạn chưa biết nhỉ?

Thần Khống Thiên Hạ

Ngã Bản Thuần Khiết 

Số Chương : 2673

Trạng thái : Full

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 1

Dưới ngòi bút của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp.. trong Thần Khống Thiên Hạ.  Cùng đọc để thưởng thức truyện dị năng hay nhất của năm này nhé.

Đọc truyện Thần Khống Thiên Hạ 

Linh Vũ Thiên Hạ

Linh Vũ Thiên Hạ của Vũ Phong rất được bạn đọc cưng chiều và yêu thích. Tại sao vậy? Cùng đọc qua một số chi tiết sau đây.

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 2

Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc. Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không.
Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục.

Đọc truyện Linh Vũ Thiên Hạ 

Vô Thường

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 3

Truyện Vô Thường đã hoàn thành thuộc thể loại tu luyện và hài! Trên trụ cột là tu luyện, nhưng không đi quá sâu vào tu luyện, mà là xử lý thắt mở xung quanh, mỹ nữ đặc biệt nhiều, nhưng thằng này mới chỉ chấp nhận 3 em (1 con bồ giấu kỹ lắm), 1 con mỹ nữ thích nó, nhưng nó chưa chấp nhận, bị con này nó săn tới tận nhà, dọa sẽ thịt hết 3 vợ để lấy nó, à còn 2 em tình cảm khá tốt, rất mập mờ nhưng chưa đi đến đâu… kết cục thế nào đây?

Đọc truyện dị năng Vô Thường 

Kiếm Động Cửu Thiên

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 4

Truyện dị năng kiếm hiệp huyền huyễn full thu hút bạn đọc từ trong chính những tình tiết và những nhân vật. Đọc truyện bạn đọc không thể không lạc vào thế giới với đầy những điều bí ẩn sống động này.

Đọc Kiếm Động Cửu Thiên

Đại Chúa Tể

Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.

Đọc truyện Đại Chúa Tể

Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 5

Truyện sắc hiệp dị năng Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị đã full của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng cũng là một cái tên đáng để đọc nhất.

“Hạ Thiên từ nhỏ đã lên núi, lớn lên và trở về thành thị, không tiền, không quyền, chỉ với 2 bàn tay trắng, cùng với tài năng ngút trời… Hạ Thiên bắt đầu tỏa sáng, không có quyền thế, hắn dùng nắm đấm và y thuật nghịch thiên để tạo quyền thế… – Những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với tính cách chân thật, hết lòng vì những người phụ nữ của mình mà không tiếc hi sinh. Tuy rất đào hoa nhưng tình yêu của Hạ Thiên đối với những cô gái của mình đều là tình yêu chân thực… – Cùng đón đọc Hộ hoa cao thủ tại đô thị để thấy được bằng tài năng của mình Hạ Thiên đã làm như thế nào để bảo vệ được các cô gái của mình, tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ

Đọc truyện Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Sát Thần

Bạn đã sẵn sàng đọc đủ 1615 chương của Sát Thần – bộ truyện tiên hiệp huyền huyễn xen lẫn dị năng được đọc nhiều nhất và hot nhất của năm 2018 hay chưa?

 

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 6

“Ở trong thế giới điên cuồng người ăn thịt người này, thần đã mất năng lực hồi thiên, vậy để ta đạp bạch cốt chư thần chống chất đầy trời, đến phổ độ chúng sinh nơi này”

Đọc truyện Sát Thần miễn phí 

[AdSense-A]

Đan Vũ Càn Khôn

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 7

Thiên phú cao hơn nữa , cũng sợ đan dược !
Chỉ cần đan dược luyện được hảo, không có thiên tài đánh không ngã !
Lánh đời đan cửa đích duy nhất đệ tử Tần Phàm, từ linh dược bần phạp đích địa cầu xuyên qua đến khắp nơi linh dược nhưng luyện đan sư nhưng cực kỳ thưa thớt đích võ giả thế giới.
Từ vi mạt võ đạo bắt đầu, thu tập ma loại, luyện thành trong thiên hạ cường đại nhất đích thể phách !
Phấn phát với thần ma đất, đột phá mệnh cách, tiếu ngạo tam giới, diễn dịch ta đan vũ càn khôn !
Đây là truyện đầu tiên mình đọc mà nhân vật chính chung thủy với vị hôn thê của mình.Các truyện khác toàn xuyên việt xong bỏ luôn vị hôn thê hoặc bị hôn thê bỏ. Nhân vật chính của truyện là Tiểu Phàm sau khi qua cơn bạo bệnh đã trở thành một con người mới, cuộc sống mới cũng từ đó bắt đầu và cũng nhiều biến cố xảy đến với hắn.

Đọc truyện Đan Vũ Càn Khôn 

Thần Ma Hệ Thống

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 8

Không ít fan bị truyện ngôn tình ngược kết hợp huyền huyễn Thần Ma Hệ Thống thu hút là bởi vì: Thế giới tràn ngập bức xạ hạt nhân, biến dị nhân, bức xạ thú, vật tư cực độ thiếu hụt, những sinh vật thời tiền sử hoành hành, khủng long đã tiến hoá ra trí tuệ chiếm cứ địa vị thống trị thế giới, xuất hiện nhiều chủng tộc cường đại sinh ra dị năng, tố chất thân thể tốt hơn nhân loại gấp mười lần, viên đạn bình thường không xuyên qua nổi thân thể chúng. Thú nhân trở thành kẻ thống trị nô dịch lên thế giới nhân loại, khi toàn bộ nhân loại bị vây trong vị trí tuyệt đối nhược thế, Nhạc Trọng lại phải tiếp tục làm cho mình tiến hóa, tiến hóa không ngừng, cùng người thân, cùng thật nhiều hồng nhan tri kỷ, cùng bạn bè đoàn thể gian nan tìm kiếm một tiền đồ quang minh, hướng thẳng về tinh không vũ trụ, đưa nhân loại đi lên một con đường phát triển rộng lớn hơn, đi vào một thế giới bao la hạo hãn của tương lai mới…

Đọc truyện Thần Ma Hệ Thống miễn phí 

Thần Tọa

Top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018 9

Câu truyện kể về một thiếu niên quật khởi từ nghịch cảnh, khoái ý ân cừu, kiên quyết tiến thủ, dũng mãnh tinh tiến, câu chuyện về con đường đi đến Thần Tọa! Đánh giá: Hoàng Phủ Kỳ là một cái tên quá quen thuộc trong làng truyện kỳ huyễn. Sau thành công của Đại Chu Hoàng Tộc, Hoàng Đại đã tiếp tục sự nghiệp của mình bằng tác phẩm mới:Thần Tọa. Kết cấu truyện logic hợp lý, nhân vật chính tu luyện từng bước một, cách thức miêu tả chiêu thức, trận đấu rất rõ ràng khiến người đọc có thể tưởng tượng và cảm nhận như bản thân như đang “xem phim” vậy. Võ Đạo Thập Trọng: Hô Hấp Kỳ –> Bàn Vận Kỳ –> Tôi Thể Kỳ –>Thiết Cốt Kỳ –> Nhận Bì Kỳ –> Thần Hành Kỳ –> Cự Linh Kỳ –> Kim Cương Kỳ –> Long Lực Kỳ –> Lôi Minh Kỳ ….

Đọc truyện Thần Tọa miễn phí

Có thể chắc chắn rằng trên đây là top các truyện dị năng cực hay được đọc nhiều nhất năm 2018, nếu là fan của thể loại này thì nhất định không thể bỏ qua. Cùng đọc và giải trí thôi nào.