Top các game offline hay nhất tuần đầu tháng 8 trên Appvn

Game offline hay cho Android đang chiếm được cảm tình và sự quan tâm không ít của người chơi. Với top các game các offline hay nhất tuần đầu tháng 8 trên kho ứng dụng Appvn sẽ làm bạn no nê, đã tay, đã mắt luôn cho mà xem.

Minecraft Pocket Edition, game offline kinh điển dành cho Android

Minecraft Pocket Edition là game sinh tồn dành cho Android, thế giới 3D của những khối vuông. Thế giới trong Minecraft rất đơn giản và được tạo nên bởi những hình khối khác nhau nhưng cực rộng lớn. Người chơi sẽ tương tác với thế giới bạn cách đặt hoặc phá vỡ các loại hình khối trong không gian 3D của Minecraft. Sẽ có 1 nhân vật đại diện, có thể phá huỷ hoặc xây dựng lắp ráp các khối vuông với nhau.

top-cac-game-offline-hay-nhat-tuan-dau-thang-8-tren-appvn 1

Nhưng đừng nhìn mà bạn nghĩ là chắc sẽ chán cho mà xem nhưng không đâu đồ họa cổ điển mới chính là điểm hấp dẫn của tưa game vạn người mê này.

>>> Tải Minecraft Pocket Edition cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/minecraft-pocket-edition

Rabbids Big Bang, game offline hay nhất tuần đầu tháng 8

Bối cảnh của Rabbids Big Bang game offline hay nhất đầu tháng 8 này nói về hai nhân vật chính là hai con thỏ ngốc với ước muốn thoát khỏi trái đấy và tìm kiếm nơi trú ẩn mới tại một hành tình khác mà khó có thể thoát khỏi lực hút trái đất để bay lên các hành tinh khác. Cái khó ló cái khôn, chúng lấy một chiếc gậy bóng chày và một chiếc jetpack vượt qua lực hút của trái đất để bay lên những hành tinh khác trong hệ mặt trời. Nào các bạn hãy cùng giúp hai chú thỏ tội nghiệp này đi nào.

top-cac-game-offline-hay-nhat-tuan-dau-thang-8-tren-appvn 2

Gameplay
Gameplay của Rabbids Big Bang có sự kết hợp với Angry Birds Star Wars khi sử dụng yếu tố không trọng lực ngoài vũ trụ và canh góc tọa độ. Người chơi điều khiển một con thỏ đánh đồng bọn của mình đang “khoe mông” ra ngoài không gian bằng cây gậy bóng chày. Tiếp theo lại chuyển qua con thỏ vừa bay lên và sử dụng jetpack ăn những đồng xu tăng điểm cũng như bay lên những hành tinh khác theo mệnh lệnh của “chỉ huy cùi bắp” phía dưới trái đất. Rất thú vị phải không nào?

top-cac-game-offline-hay-nhat-tuan-dau-thang-8-tren-appvn 3

>>>Tải game Rabbids Big Bang cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game Rabbids Big Bang trên Onclan: https://onclan.com/game/rabbids-big-bang

Assassin’s Creed Pirates cướp biển vùng Caribe

Trở thành một trong những tên cướp biển đáng sợ nhất của vùng Caribbean trong tựa game chiến thuật Assassin’s Creed Pirates cùng cuộc phiêu lưu của Creed Assassina.

top-cac-game-offline-hay-nhat-tuan-dau-thang-8-tren-appvn 4

Trải nghiệm Assassin’s Creed Pirates một trong các game offline hay nhất tuần đầu tháng 8 này bạn sẽ vào vai một đội trưởng trẻ tuổi và đầy tham vọng, dám thách thức đế quốc và làm cho tài sản của riêng mình bằng cách tham gia vào những cuộc chiến tàn bạo trên tất cả các vùng biển Caribe. Người chơi sẽ phải chọn từ một loạt các vũ khí để tiêu diệt kẻ thù của bạn và manoeuver để né tránh các mũi chích ngừa của đối phương. Sau khi chiếm đóng được vùng nào đó, bạn sẽ có tiền thưởng để nâng cấp tàu và tiếp tục chiến đấu.

top-cac-game-offline-hay-nhat-tuan-dau-thang-8-tren-appvn 5

Đắm mình trong ánh nắng Tây-Ấn, ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, đi thuyền qua đêm dọc theo đường bờ biển tuyệt đẹp nhưng hãy cẩn thận với cơn bão và sương mù nhé.

>>> Tải game Assassin’s Creed Pirates  cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/assassins-creed-pirates

Cuối tuần này cũng đã có đủ lựa chọn cho bạn rồi ngay cả khi không có mạng vẫn có thể quẩy dễ dàng. Ngoài các game này ra bạn cũng có thể chơi Angry Birds 2 cũng là một game offline mới ra và đang rất hot trên cả iOS và Android. Nhanh tay tải về thôi nào fan game offline của Android ơi.