Top các game offline hay nhất cho Android trên Google play

Google play là một kho các ung dung android hay nhất cho điện thoại. Download game android xin giới thiệu đến người dùng top các game offline hay cho Android trên Google play. Đó là những siêu phẩm game không cần internet, chơi như thường mà lại vô cùng hấp dẫn trên Android.

1: Badland: game phiêu lưu offline hay nhất cho Android trên Google play

Badland là một game phiêu lưu hành động, lấy bối cảnh là một khu rừng tuyệt đẹp và nhiệm vụ của người chơi sẽ điều khiển một nhóm cư dân của khu rừng bằng cách giữ ngón tay trên màn hình để làm cho chúng lướt qua các khu rừng tối tăm có đầy mối nguy hiểm, trở ngại và cạm bẫy.

top-cac-game-offline-hay-nhat-cho-android-tren-google-play 1

Badland có thể chơi offline và có chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Trong phiên bản miễn phí có 40 cấp độ còn phiên bản tính phí có hơn 100 cấp độ tha hồ cho bạn trải nghiệm.

>>> Download miễn phí tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game này trên Onclan: https://onclan.com/game/badland

>>> Đọc tin hay và mới nhất về game tại: http://gamehub.vn/tags/badland/

>>> Tải thêm nhiều game hay nữa tại đây

2:  Dots, tựa game offline nhìn đơn giản nhưng hại não

top-cac-game-offline-hay-nhat-cho-android-tren-google-play 2

Dots là một sản phẩm của Playdots, Inc lừng danh và đã lọt top 10 game offline android hay nhất 2015 . Khi mới nhìn qua, bạn sẽ thấy game này trông rất đơn giản, nhưng một khi bắt đầu thì  nó không hề đơn giản mà phải “động não” sao cho tìm ra cách nối được càng nhiều càng tốt các chấm cùng màu trong 60 giây với số lượt nối ít nhất có thể.

>>> Download miễn phí tại đây

>>> Tham gia cộng đồng game này trên Onclan: https://onclan.com/game/dots-a-game-about-connecting

>>> Tải thêm nhiều game hay nữa tại đây
3:  Dumble Ways to Die 2 – game vui nhộn nhất trên Android

Dumble Ways to Die 2- tựa game offline hay cho Android và có tính giải trí cao, thú vị và vui nhộn. Có nhiều nhân vật dump mà bạn có thể thử và nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó là điều khiển nhân vật sống sót qua 36 mini-game để đạt được điểm số cao nhất và để mở khóa các nhân vật dump mà bạn yêu thích.

top-cac-game-offline-hay-nhat-cho-android-tren-google-play 3

Các thử thách với độ khó càng ngày càng tăng, vì vậy việc thoát chết sẽ không hề dễ dàng. Hãy tải ngay game offline thú vị này về thiết bị Android của bạn và trải nghiệm nhé!

4. Monument Valley: ứng cử viên sáng giá nhất thể loại game offline

Monument Valley là một tựa game nổi tiếng phát hành trên iOS vào tháng tư năm ngoái và sớm giành được nhiều đánh giá cao từ giới mộ điệu, điển hình là các điểm số gần như tuyệt đối từ Polygon hay Edge. Sau những thành công có được trên nền tảng iOS, Monument Valley tiếp tục hành trình chinh phục của mình khi chính thức cập bến Android ít lâu sau. Monument Valley được bình chọn là tựa game offline hay nhất cho Android năm 2014 Giải thưởng Game Di động Quốc tế lần thứ 11.

top-cac-game-offline-hay-nhat-cho-android-tren-google-play 4

Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển nhân vật công chúa đi trên các cầu thang được thiết kế tuyệt đẹp để giúp cô vượt qua các chướng ngại vật và đi qua các tòa lâu đài.

>>> Tải game choAndroid

>>>  Tham gia cộng đồng game này trên Onclan:https://onclan.com/game/monument-valley

>>> Tải thêm nhiều game hay nữa tại đây

5: World of Goo: gừng càng già càng cay trên Android

World of Goo tuy là game đã có từ khá lâu nhưng nó luôn là một trong số những game hay cho Android trên Play Store và cho đến nay nó luôn là game sáng giá nhất trên Android.

top-cac-game-offline-hay-nhat-cho-android-tren-google-play 5

Nhiệm vụ của người chơi là dẫn đường cho một nhóm sinh vật tới đích mà không làm chết quá nhiều con trong số chúng. Chắc chắn bạn sẽ bị hấp dẫn bởi đồ họa, âm thanh của tựa game này.

>>> Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/world-of-goo-8

>>> Tải thêm nhiều game hay nữa tại đây

Tuyệt vời với những tựa game offline hay nhất cho Android 2015 bên trên. Nếu máy của bạn không đủ để tải tất cả về để chơi thì nên tải từ từ thôi nhé.