Top các game offline hay cho android mà không cũ

Smash Hits, Stick Hero, Hungry Shark Evolution ..  đều nằm top các game offline hay cho android mà không cũ dành cho bạn. Chắc chắn là các bạn sẽ không muốn bỏ phí đâu nhé.

1: Smash Hit, top các  game offline hay cho Android đang gây sốt

Samsh Hit là cái tên đầ tiên khi chúng tôi tong hop game offline cho android trong tháng này. Tham gia vào Smash Hits, nhiệm vụ của bạn là sử dụng những trái bóng để kéo dài hành trình của mình. Bạn có thể mở đường cho mình bằng cách làm vỡ các thanh chắn cản đường hay kích hoạt các nút bấm để mở cửa… Những vật phẩm trợ giúp cho hành trình của người chơi cũng sẽ được đặt ngẫu nhiên suốt chặng đường đi (như những kim tự tháp màu xanh lục giúp gia tăng lượng bóng hay trái cầu màu xanh lá cây với khả năng bắn ra một lượng lớn bóng trong một thời gian nhất định).  Khi số bóng được sử dụng hết, điều này đồng nghĩa với việc màn chơi sẽ kết thúc.

top-cac-game-offline-hay-cho-android-ma-khong-cu 1

Smash Hit- game android offline có một giao diện 3D vô cùng bắt mắt và ấn tượng. Người chơi có thể điều chỉnh chất lượng đồ họa và lựa chọn màn chơi, xem thống kê thành tích của mình ngay tại màn hình chính của game.
>> >Link download cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game trên Onclan tại : https://onclan.com/game/smash-hit-9

2: Stick Hero chơi game offline điều khiển nhân vật Ninja

Trong Stick Hero, bạn sẽ điều khiển nhân vật ninja với chiếc khăn cuốn màu đỏ trên đầu để đưa nhân vật chính vượt qua từng ô đất để đạt điểm số cao hơn.

top-cac-game-offline-hay-cho-android-ma-khong-cu 2

Bạn sẽ được cung cấp những chiếc gậy có thể tùy biến độ dài bằng cách giữ ngón tay trên màn hình. Chiếc gậy của nhân vật trong trò chơi chỉ có thể dài ra mà không thể ngắn lại. Chỉ khi chiếc gậy nằm đúng trên mặt phẳng cần di chuyển người chơi mới ghi được điểm. Cho dù gậy ngắn hơn hoặc dài hơn chỉ một chút, người chơi cũng sẽ lập tức thua cuộc và nhân vật ninja sẽ… rơi xuống vực. Bạn hãy kiên trì giữ cho gậy đúng trên mặt phẳng nhé.
>>> Link download cho Android tại đây

>>> Nhanh chóng tham gia cộng đồng game Stick Hero tại: https://onclan.com/game/stick-hero

3: ZigZag game offline có gameplay siêu đơn giản

Chỉ cần môt nút nhấn vào màn hình khi chơi ZigZag để khiến quả bóng đổi hướng chạy theo một con đường hẹp. Đây cũng game offline miễn phí cho android rất thành công trên nền tảng mobile với một gameplay siêu đơn giản dành cho người chơi.

top-cac-game-offline-hay-cho-android-ma-khong-cu 3
>>> Link tải về cho Android

>> >Tham gia cộng đồng game ZigZag đông đảo trên Onclan tại đây

4: Hungry Shark Evolution, tựa game hành động offline đồ họa đẹp mắt

top-cac-game-offline-hay-cho-android-ma-khong-cu 4

Trong Hungry Shark Evolution, game cho android hay mà bạn sẽ là một chú cá mập nhỏ và luôn cảm thấy đói nên cần phải ăn, gần như là ăn bất kỳ thứ gì. Sau đó phát triển thành cá mập lớn hơn, mạnh mẽ hơn và chỉ ăn nhiều hơn, gây ra tàn phá khủng khiếp hơn cho môi trường xung quanh. Người chơi sẽ phải học nhiều nhưng qua đó sẽ trở nên lớn hơn và nhanh nhẹn hơn. Càng lớn, cá mập càng làm các con cá khác thấy sợ hãi hơn và cuối cùng là cuộc chiến với những loại tàu ngầm chiến lớn, biển, đại dương…
Là một tựa  game hành động với đồ họa 3D đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm hài lòng người chơi yêu thích chú cá mập này.
>>> Link  tải Hungry Shark Evolution cho Android

>>> Cộng đồng yêu chú cá mập nhỏ trên Onclan: https://onclan.com/game/hungry-shark-evolution

5: Zombiewood- game mobile bắn súng cực đặc sắc trên Android

Zombiewood là một game mobile bắn súng cho phép người chơi điều khiển một diễn viên đóng thế tham vọng trong thế giới Hollywood có rất nhiều zombie. Người chơi sẽ trải qua những màn chơi kỳ cục giống như các bộ phim và tiêu diệt những  con zombie. Bạn sẽ có những giây phút giật gân và ấn tượng khó quên với những xác chết di động zombie đấy.

top-cac-game-offline-hay-cho-android-ma-khong-cu 5
>>> Link download về cho Android

>>> Bạn có muốn được tham gia cộng đồng đông đảo của tựa game này trên Onclan không?  Nếu có thì nhấp vào tại đây

Hy vọng với chiếc điện thoại hệ điều hành Android của mình thì bạn sẽ không thấy nhàm chán với top các game offline hay cho android tuy không phải là mới nhưng lại không bao giờ kém hấp dẫn cả.