Top các game hay nhất dành cho Android ngày nghỉ lễ 30-4

Bạn đã chuẩn bị cho kỳ nghỉ lễ 4 ngày 30/4 và 1/5 của mình đến đâu rồi? Du lịch, tắm biển, tham quan…. nhưng nhất định thì không thể thiếu những game hay dành cho Android này rồi.

One Piece: Thousand Storm- gMO nhập vai 3D hay cho Android

One Piece: Thousand Storm của Bandai Namco là một tựa game hay cho Android thể loại game nhập vai RPG đồ họa 3D. Câu chuyện kể về chuyến hành trình phiêu lưu của Luffy và những người bạn đồng hành. Các nhân vật trong game được thiết kế theo hướng Chibi ngộ nghĩnh và cực màu sắc.

top-cac-game-hay-nhat-danh-cho-android-ngay-nghi-le-30-4 1

Tựa game online này sẽ đặt người chơi vào vô số thử thách khó khăn, chu du đi tìm kiếm những nhân vật kiệt xuất thu nạp vào đội hình để đả bại kẻ thù. Nhất định là một trò giải trí thú vị cho bạn trong những ngày nghỉ lễ đấy.

>>> Tải game cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandainamcoent.opts

Three Kings Charge: game thẻ bài hiệu ứng đã mắt người chơi

Three Kings Charge là một trong các trò chơi hay cho Android thể loại thẻ tướng dựa trên cốt truyện Tam Quốc Chí quen thuộc cùng với nhân vật siêu dễ thương, hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

top-cac-game-hay-nhat-danh-cho-android-ngay-nghi-le-30-4 2

Nhiệm vụ của người chơi vẫn là đi thu thập những thẻ tướng để đưa vào đội hình chiến đấu nhưng có thể điều chỉnh, sắp xếp đội hình hợp lý với từng đối thủ.

>>> Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.morlia.hzsgz.en

Warhammer 40K: Freeblade-  game mới nhất trên Android

Warhammer 40K: Freeblade là tựa game nhập vai hay dành cho Android kết hợp với yếu tố hành động, nền đồ họa tuyệt đẹp và mới bước chân lên Android. Bản game Freeblade tập trung vào gameplay đấu súng thay vì những trận đấu theo lượt, đề cao tính chiến thuật.

top-cac-game-hay-nhat-danh-cho-android-ngay-nghi-le-30-4 3

Game thủ sẽ có cơ hội kiểm soát siêu chiến binh Imperial Knight, sử dụng hệ thống vũ khí hạng nặng để diệt trừ, thủ tiêu tất cả những kẻ địch ngáng đường. Tưởng tượng bạn hóa thân thành một rô bốt Transformer thì sẽ ngầu và “khủng” tới mức nào.

>>> Tải game cho Android:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.pixeltoys.freeblade&hl=en

Pixel Super Heroes: game siêu anh hùng gây nghiện cho Android

Pixel Super Heroes là cái tên game offline hay dành cho Android đáng chú ý trong những ngày nghỉ lễ này. Là một game hành động Siêu anh hùng thuộc thể loại chạy vô tận hấp dẫn và khá gây nghiện, nơi bạn phải thu thập nhiều xu nhất có thể và cứu lấy con tin. Bối cảnh diễn ra khi về thế giới đang bị đe dọa bởi thế lực hắc ám mới, những người dân thì lần lượt mất tích hoặc bị bắt cóc làm con tin.

top-cac-game-hay-nhat-danh-cho-android-ngay-nghi-le-30-4 4

Nhiệm vụ của người chơi là phải tập hợp các Siêu anh hùng để giải cứu thế giới và các anh hùng phải chạy băng qua nhiều thành phố khác nhau, chiến đấu với đám kẻ ác và giải thoát con tin.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.lyto.pixelsuperheroes

Light: Fellowship of Loux – game hay trong ngày nghỉ lễ 30-4

Light: Fellowship of Loux tựa game nhập vai chiến thuật với hơn 100 anh hùng thuộc 5 lớp nhân vật khác nhau. Bạn có thể chiêu mộ thêm anh hùng, xây dựng nên đội hình bất khả chiến bại, đồng thời cường hóa sức mạnh cho những anh hùng của mình để đánh bại đối thủ.

top-cac-game-hay-nhat-danh-cho-android-ngay-nghi-le-30-4 5

Hơn nữa, các Hero được trang bị những kĩ năng và chiêu thức vô song với 3 thuộc tính (Lửa, Nước và Đất) cùng những hiệu ứng được đầu tư kĩ lưỡng cùng nhiều hoạt động hấp dẫn như: viễn chinh, Đột Kích Boss, Đấu Trường cùng các hầm ngục đầy kì thú. Trải nghiệm bạn sẽ thấy vì sao nó lại được đánh giá là một trong những game hay nhất cho Android thể loại chiến thuật hiện nay.

>>> Tải game cho Android

Đừng để dế yêu của bạn phải buồn vì không có game nào để chơi và giải trí trong những ngày nghỉ lễ này nhé. Tải luôn và ngay những tựa game hay và hấp dẫn dành cho Android này nhé.