Top các game hành động hay nhất cho Android nên chơi ngay

Những tựa game hành động hay nhất cho Android nào mà bạn nên chơi luôn và ngay lập tức? Tại đây bạn được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, gay cấn, thử thách bản thân….?

Asphalt Extreme

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay-1

Asphalt Xtreme là một game đua xe off-road đến từ Gameloft, nơi bạn đua với những người chơi khác. Có tất cả 5 chế độ, hơn 400 chặng đua, 500 thử thách và 35 chiếc xe và vẫn được cập nhật thường xuyên. Trò chơi cũng có chế độ multiplayer cho phép bạn đua với tối đa tám đối thủ. Nó là một game freemium nên sẽ có những vẫn đề thường thấy. Tuy nhiên, Gameloft đã bù đắp bằng cách cung cấp cho người chơi một đống thứ có thể làm và những cuộc đua đầy căng thẳng, đặc biệt là trong chế độ multiplayer. Đây là một trong số các game Android hay nhất mà bạn khó lòng nhắm mắt bỏ qua.

Link tải game ở đây

Critical Ops

Critical Ops là một trong những tựa game bắn súng FPS đang thành công, và cũng là một trong những game hành động hay nhất cho Android. Nó có những thứ cơ bản như bạn có thể chơi trong vai khủng bố hoặc đơn vị chống khủng bố.

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 2

Bên cạnh đó là một trong những trải nghiệm bắn súng multiplayer tốt nhất trên điện thoại. Critical Ops đơn giản nhưng lại có gameplay tập trung vào kĩ năng của người chơi. Trò chơi này là một lựa chọn tốt nếu bạn thích game bắn súng multiplayer. Nó cơ bản vẫn ở trong giai đoạn phát triển, có nghĩa là nó sẽ còn hay hơn trong tương lai. Hiện nay, game này đang freemium, nhưng bạn chỉ có thể mua những đồ trang trí trong ứng dụng chứ không phải các trang bị mạnh.

Linkt tải game tại đây 

[AdSense-A]

Into the Dead 2

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 3

Into the Dead 2 là một trong những game runner độc đáo nhất trên smartphone Bạn sẽ chạy xuyên xuyên một cánh đồng với vũ khí và bảo vệ bản thân khỏi zombie. Phần game thứ hai bao gồm nhiều thứ hơn phần một, bao gồm nhiều kết thúc hơn, nhiều vũ khí hơn, có chó làm bạn đồng hành, và thậm chí là cơ chế phòng thủ tháp (tower defense). Nó cũng có hệ thống sự kiện hằng ngày và sự kiện đặc biệt, nhưng điều này hoàn toàn bình thường cho các game mô hình freemium.

Link tải game ngay ở đây

Jydge

Jydge là một game hành động mới hay cho Android 2018. Nó có đồ họa màu sắc, góc nhìn trên xuống, cơ chế bắn súng cơ bản và rất nhiều thứ để làm. Người chơi có thể điều chỉnh Jydge của mình bằng các công nghệ tiên tiến, vũ khí và các trang bị khác. Và sau đó là đi tiêu diệt hàng tấn kẻ xấu.

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 4

Đồ họa của trò chơi cũng khá tốt và cách chơi cũng khá đơn giản. Nó không có cơ chế freemium bởi bạn chỉ cần mua một lần và có thể bắt đầu chơi. Jydge có giá khá cao 228.000 VNĐ, đây cũng có thể là lí do tại sao game không có lượng người chơi quá lơn, nhưng nó vẫn là một game hành động bắn súng tốt.

Link tai game mien phi cho android ngay tại đây 

Các game của MADFINGER Games

MADFINGER Games là một nhà phát triển game trên Google Play với một vài game hành động xuất sắc. Vài cái tên nổi bật nhất là Dead Trigger, Dead Trigger 2, và UNKILLED.

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 5

Mỗi game có nhiều chức năng hơn cái trước với đồ họa tuyệt vời, cơ chế bắn súng tốt, rất nhiều thứ để làm và với UNKILLED còn có cả multiplayer. MADFINGER cũng là nhà phát triển của loạt game Shadowgun, chúng là những tựa game bắn súng kinh điển hơn với chủ đề khoa học viễn tưởng, chế độ multiplayer, chế độ chiến dịch và còn nhiều nữa. Nhìn chung các game Android được phát triển bởi MADFINGER đều rất hay.

Ninja Arashi

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 6

Ninja Arashi là một game hành động platformer hay nhất cho hệ điều hành đối trọng của iOS với một số yếu tố hack-and-slash. Bạn sẽ điều khiển một ninja màu đen và vượt qua các chướng ngại vật, giết kẻ xấu, và hoàn thành các màn chơi. Nó cũng có yếu tố RPG, 45 màn, cách điều khiển đơn giản, các trận đấu đầy khó khăn và nhiều hơn nữa. Trò chơi này cũng không dài lắm, tuy nhiên, nó cũng không mắt làm nó trở thành một trong những game hành động hay nhất hiện nay. Với lại, ai lại không thích ninja chứ?

Link tải game ngay ở đây

Riptide GP: Renegade

Riptide GP: Renegade là một game đua xe nhưng thay vì xe hơi thì bạn đua bằng moto nước. Các đợt sóng sẽ ảnh hưởng đến đường đua và có thể khiến cuộc đua trở nên khó khăn. Càng tiến xa trong chế độ chiến dịch, bạn sẽ được trải nghiệm những chiếc moto được nâng cấp và đấu với những đối thủ mạnh khó hơn.

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 7

Trò chơi cũng có chế độ multiplayer nếu bạn muốn đua với người chơi khác trong cung khu vực và trên thế giới, và bạn thậm chí còn có thể chia màn hình nếu điện thoại bạn có hỗ trợ.

Link tải game ngay tại đây

Zombie Gunship Survival

top-cac-game-hanh-dong-hay-nhat-cho-android-nen-choi-ngay 8

Zombie Gunship Survival là phần game thứ hai trong loạt game Zombie Gunship. Nó thuộc thể loại bắn súng hành động có thêm yếu tố phòng thủ tháp (tower defense). Trò chơi bao gồm vũ khí sống động, các cơ chế thú vị, đồ họa tốt và còn nhiều nữa. Người chơi sẽ ngồi trong một máy bay vũ trang hạng nặng tiêu diệt các đoàn zombie để cứu người dân. Nội dung game khá đơn giản, nhưng gameplay thì xuất sắc. Nó có mô hình freemium và không có nhiều chế độ chơi.

Tải game ngay tại đây 

Bạn đã chơi thử qua những game hành động hấp dẫn nhất mà Blog Download game Android tổng hợp ở trên chưa? Nếu có thêm cái tên nào khác thì đừng ngần ngại comment bên dưới cho chúng tôi với nhé!