Top các game bắn súng FPS hay nhất trên PC năm 2016

Phải thừa nhận một điều rằng chơi game bắn súng trên mobile cũng không thể nào đã tay được như trên PC phải không? Vậy hãy cùng thưởng thức những FPS hay nhất trên PC năm 2016 dưới đây nhé.

Game FPS: Call of Duty Infinite Warfare

Call of Duty: Infinite Warfare có thể đã phần nào mất chất trên mục chơi Multiplayer, nhưng các chiến dịch chơi đơn vẫn giữ vững phong độ của mình với cốt truyện hấp dẫn, tình tiết hợp lý, đồ họa đẹp mắt, gameplay hấp dẫn.

top-cac-game-ban-sung-fps-hay-nhat-tren-pc-nam-2016 1

Bên cạnh đó là sự luân chuyển mượt mà giữa những trường đoạn đấu súng trên bộ, cũng như đọ sức trên những chiếc chiến cơ, tàu vũ trụ cực kỳ hoành tráng, khốc liệt. Game có thể nhận nhiều sự khinh bỉ từ cộng đồng nhưng khó có thể phủ nhận chất lượng của Call of Duty: Infinite Warfare vẫn thuộc hàng top.

Battlefield 1: Multiplayer tuyệt vời, đồ họa xuất sắc nhất

DICE từng không ít lần tuyên bố trước khi game ra mắt, rằng tựa game PC Battlefield 1 sẽ là tựa game mô phỏng lịch sử hoành tráng nhất trong series này. Kết quả? Sản phẩm cuối cùng còn xuất sắc hơn những gì mà người chơi mong đợi.

top-cac-game-ban-sung-fps-hay-nhat-tren-pc-nam-2016 2

Đáp ứng hoàn hảo những sự kỳ vọng, DICE đem lại một trong game sở hữu những nền đồ họa xuất sắc nhất năm. Cơ chế vật lý chân thực, âm thanh sống động cùng mục chơi chiến dịch hoàn chỉnh và những khoảnh khắc trải nghiệm Multiplayer tuyệt vời. Với đẳng cấp của mình, Battlefield 1 chứng minh nó vẫn là vua trong thể loại game mang đề tài chiến tranh hỗn mang quy mô lớn.

Titanfall 2: game bắn súng hot nhất 2016

Khởi đầu có vẻ thất thế nhưng Titanfall 2 đã trở thành chú ngựa ô đáng chú ý trong dòng game bắn súng năm nay. Với một chiến dịch chơi đơn chỉnh chu khiến các nhà phê bình phải khen ngợi, Titanfall 2 còn nhân đôi niềm vui và tính giải trí với nhiều bổ sung mới cho mục Multiplayer.

top-cac-game-ban-sung-fps-hay-nhat-tren-pc-nam-2016 3

Những bộ skin đẹp mắt đang chờ được unlock, các hero Titan độc đáo, vũ khí đa dạng, kỹ năng không đụng hàng, chế độ chơi mới sáng tạo, vui nhộn và gameplay tuyệt vời đã nâng tầm Titanfall 2, nhảy vọt vượt mặt phiên bản gốc.
Overwatch: MOBA bắn súng ấn tượng nhất 2016

“Hero Shooter” là một thuật ngữ quá phổ biến trong năm nay nhưng ông lớn Blizzard Entertainment đã vượt lên trên tất cả để gây ấn tượng với Overwatch. Với chỉ 23 nhân vật, bạn phải tự khám phá, tìm tòi và khai thác ra các chiến thuật, kế sách của riêng mình rồi kết hợp ăn ý với người chơi khác để đem về chiến thắng cho toàn đội.

top-cac-game-ban-sung-fps-hay-nhat-tren-pc-nam-2016 4

Blizzard đã thành công khi mang vào thế giới của Overwatch các khía cạnh đến từ những game MOBAs, kết hợp với thể loại game bắn súng FPS, cùng hệ thống nhiệm vụ chuẩn mực. Việc game nhận được lòng tin, và sự ủng hộ ngoài sức tưởng tượng sau khi chính thức ra mắt, đã đảm bảo rằng Blizzard đang đi đúng hướng. Và đây chỉ mới là bước khởi đầu.

Superhot:  thử thách bản lĩnh của mình cùng FPS độc đáo

Làm gì đây khi thời gian chỉ tiếp tục khi bạn di chuyển? Chẻ đôi viên đạn đang bay bằng một thanh katana? Đấm méo mặt kẻ thù? Dịch chuyển tức thời khắp nơi và hoàn toàn thống trị thế giới của Superhot?

top-cac-game-ban-sung-fps-hay-nhat-tren-pc-nam-2016 5

Superhot xoay quanh việc giải các câu đó thông qua những cuộc đấu súng máu lửa. Người chơi phải tìm cách di chuyển, chọn vị trí hợp lý và dừng bước đúng nơi đúng lúc để có thể sống sót trước hằng hà sa số kẻ thù và những viên đạn đang đang lao đến. Một trong những tựa game FPS độc đáo hiếm hoi thử thách cả bản lĩnh, sự tinh tế và trí thông minh của người chơi.

DOOM: game bắn súng đầy máu lửa trên PC

id Software, nhà cách mạng vĩ đại của thể loại FPS, đã làm việc rất chăm chỉ để DOOM có màn comeback thật hoàn hảo. Phần chơi chiến dịch kinh điển của DOOM ngập tràn các khung cảnh đấu súng đầy máu lửa phối hợp cùng những bản Heavy Metal dũng mãnh, cực chất.

top-cac-game-ban-sung-fps-hay-nhat-tren-pc-nam-2016 6

Đội ngũ phát triển cũng xoay xở để nâng cấp lối chơi “chạy và bắn” thuần túy trở nên hợp thời, với những kỹ năng mới, cải thiện phần nhìn và thêm vào các Glory Kills. Mục chơi Multiplayer nhiều người tuy vẫn chưa thực sự làm game thủ thỏa mãn nhưng cũng đem lại những giờ phút giải trí vui vẻ, đúng chất DOOM.

Đó là những game bắn súng hay nhất trên PC mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc nhất. Anh em đã chơi những tựa game nào kể trên đây rồi?