Top 5 ứng dụng xem Stream game ngon trên Android

Xem  Stream game quả thực đã không còn quá khó khăn với người dùng Android nữa rồi. Sao bạn không tải ngay các ứng dụng xem Stream game ngon trên Android bên dưới đây nhỉ?

Kamcord: ứng dụng xem stream tuyệt vời

Kamcord là ứng dụng xem stream hỗ trợ các game trên mobile. Bạn sẽ không thể tìm thấy những League of Legends, CS:GO hay DOTA 2 nhưng bạn có thể tìm thấy những sản phẩm đình đám khác như Clash Royale, Clash of Clans và Minecraft: Pocket Edition. Ứng dụng này được tối ưu hóa trên di động giúp người xem có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.
top-5-ung-dung-xem-stream-game-ngon-tren-android 1
Một số game thủ di động đã tạo dựng được tên tuổi của mình trên Kamcord có thể kể đến như Galadon, itsfunneh, GAMINGwithMOLT, MYSTLC7 và vô số các gamer khác. Bạn có thể trò chuyện với họ trong lúc đang phát stream và nhận được thông báo ngay khi họ online để không bỏ lỡ bất kỳ điều gì.

Và nếu đã chán xem stream, hãy tự mình thử sức xem sao. Những gì bạn cần chỉ đơn giản là một chút cá tính, một chút hài hước và một góc nhìn sâu sắc để thực sự bắt đầu con đường có thể đem về lợi nhuận cho mình. Ứng dụng này rất dễ dùng cho người mới tiếp cận và biết đâu sau một thời gian bạn cũng có thể trở thành một streamer đình đám trên mobile.

Tải ứng dụng cho Android tại đây

Twitch: xem streaming game hoành tráng trên Android 

Twitch, trang web streaming game lớn nhất hiện nay xuất hiện trên Android một cách hoành tráng. Twitch, hiện thuộc sở hữu của Amazon đang mang những tinh túy của mình lên nền tảng di động bằng một ứng dụng đơn giản nhưng ấn tượng.
top-5-ung-dung-xem-stream-game-ngon-tren-android 2
Hầu hết những streamer đã quen thuộc và hài lòng với Twitch phiên bản web sẽ không có gì để phàn nàn về ứng dụng trên Android. Chất lượng phát sóng luôn được đảm bảo miễn là bạn có một đường truyền tốt. Ngoài ra nó còn hỗ trợ Chromecast để bạn có trải nghiệm tốt hơn với một màn hình lớn.

Twitch nổi bật với bộ biểu tưởng cảm xúc đặc biệt được rất nhiều người yêu thích của mình. Bạn có thể sử dụng những biểu tượng này nếu như bạn có cho mình một tài khoản, và streamer sẽ quyết định biểu tượng nào sẽ được sử dụng khi họ đang phát sóng. Tương tác với game thủ yêu thích của bạn là dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng ứng dụng trên điện thoại với vô số tính năng mà Twitch cung cấp.

Tải ứng dụng cho Android: http://appvn.com/android/details?id=tv.twitch.android.app

Vortex: app có chất lượng video và âm thanh tốt 

Vortex là một ứng dụng mới và cực kỳ thú vị để xem stream game. Với một giao diện đơn giản nhưng nó có thể tùy chỉnh luồng để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Vortex không có một trang web cho máy tính thuần túy nhưng bạn vẫn có thể xem những game tuyệt vời từ máy tính hoặc máy chơi game do người dùng stream.

top-5-ung-dung-xem-stream-game-ngon-tren-android 3
Vì đây là một ứng dụng chỉ dành cho các thiết bị di động nên những trải nghiệm người dùng sẽ được tối ưu cho người xem từ điện thoại. Điều này có nghĩa là chất lượng video sẽ được tối ưu để có thể xem tốt nhất trên điện thoại. Trang chính của ứng dụng cũng cung cấp cho bạn những video tuyệt vời được đề xuất bởi hệ thống nếu bạn đang duyệt nó.

Chất lượng video và âm thanh trên ứng dụng này là rất tốt. Phần chat rất đơn giản cộng với cách tiếp cận dễ dàng khiến cho Vortex dễ sử dụng hơn những ứng dụng khác.

Tải ứng dụng cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=at.knorre.vortex

Hitbox: tương lai của streaming trên di động

Ứng dụng Hitbox vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm nhưng mức độ phổ biến của nó thực sự là rất lớn và có thể trong tương lai sẽ hướng đến mảng streaming game di động giống như Kamcord. Các nội dung mới và đặc biệt sẽ được đưa lên liên tục vì Hitbox luôn tạo điều kiện cho các streamer đang tìm kiếm sự nổi tiếng cho mình khi những trang web khác như Twitch hay Azubu đã quá đông đúc.
top-5-ung-dung-xem-stream-game-ngon-tren-android 4
Nếu bạn đang muốn trò chuyện trực tuyến với những game thủ đang dần tạo nên tên tuổi thì đây là ứng dụng phù hợp với bạn. Bạn có thể khám phá những gương mặt mới ở đây trong các trò chơi ưa thích của mình như League of Legends, Dota hay Clash Royale.

Tải ứng dụng cho Android tại đây

Azubu: cần cho những ai muốn xem streamer

top-5-ung-dung-xem-stream-game-ngon-tren-android 5

Giao diện của ứng dụng trên điện thoại rất giống web với cách lọc theo kênh và game cũng như phần tìm kiếm các video. Bạn có thể theo dõi streamer yêu thích của mình và tương tác với họ trong phần trò chuyện. Độ phân giải của và chất lượng của video rất tốt và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi xem ở chế độ toàn màn hình. Bạn sẽ không còn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của giải LCS khi phải đi xa nữa vì nó sẽ được liên tục phát sóng trên Azubu.

Tải ứng dụng tại đây

Trên đây là những ứng dụng để bạn có thể xem stream game nhanh và chất lượng tốt nhất trên Android. Mời các bạn gamer tải về nhé.