Top 5 truyện nữ cường hot bạn nên đọc nhất hiện nay

Đâu là truyện nữ cường hay mà bạn nên đọc nhất hiện nay khi mà có quá nhiều sự lựa chọn cùng một lúc? Hãy cùng tham khảo ngay list truyện mà Chuyên mục Giải Trí của Kho Game Android bật mí nhé.

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt

Tác giả: Bồ Đề Khổ Tâm

Tình trạng: Hoàn Thành

Tiểu Thư Phế Vật Thật Yêu Nghiệt là truyện nữ cường hay có nhiều lượt đọc nhất hiện nay trên cộng đồng mạng với số lượt đọc khủng.

top-5-truyen-nu-cuong-hot-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 1

Cô là đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng, cũng là một trong “Hác ám song tuyệt” khiến người ta vừa nghe đã sợ mất mật. Bởi vì em gái phản bội, đã cùng đồng đội nhảy xuống vực sâu. Nàng là phế vật A Cửu bị tất cả mọi người trong Kỳ Phong thành chế nhạo. Thân là tiểu thư của gia tộc tu luyện, lại không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện, bị gia tộc đuổi đến thành nhỏ xa xôi, cuối cùng bị biểu tỉ đánh chết trong tiểu viện hoang tàn.

Ngày đó, cô mang theo bảo vật tu luyện ở không gian vô tận xuyên không qua nhập vào người tiểu thư phế vật, bánh xe vận mệnh chuyển động, phế vật từ nay lại bước trên con đường tu luyện. Khế ước với thần thú, luyện đan dược, luyện vũ khí, mang theo thần khí thượng cổ, tìm kiếm người thân, trảm trừ yêu ma quỷ quái, hãy nhìn xem nàng làm thế nào khiến cho thế gian nổi mây nổi gió!

Hắn là nam tử tôn quý nhất trong thiên địa, địa vị tối cao, khuôn mặt yêu nghiệt, bổi vì nhàm chán nên xuống trần dạo chơi. Hắn gặp nàng, từ đó trong thiên hạ, không xa không rời.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tieu-thu-phe-vat-that-yeu-nghiet/

[AdSense-A]

Quý Nữ Khó Cầu

Tác giả: Thiên Sơn Trà Khách

Tình trạng: Hoàn Thành

Không phải truyện sắc hiệp nhưng truyện nữ cường xuyên không hay nhất Quý Nữ Khó Cầu lại thu hút được rất nhiều độc giả đặc biệt là nam giới.

Truyện Quý Nữ Khó Cầu của tác giả Thiên Sơn Trà Khách xoay quanh những bài học kinh nghiệm đã từng thất bại ở kiếp trước khiến cho nàng luôn cảnh giác với từng lời nói của người khác, nhưng bản chất của nàng vẫn dần bị hắn dụ dỗ!

top-5-truyen-nu-cuong-hot-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 2

Cuộc sống hiền hậu của nàng đã bị tỷ tỷ chuốc rượu mà lấy đi tất cả những gì quý giá của nàng, dưới mặt nạ từ ái của mẹ kế là bộ mặt giả nhân giả nghĩa. Phu quân không phải là phu quân, nàng cứ ngỡ rằng mình đang hạnh phúc, thì ra tất cả đều là giả dối!

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/quy-nu-kho-cau/

Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Tác giả: Nhược Tuyết Tam Thiên

Tình trạng: Còn Tiếp…

Cũng như 2 cái tên bên trên, Thiên Tài Triệu Hồi Sư cũng nằm trọn trong top các truyện xuyên không nữ cường đang hot trên các cổng truyện hiện nay.

top-5-truyen-nu-cuong-hot-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 3

Số 17, đây là tên kiếp trước của nàng. Kiếp trước nàng bị đem làm vật thí nghiệm, ngoài cha ra, giết sạch tất cả, kể cả chính nàng. Mở mắt lần nữa, nàng lại đi đến một thế giới xa lạ. Gia tộc xuống dốc, Tiểu thư Vân gia bị hại mất mạng chính là thân phận mới của nàng kiếp này. Phụ thân và huynh trưởng người bảo vệ nàng như sinh mạng của mình đã lần nữa trở thành động lực sống của nàng. Gia nghiệp lớn lụi tàn lại bị người khác nhòm ngó, cũng đưa đến họa sát thân

Nếu nàng đã trở thành Vân Phong, người khác đừng mơ tưởng động đến một phần của Vân gia! Kẻ đoạt tài sản Vân gia, bồi trả lại gấp năm lần! Kẻ mưu đồ hãm hại người của Vân gia, hoàn trả lại gấp mười lần! Như thế còn dám động đến người của Vân gia, chắc chắn nàng sẽ dốc toàn lực, đến chết cũng không ngừng!

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/thien-tai-trieu-hoi-su/

Khuynh Thế Thiên Tài

Tác giả: Lạc Y Thần

Tình trạng: Còn Tiếp..

Truyện nữ cường xuyên không nhiều lượt đọc nhất – Khuynh Thế Thiên Tài nói về kiếp trước nàng là một cô nhi, bị tổ chức sát thủ đào tạo, cuối cùng lại chết trước ngưỡng cửa làm lại cuộc đời.

top-5-truyen-nu-cuong-hot-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 4

Không ngờ, nàng không những không chết, mà còn lưu lạc dị thế. Nàng thề, kiếp này không đứng dưới bóng lưng của cường giả, mà còn đứng đầu trong cường giả. Không còn là tuyệt đỉnh phế vật, nàng tài năng khuynh thế. Bảo vệ gia đình, đánh tiểu nhân, đến thần giới làm hội trưởng lão kêu cha gọi mẹ.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/khuynh-the-thien-tai/

Y Thủ Che Thiên

Tác giả: Mộ Anh Lạc

Tình trạng: Hoàn Thành

Truyện Y thủ che thiên của Mộ Anh Lạc là một truyện Trung Quốc cổ đại xen lẫn với hiện đại, truyện là sự pha trộn của một chút hài hước, một chút buồn và những điều gần gũi trong tình yêu của hai nhân vật chính. Truyện cũng là truyện xuyên không của cô nàng Mộ Chỉ Ly – một thiên tài y học ở thế kỷ hai mốt, đột nhiên một ngày nàng trở về quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác.

top-5-truyen-nu-cuong-hot-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 5

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/y-thu-che-thien/

Ngoài ra còn có các truyện nữ cường kết hợp xuyên không khác cũng rất hot mà bạn không nên bỏ qua như: Khuynh Thành Tiểu Độc Phi, Thịnh Thế Phong Hoa, Đặc Công Tà Phi, Phượng Nghịch Thiên Hạ….

Chúc các bạn có những phút giây đọc truyện vui vẻ nhé! À nếu có truyện nào hay nữa thì bật mí cho chúng tôi với nha.