Top 5 game battle chess xả stress tạm xua nỗi sợ Virus Corona

Thế giới đang nóng lên vì dịch viêm phổi cấp do Virus Corona gây ra. Chúng ta tạm thời trấn an tinh thần, vượt qua nỗi sợ hãi đó bằng cách chơi ngay 5 game battle chess sau đây.

Bên cạnh dòng battle royale, battle chess là loại hình trò chơi được đông đảo người chơi yêu thích hiện nay. Kể từ khi ra mắt DOTA Auto Chess, một trào lưu chơi game “cờ nhân phẩm” đã xuất hiện mang đến một không khí trải nghiệm sôi động không thua kém so với thời điểm mới phát hành PUBG.

Cho đến nay rất nhiều sản phẩm phát triển dựa trên mô thức gameplay battle chess cho phép người chơi có thể chọn lựa đa dạng hơn. Bạn có thể tham khảo ngay những sản phẩm đình đám này nhé.

Đấu Trường Chân Lý Mobile

Trò chơi battle chess này được phát triển bởi Riot, trước đó đã có bản PC. Game có tên tiếng Anh là Teamfight Tactics. Bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ cùng lúc, cần phải vận dụng sức mạnh tướng được mua bằng vàng.

Top 5 game battle chess xả stress tạm xua nỗi sợ Virus Corona 1
Bạn cũng có thể kết hợp ba tướng khác nhau tạo nên đội hình Siêu Cấp hoặc ba tướng cùng loại làm nên nhóm tướng Tối Thượng. Hiện bản mobile vẫn đang trong quá trình phát triển cùng với LMHT: Tốc Chiến, trong khi Legends of Runeterra đã ra mắt hôm 24/01.

Trang chủ: https://teamfighttactics.leagueoflegends.com/vi-vn/

Auto Chess VNG (dựa trên bản DOTA 2)

Auto Chess VNG là một trò chơi được thiết kế và phát triển bởi Drodo, phát hành và hỗ trợ kỹ thuật cung cấp bởi công ty TNHH Dragonest. Đây là trò chơi kết hợp giữa chiến thuật turn-based và thẻ bài.

Top 5 game battle chess xả stress tạm xua nỗi sợ Virus Corona 2
Những nhân vật và bộ skill trong game dựa trên bản DOTA 2. Người chơi cần suy tính và cân nhắc trước quyết định chọn và phối hợp tướng để tạo ra hiệu quả chiến đấu cao nhất. Bạn sẽ phải đối chiến cùng với 7 game thủ khác để giành chiến thắng nếu tồn tại cuối cùng. Bản Việt cũng đã được VNG phát hành tại Việt Nam.

Trang chủ: https://autochess.zing.vn/

Onmyoji Chess: Game battle chess đậm chất anime

Phiên bản “cờ nhân phẩm” độc đáo của NetEase được cộng đồng biết đến rộng rãi, nhất là những fan Âm Dương Sư. Hãng game đã phát triển dựa trên hệ thống Thức Thần Nhật Bản với kết cấu bản đồ theo game battle chess nhưng hình ảnh đậm chất anime.

Top 5 game battle chess xả stress tạm xua nỗi sợ Virus Corona 3
Game thủ cũng sẽ mua tướng trong cash shop để sở hữu và tung ra trên bàn cờ. Bạn có thể kết hợp các tướng để tạo tổ hợp làm nên sức mạnh cao nhất. Game có hiệu ứng kỹ năng gần như bản MOBA Onmyoji.

Trang chủ: https://www.onmyojichess.com/m/

Arena of Evolution: Red Tides đồ họa và skill đẹp mắt

Game có thể lựa chọn quân cờ với 9 loại ngành nghề, 13 loại chủng tộc, hơn 50 quân cờ, tự do bố trí chiến trường và tham gia đấu với các đối thủ khác.

Top 5 game battle chess xả stress tạm xua nỗi sợ Virus Corona 4
Game có đến hơn 50 hero với những đặc điểm riêng biệt, hàng ngàn kỹ năng đang chờ được khám phá. Trò chơi sở hữu đồ họa ấn tượng với hiệu ứng tung skill đẹp mắt, gần như nổi trội nhất trong số các game battle chess hiện nay. Sản phẩm được phát triển bởi FireForce Game Studio.

Trang chủ: https://www.facebook.com/ArenaofEvolutionChessHeroes

Chess Rush: Game battle chess chính chủ của Tencent

Đây là sản phẩm battle chess do chính Tencent phát triển. Game ra mắt sau thời điểm Auto Chess Mobile bùng nổ. Bạn có thể xây dựng đội hình chiến thuật của mình với 50 tướng khác nhau và không ngừng update.

Top 5 game battle chess xả stress tạm xua nỗi sợ Virus Corona 5
Game có tính năng rút ngắn thời gian trong một ván đấu xuống còn 10 phút. Ngoài ra mode chơi co-op với sự tham gia của 4 team trong Chess Rush Mobile cũng đem đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn. Game hiện có bản tiếng Trung và Anh.

Trang chủ: https://www.chessrushgame.com/

Bạn thích trò chơi nhân phẩm nào nhất trong số những tựa game mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây? Phải thật bình tĩnh, giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe và luôn suy nghĩ tích cực để bệnh dịch sớm được đẩy lùi.