Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ

Cộng đồng game mobile trên android ngày càng lớn mạnh khi mà các game android liên tục được ra mắt với đa dạng thể loại cũng như đều sở hữu những gammeplay vô cùng đặc sắc cùng với một nền đồ họa siêu khủng. Để giúp các bạn đỡ phải chọn lựa trong một rừng game android sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ . Các bạn chỉ cần chọn và trải nghiệm 5 tựa game này mình tin chắc rằng chúng sẽ không làm bạn thất vọng

Tam Quốc Mobi game android ấn tượng

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật Tam Quốc thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game đặc sắc này. Với đầy đủ các tính năng của một game phát triển, từ nâng cấp thành, phủ…  cho tới dàn trận, luyện tướng, người chơi sẽ bắt đầu viết lại lịch sử Tam Quốc với các mãnh tướng Nam Cung Ngôn, Tô Anh, Trầm Kỳ Phong, Cát Tình Phi, Tăng Dương, Tiết Sương.

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ

Mỗi nhân vật lại đại diện cho một hệ phái với sở trường riêng biệt như kỵ binh, xạ thủ, chiến mã hay tướng mưu. Không dừng lại việc phát triển lực lượng đơn thuần, Tam Quốc Mobi còn tăng thêm tính cộng đồng trong game khi có chức năng tương tác giữa người chơi với nhau, các hoạt động trong game như chiếm lúa, chiếm mỏ, chinh phục chư hầu…  Gamer sẽ “đánh trộm” bạn bè để nhận được bạc, uy danh và các phần thưởng khác. Hiện tại người dùng Android đang xôn xao truyền tay nhau chơi thử Tam Quốc Mobi.

Tải game ấn tượng cho android  này tại đây

2. Epic game android hỗn chiến ấn tượng nhất

Xuất hiện lần đầu tiên ở môn nghệ thuật thứ 7, tựa game cùng tên “Epic” lại tiếp tục lấn sân sang làng game bằng cuộc chiến ở vương quốc bí ẩn, giữa lực lượng đại diện cho cái tốt muốn bảo vệ thế giới tự nhiên chống lại những kẻ phá hủy rừng xanh.

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ1

Với đồ họa 3D trong game hành động này, người chơi sẽ tự xây và bảo vệ cho vương quốc riêng của mình. Hơn thế nữa, đây còn là một thế giới thu nhỏ, kết nối bạn bè qua facebook để cùng phát triển. Game còn có chức năng hỗn chiến (PVP) khi người dùng online cùng tham gia vào các trận chiến.

Download game ấn tượng cho android này tại đây

3. Tình Kiếm game nhập vai cực ấn tượng cho android

Được khẳng định là game mobile nhập vai thành công nhất ở thời điểm hiện tại, Tình Kiếm sẽ đưa người chơi vào thế giới tiên – ma, đặt lại trật tự xã hội. Mặc dù chỉ có thể chơi trên Smartphone nhưng Tình Kiếm tỏ ra không kề kém cạnh so với những “đồng nghiệp” webgame.

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ2

Hệ thống tính năng phong phú, đồ họa đẹp mắt, server ổn định, Tình Kiếm thực sự đã kiếm được tình cảm của cộng đồng game mobile khó tính ở Việt Nam. 18 server ra mắt liên tục dường như vẫn chưa đáp ứng hết số lượng người dùng Tình Kiếm ngày càng tăng nhanh.

Tải game Tình Kiếm tại đây
4. Candy Crush Saga game android chạm ba huyền thoại

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ4

Bắt đầu xuất hiện trên facebook, game trí tuệ Candy Crush Saga ngay lập tức đã đánh bại các cộng đồng người chơi khác, trong đó có cả những bạn trẻ sử dụng hệ điều hành Android. Điều hấp dẫn nhất của trò chơi không chỉ bởi hình ảnh ngộ nghĩ hoa quả rực rỡ, bánh kẹo ngọt ngào mà còn bởi tính hóc búa khi tìm cách giải đố các level. Candy Crush Saga thực sự đã tạo nên cơn nghiện “đồ ngọt” mặc dù luôn phải nếm quả đắng khi muốn lên level cao hơn.

Tải Candy Crush Saga tại đây

5. Bubble

Top 5 game android ấn tượng nhất trong lòng game thủ5

Người chơi không cần quá thành hay phải là một gamer kỳ cựu, bất kỳ ai cũng có thể chơi Bubble, đơn giản chỉ cần bắn các hình giống nhau sao cho càng nhanh thì càng có cơ hội nhận nhiều điểm cao. Mặc dù có lối không hề mới nhưng Bubble liên tục ra rất nhiều phiên bản khác như Bubble Birds, Bubble Blazem Bubble Safari… lượng người chơi đông đảo.

Tải game android vui nhộn này tại đây

Trên đây là 5 tựa game android vô cùng ấn tượng trong lòng cộng đồng game thủ. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ với một trong 5 tựa game này