Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải

Thuộc top các tựa game mobile offline hay nhất trên Android, gameplay thú vị, chơi không cần mạng wifi, 3G hay 4G, có đến hàng trăm triệu lượt tải về điện thoại….. Cùng tham khảo ngay bài viết sau đây nhé.

Nova Legacy

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống: Hơn 50 triệu.

Dung lượng APK: 45Mb

Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải 1
Đây là một trong những game Android offline bắn súng hay nhất hiện có trên mobile. Không giống như các game nặng khác do Gameloft phát triển, Nova Legacy tuyên bố cung cấp trải nghiệm bắn súng chất lượng cao chỉ trong một phiên bản nhỏ gọn.

Street Racing 3D

Đánh giá: 4/5

Tải xuống: Hơn 100 triệu.

Dung lượng APK: 83Mb

Link tải free tại đây 

Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải 2
Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của game đua xe, đây có lẽ là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho game thủ. Biến game thủ thành những tay đua chuyên nghiệp, Street Racing 3D tích hợp nhiều cài đặt cho người dùng lựa chọn. Đặc biệt là tựa game này có dung lượng tương đối nhẹ nhàng, song vẫn giữ được sự đẹp mắt nhất định của dòng game đua xe.

Traffic Rider

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống: Hơn 100 triệu

Dung lượng APK: 48Mb

Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải 3
Đây là game offline khác mà bạn thực sự nên cân nhắc nếu là một fan hâm mộ lớn của game đua xe. Nếu ô tô không thể giữ lại niềm vui cho người chơi, hãy thử khả năng của mình phía sau tay lái của một chiếc xe máy. Traffic Rider tập trung vào sự đơn giản của đua xe nhưng hứa hẹn sẽ là trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Link tải miễn phí ở đây

Vegas Crime Simulator

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống: Hơn 100 triệu

Dung lượng APK: 91Mb

Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải 4
Vegas Crime Simulator mang đến cho người chơi cơ hội lao vào thế giới tàn bạo của Gangster tại thành phố Las Vegas. Trong cuộc chiến chống lại bọn xã hội đen nguy hiểm ở Vegas, game thủ sẽ được thử thách bản thân ở hàng loạt nhiệm vụ hấp dẫn và đa dạng.

Link tải game free tại đây

World Cricket Championship 2

Đánh giá: 4.3/5

Tải xuống: Hơn 50 triệu

Dung lượng APK: 69Mb

Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải 5
World Cricket Championship chắc chắn là một trong những game offline hay nhất dành cho game thủ mobile. Thậm chí, tựa game này còn tích hợp cả chế độ chơi online nếu game thủ muốn thử thách khả năng của mình đối với các người chơi khác trên thế giới.

Link tải game tại đây

Dead Target: Zombie

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống: Hơn 50 triệu

Dung lượng APK: 91Mb

Top 5 game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải 6
Sự pha trộn hoàn hảo của game offline bắn súng và zombie là đây! Trò chơi khoa học viễn tưởng diễn ra trong tương lai nơi Thế chiến III tấn công và mang đến một loại virus mới khiến con người biến thành zombie. Game thủ sẽ hóa thân thành những tay súng khét tiếng có nhiệm vụ cứu nhân loại thông qua một loạt các nhiệm vụ để giải cứu thế giới.

Link tải game ở đây

Cùng download ngay những tựa game Android offline hay nhất với hàng trăm triệu lượt tải về chơi mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây nhé.