Top 5 game Android mới ra đang hot nhất giữa tháng 2/2020

Với 5 tựa game Android mới ra và đang hot nhất giữa tháng 2/2020 dưới đây cho người chơi tải về trải nghiệm cùng dế yêu của mình mỗi ngày.

Shadowgun War Games – Game FPS mobile 5v5

Shadowgun War Games dẫn đầu trong danh sách này là điều không có gì lạ. Nó là tựa game mobile FPS 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch được nhà phát triển MADFINGER Games công bố từ tháng 11 năm ngoái và giờ đã có bản thương mại hóa. Nhiều game thủ đã kỳ vọng Shadowgun War Games có thể sẽ xóa ngôi vương của Call Of Duty Mobile đang rất hot hiện nay. Trò chơi này mang đến một gameplay bắn súng mang tính MOBA nhiều hơn, xứng đáng là sự lựa chọn “tinh tế” cho game thủ.

Top 5 game Android mới ra đang hot nhất giữa tháng 2/2020 1
Vì là một game FPS mobile 5v5 lấy cảm hứng từ Overwatch. Điều đó có nghĩa là game thủ mobile có thể chơi tựa game này với nhiều nhân vật khác nhau, mỗi người có những khả năng riêng biệt, khác biệt đáng kể so với Call of Duty Mobile nhưng tiệm cận với Ace Force.

Link tải game tại đây 

Overdrive City – Game quản lý mới nhất trên Android

Overdrive City là tựa game thuộc đề tài quản lý tới từ hãng Gameloft. Nó đưa bạn bước vào quá trình xây dựng, thu thập và sử dụng một loạt các phương tiện mang tính biểu tượng. Hành trình xây dựng thành phố của riêng mình sẽ làm phong phú hơn nữa bộ sưu tập xe của bạn.

Top 5 game Android mới ra đang hot nhất giữa tháng 2/2020 2
Lúc mới ra mắt, game cập nhật 50 chiếc xe để người chơi hu thập, nâng cấp và tùy chỉnh từ các thương hiệu nổi tiếng như BMW, Porsche và Ford. Game cũng áp dụng cơ chế giao dịch nhằm gia tăng tính tương tác giữa người chơi với nhau. Họ có tùy chọn để giao dịch xe hơi và phụ tùng xe hơi trực tuyến.

Link tải game miễn phí cho Android tại đây 

Kick-Flight – Game chiến đấu online cực hay

Kick-Flight là một tựa game chiến đấu online nhiều người chơi, tích hợp cả chế độ Co-op cực thú vị được phát triển bởi Grenge,Inc. Đây là một tựa game với phong cách chiến đấu hoàn toàn mới trên di động, khi người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình bay trên không trung để chiến đấu và hoàn thành nhiệm vụ. Khi tham gia vào Kick-Flight, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong những nhân vật mà game hiện tại đang có, cố gắng điều khiển nhân vật đó kết hợp cùng với đồng đội để chiến đấu với kẻ địch.

Top 5 game Android mới ra đang hot nhất giữa tháng 2/2020 3
Kick-Flight sử dụng cơ chế màn hình dọc, với những thao tác vuốt và chạm trên màn hình. Nhiệm vụ chính của người chơi trong game đó là thu thập các tinh thể (Crystal) trong suốt 3 phút của một ván game. Người chơi cũng có thể chiến đấu cùng bạn bè, mời họ bằng cách quét mã QR. Game hiện đang có mặt trên Google Play và cả App Store và nhận được về rất nhiều phản hồi tích cực.

Link tải game ngay tại đây 

Veritas – Game nhập vai giải đố mới nhất

Top 5 game Android mới ra đang hot nhất giữa tháng 2/2020 4
Veritas thuộc thể loại nhập vai giải đố. Trò chơi đưa bạn vào vai một nhân vật bí ẩn với kí ức duy nhất liên quan đến một chương trình thử nghiệm của Veritas Industries. Hàng loạt biến cố cũng như các hiện tượng bí ẩn diễn ra và người chơi sẽ phải tự mình khám phá, thu thập manh mối và giải quyết vấn đề với mục đích cuối cùng là thoát khỏi nơi đầy bí ẩn này.

Link tải ngay tại đây 

Dadish – Game phiêu lưu thú vị

Top 5 game Android mới ra đang hot nhất giữa tháng 2/2020 5
Dadish thuộc thể loại phiêu lưu thử thách với cơ chế điều khiển đơn giản với việc không sử dụng các nút trên màn hình. Game sở hữu 40 cấp độ với mức độ khó tăng dần. Âm thanh và đồ họa không quá cầu kỳ, đủ để bạn yêu thích và đốt thời gian rảnh rỗi.

Link tải game ngay tại đây 

Chỉ một click nhấp vào link để download ngay những tựa game Android mới ra và đang hot nhất giữa tháng 2 để chơi rồi. Còn chờ gì nữa bạn ơi????