Top 4 mẫu khóa cửa điện tử thông minh nổi trội nhất của Hafele

Những mẫu khóa cửa điện tử thông minh nổi bật nhất của hãng Hafele mà bạn không thể không biết đến mỗi khi có ý định mua về để bảo vệ ngôi nhà thân yêu của mình.

Thay cho khóa cơ với nhược điểm dễ mất và dễ làm giả, những ngôi nhà hiện đại ngày nay thường sử dụng khóa điện tử sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ và kết nối Bluetooth mang đến sự tiện nghi và độ bảo mật vượt trội hơn hẳn.

Khóa Hafele 7900-TCB

Giá bán: 9.068.000₫

Về phương thức mở khóa – Khóa cửa thông minh EL7900 mới nhất của Häfele đa dạng các phương thức mở như: Sử dụng kết nối Bluetooth, thẻ từ và mã số, đặc biệt, EL7900 có tới 5 màu được phối tinh tế.

Thẻ từ và mã số là cách thức hoạt động phổ biến và được tích hợp với hầu hết các khóa, nhưng một số dòng khóa cao cấp hơn hoặc tiên tiến hơn sẽ có thêm vân tay và kết nối Bluetooth.

Top 4 mẫu khóa cửa điện tử thông minh nổi trội nhất của Hafele 1
Thông thường, một người sẽ mất tối thiểu là 2 – 3 phút cho việc mở cửa, bao gồm thao tác tìm chìa khóa, cắm vào ổ và vặn mở khóa. Nếu sử dụng khóa vân tay, bạn mất chưa đầy 1 phút là đã vào được nhà. Sau đó, chỉ cần đóng cửa, xoay chốt, cửa nhà bạn đã khóa an toàn. Trong khi đó, với khóa Bluetooth, chìa khóa chính là chiếc điện thoại của bạn có cài ứng dụng tương ứng. Đặc biệt, thông qua ứng dụng, bạn có thể tạo mã số hoặc“chìa khóa Bluetooth” với thời hạn sử dụng tùy ý cho người thân và bạn bè. Khách dùng mã hoặc“chìa khóa” được cấp để vào nhà mà không cần sự có mặt của bạn, nhưng bạn vẫn luôn biết được thời gian khách ra vào nhà.

Khóa Hafele EL9000 – TCS

Giá bán: 11.895.000₫

Top 4 mẫu khóa cửa điện tử thông minh nổi trội nhất của Hafele 2
Về tính năng bảo mật: Chiếc khóa cửa từ tốt này tích hợp khả năng chống sốc điện, có miếng chắn bảo vệ vân tay khỏi bụi. Công nghệ vân tay trên khóa điện tử Hafele EL9000 sẽ loại bỏ việc sử dụng vân tay giả bằng Silicon hay Gelatin nhờ công nghệ nhận diện vân tay tiên tiến “Area Touch”

Về khả năng điều khiển từ xa – Khóa điện tử Häfele EL7500 sử dụng thẻ từ, mã số đồng thời có thể kết nối với remote điều khiển từ xa và hệ thống chuông cửa màn hình, giúp tăng thêm nhiều tiện nghi trong sử dụng.

Khóa Hafele 7500-TC

Giá bán: 7.150.000₫

Về cả tính năng, công nghệ lẫn thiết kết vượt trội, khóa thông minh Hafele EL9500 Push & Pull, vận hành bằng vân tay, mã Pin, thẻ từ, chìa khóa cơ.

Top 4 mẫu khóa cửa điện tử thông minh nổi trội nhất của Hafele 3

Công nghệ nhận diện vân tay Area Touch 360 siêu nhạy với tỉ lể nhận diện cao ở mọi góc độ. Công nghệ này còn ngăn chặn việc sử dụng vân tay giả bằng Silicon hoặc Gelatin, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra khỏi nhà.

Đây là mẫu khóa cao cấp nhất của Hafele, với thiết kế sang trọng phù hợp với những đối tượng khách hàng mong muốn tìm sản phẩm hoàn hảo từ tính năng, thiết kế cho đến những khả năng bảo mật cao. Những tính năng đáng chú ý của sản phẩm như sau:
+ Chức năng xáo trộn mã
+ Tay nắm có thể đổi chiều được, phù hợp cho cửa mở trái và mở phải
+ Chức năng mã bí mật để dự phòng
+ Chức năng cảnh báo đột nhập
+ Chức năng vô hiệu hóa thẻ bị mất

Khóa Hafele EL9500-TCS

Giá bán: 16.500.000₫

Thiết kế của khóa – Khóa điện tử ER5900 dùng cho cửa sắt dày từ 38 – 50mm, đố cửa khoảng 88mm.

Top 4 mẫu khóa cửa điện tử thông minh nổi trội nhất của Hafele 4

Khóa điện tử Hafele ER5900-TCB nổi bật với khả năng hoạt động bằng Bluetooth và có kết nối ứng dụng Häfele Access (đã có mặt trên các app store dành cho iOS và Android) để tăng thêm nhiều tiện ích trong quản lý và sử dụng.

Trên đây là 4 mẫu khóa cửa điện tử thông minh phổ biến và nổi bật nhất của hãng khóa Hafele cho bạn tham khảo.