Top 16 game Android offline cực hay 2017 update mới nhất – P2

Tiếp tục bài tổng hợp 16 game Android offline hay 2017 được cập nhật mới nhất do chính các trang đánh giá uy tín trên thế giới bình chọn. Cùng Blog của chúng tôi xem ngay nhé.

Top 16 game Android offline cực hay 2017 update mới nhất – P1

 

2048

2048 được coi là kiểu game offline hay cho Android bởi vì độ khó chơi khiến người ta điên đầu, tiếp nối ngay sau thời kỳ của Flappy Bird.

top-16-game-android-offline-cuc-hay-2017-update-moi-nhat-p2 1
Gameplay của 2048 rất đơn giản khi bạn chơi trong một khung vuông có 4×4 ô và chỉ việc vuốt lên trên, sang trái, sang phải hoặc xuống dưới để di chuyển tất cả những ô số “được phép” di chuyển (không bị chắn bởi vành khung hoặc bởi ô khác). Riêng 2 ô có cùng giá trị sẽ không chắn nhau mà tự động nhập lại làm thành một ô có giá trị gấp đôi.

Vấn đề là bạn sẽ không thể cứ tìm cách ghép các ô cho bằng được giá trị 2048 một cách thiếu định hướng, vì trò chơi sẽ chỉ cấp thêm những ô số 2 hoặc 4 và càng gần đạt đến mục tiêu, những ô số bạn tạo ra có giá trị càng cao, việc ghép nối với những ô mới càng trở nên bất khả thi.

Link tải game tại đây 

Smash Hit

Smash Hit là game offline cho Android thể loại game casual đơn giản “dễ chơi, dễ gây nghiện”, hot chỉ sau game Flappy bird và nó còn được đánh giá là một trong số các game Android hay 2017 chơi không cần kết nối mạng. Với phong cách chơi mới lạ, đồ họa 3D đẹp mắt và trau chuốt.

top-16-game-android-offline-cuc-hay-2017-update-moi-nhat-p2 2

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng những trái bóng để duy trì cuộc hành trình của mình, sử dụng chúng để ném vỡ các thanh chắn cản đường hoặc kích thích các cánh cửa bị đóng. Trong cuộc hành trình của bạn sẽ gặp những vật phẩm trợ giúp được đặt ngẫu nhiên như Kim Tự Tháp màu xanh lục giúp gia tăng bóng (3 bóng), hộp lục giác (5 bóng) Quả cầu màu xanh dương có thể bắn ra một lượng bóng lớn trong thời gian nhất định.

Link tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.mediocre.smashhit

Hardboiled

Hardboiled là game nhập vai chiến đấu offline hay dành cho Android. Bối cảnh trong game đưa ra là: Một thành phố đang sống yên bình thì bỗng nhiên có các vụ nổ bom lớn xảy ra. Hậu quả để lại là nó đã phá hủy toàn bộ sự sống mà trong nhiều tuần sau vẫn chưa thể giải quyết hết hậu quả được. Bạn sẽ vào vai một người đàn ông may mắn được sống sót sau vụ nổ bom kinh hoàng ấy, những người còn sống- anh em, người thân, bạn bè của bạn đều bị nhiễm xạ, bệnh tật. Tất cả đều đang chiến đấu giành lại sự sống cho chình mình và cả thành phố.

top-16-game-android-offline-cuc-hay-2017-update-moi-nhat-p2 3

Những người còn sống cố gắng cứu vớt những gì có thể để có thể tồn tại. Thậm chí họ dùng cả vũ lực. Nhân vật chính trong Hardboiled tên Max cũng giành giật chiến đấu để cứu những người còn lại có thể sống sót. Trên chiếc xe của mình, anh rong ruổi  đến các thành phố khác để tìm sự cứu giúp. Nhưng điều này quả thực không dễ dàng gì khi xung quanh luôn có những kẻ tìm cách tiêu diệt anh, chúng sử dụng vũ lực và vũ khí lợi hại để phá hủy chiếc xe duy nhất của anh.

Link tải game: http://appvn.com/android/details?id=ru.gamedevteam.hardboiledHeroes and Castles

Có thể thấy Heroes and Castles là tựa game chặt chém kết hợp các yếu tố RPG, chiến thuật kết hợp với thủ thành rất đáng để trải nghiệm.

top-16-game-android-offline-cuc-hay-2017-update-moi-nhat-p2 4

Tựa game offline này lấy bối cảnh thời Trung cổ với các tòa lâu đài cùng những hiệp sĩ, pháp sư trong một trận chiến chống lại đội quân Orc và Undead, những tên khổng lồ và loài rồng trong huyền thoại. Một bối cảnh tuyệt vời, và là nguồn cảm hứng bất tận với các hãng làm game cũng như các game thủ, và quả thực người chơi chưa bao giờ cảm thấy chán với những tựa game về đề tài này. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một hiệp sĩ hay pháp sư, bảo vệ tòa lâu đài trước những đợt tấn công của kẻ thù, với sự trợ giúp từ quân lính và các công trình.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.foursakenmedia.heroesandcastles

Monolithic

top-16-game-android-offline-cuc-hay-2017-update-moi-nhat-p2 5

Nếu bạn yêu thích dòng game puzzler cổ điển như Tetris hay là fan của trò Jenga thì Monolithic là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời. Những gì bạn cần là xây một chiếc tháp vững chắc để tồn tại qua mỗi trận động đất. Các khối cần đặt đúng vị trí,  càng về sau sẽ càng phức tạp hơn rất nhiều đấy.

Link tải game: http://appvn.com/android/details?id=com.crescentmoongames.monolithic

Cùng thưởng thức những tựa game hay cho Android không cần đến kết nối mạng wifi hay 3G mới nhất được cập nhật liên tục mỗi ngày nhé.