Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 – P1

Vận dụng trí não để đưa ra những chiến thuật hợp lý để bảo vệ thành trì, quân đội của mình là điều bạn phải làm trong các game Tower Defense. Và đây là 15 game thủ thành hay nhất cho Android 2018 mà bạn không thể bỏ lỡ.

Bài viết này sẽ chỉ ra các game chiến thuật thủ thành hay nhất trên Android hiện nay bao gồm cả game  online và offline.

Bloons TD 6: Game thủ thành offline hay nhất

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P1 1
Bloons TD 6 là phần mới mới nhất năm trong series game Bloons nổi tiếng của Ninja Kiwi. Bối cảnh của game nói về đội quân Bloons đang tiến hành xâm chiếm thành phố để hoàn thành kế hoạch đã nung nấu từ rất lâu của chúng. Chính vì vậy trong Bloons TD 6, bạn cần xây dựng tuyến phòng thủ hoàn hảo bằng cách kết hợp các tháp súng tuyệt vời, nâng cấp chúng, triệu hồi các anh hùng khác nhau và những khả năng đã được kích hoạt, sau đó làm nổ tung mọi Bloon trên đường hành quân của chúng. Nhất định bạn không thẻ bỏ qua tựa game offline cho Android này đâu.

Link tải tại đây

Defenders 2: Game Defense hành động

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P1 2
Dungeon Defenders 2 giới thiệu đến người chơi lối đánh thủ thành quen thuộc, dựa trên phong cách chiến đấu hành động. Người chơi sẽ được điều khiển một nhân vật, cố gắng chiến đấu, phòng thủ trước các đợt tấn công của lũ quái vật hung dữ và đông nghịt. Điều đáng chú ý rằng bên cạnh nhân vật chính, người chơi còn được hỗ trợ chiến đấu bởi các Tower (Chòi) hay các bẫy sập được bố trí xung quanh bản đồ. Tất nhiên, người chơi sẽ có thể tự mình đặt vị trí cho các Tower, với mục đích chính vẫn là làm để hạ gục hết quái vật trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Link tải game tại đây

Defense Zone 3: Game thủ thành đồ họa 3D

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P13
Điểm hấp dẫn đầu tiên của Defense Zone 3 HD chính là đồ hoạ 3D ấn tượng với nhiều loại quân, công trình kèm hiệu ứng cháy nổ đặc biệt. Ngoài ra, việc tăng cấp cho các tháp pháo với điểm mạnh và yếu riêng của từng loại đều được thông tin chi tiết. Từ đó, người chơi có thể định hình chiến thuật của cá nhân rõ ràng.

Link tải game tại đây 

Digfender: Game thủ tháp cực hay cho Android

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P1 4

Thêm một tựa game thủ thành hay cho Android 2018 chính là Digfender. Người chơi cần tìm kiếm nguồn nguyên liệu nằm bên dưới tòa lâu đài của họ và tìm mọi cách ngăn chặn quái vật tấn công. Vì không gian sẽ diễn ra dưới lòng đất nên việc tìm kiếm nguyên liệu là cần thiết. Digfender tiếp tục áp dụng cách bối cảnh của CastleMine, tài nguyên không phải tự nhiên mà có, người chơi cần tham gia đào khoáng để thu thập. Phòng thủ tháp và đào khoáng cần nghiên cứu kĩ chiến lược, người chơi cần tìm ra quy tắc đào khoáng một cách khôn ngoan nhất, trên những tuyến đường hiểm và tránh xa kẻ thù, không để cho lũ quái vật tiến vào thành trì.

Link tải game tại đây

[AdSense-A]

Dungeon Defense: Game phòng thủ thú vị

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P1 5
Dungeon Defense là một tựa game phòng thủ tháp thú vị khác. Nó tương tự như Plants vs Zombies. Game thủ sẽ phải điều khiển lực lượng của mình đẩy lùi bước tiến của đối phương từ bên phải sang. Quá trình thu thập các loại vũ khí và nâng cấp sẽ giúp công cuộc bảo vệ thành dễ dàng hơn. Game có hệ thống thành tựu riêng và giá bán của game là 0,99 USD, khá rẻ.

Link tải game tại đây

Element TD: Game Tower Defend đơn giản mà hay

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P1 6
Element TD là game Android hay thể loại phòng thủ tháp với đồ họa đơn giản. Ban vẫn phải bố trí các công trình phòng thủ để ngăn chặn kẻ địch. Game có năm thiết lập với độ khó khác nhau.

Link tải tại đây

Grow Castle: Game xây dựng và bảo vệ lâu đài

Grow Castle là tựa game bảo vệ lâu đài cực hấp dẫn dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android đến từ nhà phát hành RAON GAMES. Trò chơi này được xây dựng trên đồ họa 2D sử dụng phong cách thiết kế đồ họa Pixel, không sử dụng nhiều màu sắc sặc sỡ mà lại chọn màu chủ đề là màu đen.

Top 15 game thủ thành hay nhất cho Android năm 2018 - P1 7

Thuộc thể loại game thủ thành kết hợp với lối chơi xây dựng, người chơi game Grow Castle sẽ sử dụng những binh lính được cung cấp để bảo vệ thành trì của mình. Sau khi chiến thắng bạn sẽ nhận được chiến lợi phẩm là tiền vàng, tiền vàng có thể sử dụng để nâng cấp độ của tòa lâu đài hoặc mua thêm binh lính mới. Grow Castle cung cấp cho người chơi hơn 80 loại binh lính khác nhau mỗi loại đều có kỹ năng và vũ khí riêng biệt. Loại binh lính nào càng đắt tiền thì sức công phá của binh lính đó càng lớn.

Link tải game tại đây

Vẫn còn tiếp, các bạn nhớ đón đọc phần 2 các tựa game thủ thành hay nhất cho Android 2018 tại đây nhé. Chúc bạn có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ!