Top 15 game bóng đá miễn phí hay nhất dành cho Android – P2

Tiếp nối bài viết trước, chúng tôi sẽ tổng hợp hoàn chỉnh top 15 game bóng đá miễn phí hay nhất dành cho Android hiện nay cho các bạn cùng tham khảo lựa chọn nhé.

Có thể bạn muốn xem thêm: 

Top 15 game bóng đá miễn phí hay nhất dành cho Android – P1

Football Strike

Football Strike tập trung chủ yếu vào những tình huống xử lý bóng ở một vị trí nhất định nào đó, và người chơi phải tìm ra hướng giải quyết trong một mốc thời gian ngắn nhằm ghi bàn và giúp đội của bạn giành chiến thắng.

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 1

Link tải game cho Android tại đây

World Soccer League

World Soccer League sẽ đưa người chơi tham gia vào những giải đá bóng với quy mô lớn, và bạn sẽ được chính tay điều khiển những cầu thủ siêu sao, thi đấu và cố gắng đạt được thứ hạng cao nhất.

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 2

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.touchtao.soccerkinggoogle&hl=en

Flick Shoot 2

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 3

Flick Shoot 2 là một trò chơi bóng đá chất lượng cao, được phát triển bởi MobileCraft. Đến với tựa game này, bạn sẽ được tham gia khóa đào tạo ngắn hạn của Flick Shoot 2 về các kiểu sút bóng cơ bản với nhiều chế độ khác nhau như Arcade, Tournament, One Ball, Multiplayer, Time Attack, Goal Post hay Targets.

Link download game cho Android tại đây

Ultimate Soccer – Football

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 4

Ultimate Soccer – Football cũng là một trong những tựa game hay cho Android thể loại bóng đá tương tự FIFA. Trong game bạn sẽ xây dựng một đội bóng và dẫn tất cả các cách để giành chiến thắng nhà vô địch giải đấu hay World Cup. Bên cạnh đó, Ultimate Soccer – Football cũng trang bị cho người dùng tính năng chuyển nhượng hoặc mua hoặc bán cầu thủ trên thị trường, giúp đội hình của mình trở nên tốt hơn.

Link tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cg.football&hl=en

[AdSense-A}

Head Soccer La Liga

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 5

Head Soccer LaLiga 2018 cho phép bạn tham gia giải bóng đá Tây Ban Nha theo phong cách hoạt hình cực kỳ hài hước. Bên cạnh đó, đây là tựa game đá bóng đầu tiên chỉ cần tới 2 cầu thủ! Nhiệm vụ của bạn là điều khiển anh ta vừa phải bảo vệ cầu môn vừa phải cố gắng ghi bàn.

Link tải game tại đây 

Soccer Kick

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 6

Soccer Kick chỉ có trên hệ điều hành Android sẽ mang đến cho người chơi tận hưởng những pha đá phạt cực kỳ hiểm hóc trong nhiều tình huống khác nhau, và bạn sẽ chính là người thực hiện những cú đá phạt đấy.

Link tải: https://vi.appvn.com/android/soccer-kicks-football-/2-3/detail?id=com.wordsmobile.soccerkicks

Final Kick

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 7

Final Kick là một trò chơi thuộc thể loại bóng đá được phát triển bởi Ivanovich Games. Về cơ bản, lối chơi của tựa game này khá đơn giản và tập trung chính vào các loạt sút Penalty. Bạn có thể tùy chọn chế độ dành cup với 20 giải đấu khác nhau hoặc thách đấu với bạn bè qua chế độ multiplayer.

Link tải game tại đây 

Soccer Star 2018

top-15-game-bong-da-mien-phi-hay-nhat-danh-cho-android-p2 8

Là một trong những tựa game sở hữu đa dạng tính năng nhất trong dòng game đá bóng, người chơi có thể tham dự vô số những giải đấu lớn nhỏ ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới, và tất nhiên mục tiêu duy nhất của bạn chính là giành lấy chiến thắng và đạt được thứ hạng cao nhất.

Link cài đặt game ngay tại đây 

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng 15 tựa game bóng đá hay nhất cho Android này nhá!