Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019

Tôi muốn biết những bộ truyện xuyên không, xuyên việt đang hot và phải hay nhất tính cho đến hiện nay để đọc ở đâu? Vậy thì hãy để Download Game Android tổng hợp cho các bạn nhé.

Hơi khác một chút, truyện xuyên không hệ thống phần lớn tập trung vào việc nhân vật chính bị thế lực thần bí (tác giả) tích hợp một cái hệ thống như trong game vào người. Mỗi khi hoàn thành nhiệm vụ hay giết người/quái….sẽ được tăng năng lực hay mua thần khí… Các truyện sau đây chỉ đơn thuần là xuyên không thôi nha.

Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 1

Đây là tác phẩm truyện xuyên không đang hot nhất với số lượng đọc cũng rất nhiều. Câu chuyện kể về Trương Huyền xuyên việt qua dị giới, thành một tên quang vinh giáo sư, trong đầu nhiều hơn một cái thần bí thư viện. Chỉ cần hắn xem qua đồ vật, bất luận người vẫn là vật, đều có thể tự động hình thành thư tịch, ghi chép xuống đối phương đủ loại khuyết điểm, liền, hắn trâu lớn hơn! “Hạo Thiên Đại Đế, ngươi làm sao không thích mặc quần lót a? Đường đường Đại Đế, có thể hay không chú ý một chút hình tượng?” “Linh Lung tiên tử, nếu như ngươi buổi tối lại mất ngủ, có thể tìm ta mà, con người của ta hát yên giấc khúc rất có một bộ!” “Còn có ngươi, Càn Khôn Ma Quân, có thể hay không ăn ít một chút hành tây, muốn đem lão tử hun chết sao?” . . .

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thien-dao-do-thu-quan/

Linh Vũ Thiên Hạ

“Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.
Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không. Lục Thiếu Du mang theo ký ức từ kiếp trước tái sinh, không cam lòng làm một thiếu gia chẳng khác gì củi mục”.

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 2

Đừng bỏ lỡ truyện xuyên không dị giới hay của tác giả Vũ Phong đang được săn đón nhiều này nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/linh-vu-thien-ha/

Boss Là Nữ Phụ

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 3

Mọi cuốn tiểu thuyết ngôn tình thì nữ chính luôn là người quan tâm chăm sóc tỉ mỉ, còn nữ phụ là người không được yêu thương, là cái nền cho nữ chính phát triển và nhận kết cục không may mắn. Nhưng ở câu chuyện này tác giả lại đứng về phía nhân vật nữ phụ, bức tử nhân vật nữ chính.
Nhân vật nữ phụ trong đây đã xuyên qua mọi thời không, thay đổi số mệnh của vô số người, chứng minh một điều chính nghĩa luôn thắng âm mưu quỷ kế.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/boss-la-nu-phu/

Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 4

Xuyên việt thành vi bị biếm hoàng tử, sở hạnh lão thiên một hữu nhượng Tần Quân tuyệt vọng, kích hoạt Thần Thoại Hệ Thống!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/toi-cuong-than-thoai-de-hoang/

Vợ Boss Là Công Chúa

Thường thì mọi người hay đọc các nhân vật xuyên từ hiện đại về cổ đại thì trong câu chuyện này nữ chính lại từ cổ đại xuyên về hiện đại thì liệu cô có thích nghi được cuộc sống này hay không?

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 5
Cô đường đường là nàng công chúa tài mạo song toàn tên là Cảnh Y Nhân chỉ mới được 14 tuổi văn võ song toàn của nước Lộc Nguyên, “bỗng một ngày đen trời” bị hoàng đế cữu cữu ban thuốc độc vì tội là yêu nữ họa quốc rồi xuyên không thành bà xã 19 tuổi của tổng giám đốc tập đoàn Lục thị.
Đây là đâu? Đám độc phụ mặc đồ tang bắt cô uống thuốc này là định độc chết cô lần nữa sao? Cô là hoàng hoa khuê nữ, sao đột nhiên lại trở thành phụ nữ đã có chồng? Càng khó hiểu hơn là sao hoàng đế cữu cữu lại trở thành chồng cô thế này?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-boss-la-cong-chua/

[AdSense-A]

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp. Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 6

Mời các bạn đọc bộ truyện xuyên không huyền huyễn đã hoàn thành này của tác giả Ta Là Lão Ngu nhé.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thieu-gia-bi-bo-roi/

Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai

Mọi người đã đọc thử truyện ngôn tình xuyên không “Độc Thê Của Hoạn Quan Có Thai” của Yên Vĩ Hồ  chưa nhỉ?

 

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 7

“Người xưa có câu thê tử là người sát cánh bên mình không bao giờ rời xa, theo ông bà ta nói là vậy thế nhưng liệu sẽ có nam nhân nào sau khi có quyền lực cùng tài lực thì vẫn một mực bảo vệ cho người bên gối sớm tối đây?”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/doc-the-cua-hoan-quan-co-thai/

Bạch Phát Hoàng Phi

Bạch Phát Hoàng Phi là truyện xuyên không trọng sinh xen chút ngôn tình, một câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt, ngược tim của tác giả dành cho người đọc. Bốn đấng quân vương xoay quanh một nữ nhân, vì yêu mà mỗi người trả một cái giá khác nhau, nhưng ai sẽ có được trái tim của nữ chính. Mọi chuyện xoay quanh  Mạn Yêu xuyên không về cổ đại, trở thành công chúa hòa thân. Gặp hắn, nàng yêu hắn. Sau khi biết hắn lợi dụng tấm thân xữ nữ của nàng, để đã thông kinh mạch. Nàng bỏ đi không quay đầu lại, thành thân với người khác. Vốn biết mình chỉ là quân cờ trên tay người khác, nàng vẫn thản nhiên thờ ơ.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bach-phat-hoang-phi/

Phượng Nghịch Thiên Hạ

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 8

“Nàng, con gái duy nhất của trưởng công chúa, nhưng cả nước đều biết là phế vật.

Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, nàng chính là sát thủ thiên tài nguy hiểm nhất thế kỷ 21.

Phiên vân phúc vũ, lãnh khốc phúc khắc, quay đầu cười, thiên hạ phong vân loạn.

Khi tiểu thư ma ốm bộc lộ tài năng kinh tài tuyệt thế.

Vô số nam nữ trong thiên hạ ái mộ . . .

Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình . . .

Gặp nàng trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phuong-nghich-thien-ha/

Trẫm Cũng Rất Nhớ Nàng

“Trẫm Cũng Rất Nhớ Nàng” của Sơ Vân Chi Sơ là một trong số các truyện xuyên không ngôn tình hay mà mình cực kỳ yêu thích.

Top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa 2019 9

“Lần đầu tiên khi thấy nàng trẫm đã biết nàng chính là người mà trẫm nhân định phải có được.
Trẫm muốn lấy nàng.
Muốn nàng trở thành nữ nhân của trẫm.
Trẫm cảm thấy rằng tất cả những người trên thế gian này bắt nạt nàng đều đáng chết như nhau, chỉ có trẫm được phép khi dễ nàng”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tram-cung-rat-nho-nang/

Trên đây là top 10 truyện xuyên không, xuyên việt hot và hay nhất giữa năm 2019, hãy thưởng thức hết list mà chúng mình chia sẻ trên đây nhé.