Top 10 truyện võng du full hay bạn nên đọc nhất hiện nay

Có phải bạn đang tìm cho mình top truyện võng du hay nên đọc nhất? Ở đó miêu tả cuộc sống song song giữa thế giới thực và thế giới ảo trên mạng, qua game rất chân thực, kỳ ảo, kích thích trí tưởng tượng của bạn không? Vậy hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Thịnh Thế Đích Phi

Tác giả: Phượng Khinh
Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-vong-du-full-hay-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 1

Truyện Thịnh Thế Đích Phi mang đến những từng tình tiết dẫn dắt độc giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Truyện kể về cặp đôi, vô sỉ cũng đúng mà đôi lứa xứng đôi cũng đúng, tất cả đều hội tụ đầy đủ. Không phải tình yêu sét đánh, không phải tình yêu bằng những lời ngon ngọt, chỉ có những cuộc chiến đẫm máu, sát cánh bên nhau. Những cuộc đấu trí gay go cùng nhau vượt qua.

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/thinh-the-dich-phi/

Quan Thuật

Tác giả: Cẩu Bào Tử 
Tình trạng: Hoàn Thành

Quan Thuật là một truyện đô thị xen lẫn chút yếu tố võng du của tác giả Cẩu Bào Tử với cách viết văn đơn giản nhưng cũng đầy trào phúng của tác giả.

Nội dung truyện xoay quanh nhân vật chính Diệp Phàm. Khi phong ba bão táp đã nổi lên, ưng khuyển đang gào thét và cuộc chơi quyền lực bắt đầu.Quan trường giống như một bàn cờ lớn, nắm được nghệ thuật quan trường là có thể thao túng cả bàn cờ. Tất cả đều vì hai chữ danh và lợi.

Công Tử Điên Khùng

Tác giả: Ta Là Lão Ngũ
Tình trạng: Hoàn Thành

top-10-truyen-vong-du-full-hay-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 2

Truyện Công Tử Điên Khùng là một trong những truyện võng du full pha lẫn yếu tố đô thị pha huyền huyễn hay nhất của tác giả Lão Ngũ xoay quanh nhân vật Lâm Vân – vốn là nhân vật từ dị giới bị trôi dạt đến Địa Câu. Đối với Lâm Vân đây là một nổi buồn bực khôn cùng nhưng điều làm hắn thực sự chính là việc hắn bị giam trong một bệnh viện tâm thần …

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/cong-tu-dien-khung/

Phượng Ẩn Thiên Hạ

Tác giả: Nguyệt  Xuất Vân 
Tình trạng: Hoàn Thành

Không như các truyện sắc hiệp nặng, Phượng Ẩn Thiên Hạ viết về đề tài quân sự khác, nhẹ nhàng dễ đi vào lòng bạn đọc nên đây là truyện truyện võng du ngược kết hợp truyện lịch sử đáng để bạn đọc 1 lần.

“Rượu hợp cẩn đêm động phòng hoa chúc là một ly rượu độc, nói ra ai có thể tin? Không ngờ người hạ độc lại chính là phu quân của nàng, nói ra ai có thể tin! Nhưng chuyện như vậy đã xảy ra! Mà tất cả chỉ là mới bắt đầu”

Link đọc truyện ngay: https://congtruyen.org/truyen/phuong-an-thien-ha/

[AdSense-A]

Liệp Giả Thiên Hạ – Thợ Săn Thế Giới

Tác giả: Na Thì Yên Hoa 

top-10-truyen-vong-du-full-hay-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 3

“Trước kia cô chỉ biết mỗi game, bỗng nhiên sống lại lúc cha mẹ vẫn còn yêu nhau. Để chiếu cố người nhà, cô trở thành game thủ chuyên nghiệp. Chẳng qua cô không chọn nghề nghiệp pháp sư như trước nữa, bây giờ cô muốn làm Tinh linh Thợ săn. Cô chỉ muốn làm một người bình thường nhưng sao không thể thoát khỏi chữ ‘thần’ ấy?”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/liep-gia-thien-ha-tho-san-the-gioi/

Sai Phi Dụ Tình

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân

Tình trang: Hoàn thành 

Đích thị lại là một tác phẩm võng du ngược của tác gia Nguyệt Xuất Vân nữa để bạn đọc đọc ngay.

“Nàng là vương phi không mong muốn của hắn, nàng biết. Trong tim hắn còn có hình bóng của một nữ nhân khác, nàng cũng biết. Nhưng hắn cưới nàng là hắn sai, không phải là nàng sai, vì sao phải đợi nàng như thế?”

Trùng Sinh Chi Tặc Hành Thiên Hạ

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa Ngưu

top-10-truyen-vong-du-full-hay-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 4

Đọc truyện đô thị võng đu này một vài chương đầu là bạn sẽ muốn nghiền hết ngay lập tức vì sức hấp dẫn của nó.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/trung-sinh-chi-tac-hanh-thien-ha/

Quan Thanh

Tác giả: Cách Ngư

Tình trạng: Đã hoàn thành

Bởi vì một trận hỏa hoạn, An Tại Đào phong nhã hào hoa quyền Phó Bí thư huyện ủy tái sinh trở về tháng 7 năm 1998. Tái sinh rồi, tất cả bắt đầu lại. Từ một phóng viên nhỏ một đường đi vào quan trường lên thẳng mây xanh, mật mã lên chức của hắn là gì?Một cơn gió mát trong quan trường, một con đường tiến thân mạnh mẽ

Link đọc truyện ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/quan-thanh/

Con Đường Đế Vương

Tác giả: Kim Tae Hyung

Legendary Moonlight Sculptor – Con Đường Đế Vương có lẽ là truyện võng du Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên đọc. Đó là câu chuyện về kẻ bị thế giới ruồng bỏ, kẻ là nô lệ cho đồng tiền, và đồng thời cũng là Thần Chiến Tranh huyền thoại của trò chơi MMORPG nổi tiếng Lục Địa Phép Thuật. Trước khi quyết định nghỉ game để đi làm, chút nỗ lực bán acc để kiếm chút tiền còm lại tạo ra một điều không tưởng với cậu.

top-10-truyen-vong-du-full-hay-ban-nen-doc-nhat-hien-nay 5

Qua một chuỗi các sự kiện tình cờ, nhân vật huyền thoại của cậu được đấu giá lên tới 3,1 tỉ Won (2,7 triệu $). Vui mừng chưa hết thì cậu đã sớm bị lũ chủ nợ cho vay nặng lãi tới xâu xé. Nhận ra được khả năng kiếm tiền từ game, cậu vực dậy và dấn thân vào một thời đại mới mở ra của game, dẫn đầu bởi trò chơi thực tế ảo Royal Road – Con Đường Đế Vương.

Đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/con-duong-de-vuong/

Tử Thần Chi Tiễn

Tác giả: Ái Hồi Gia

Tình trạng: Đã hoàn thành 

Truyện võng du đô thị đã hoàn thành Tử Thần Chi Tiễn của tác giả Ái Hồi Gia kể về một thanh niên mới ra trường làm một công việc bình thường với chức vụ bình thường, đồng nghĩa sẽ là mức lương ít ỏi nên bị người yêu đá, lại thêm bị chèn ép trong công việc bởi quan hệ ‘nhất thân nhì quen’. Hắn chơi trò chơi nhập vai thế giới ảo tên là Phong Vân để giải sầu nhưng cả trong trò chơi cũng bị người đuổi giết, từ 4x bị quay về cấp 1, đến nỗi đành xóa acc.

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/tu-than-chi-tien/

Trên đây là những bộ truyện võng du đô thị, khoa huyễn, huyền huyễn hay được nhiều bạn đọc nhất hiện nay. Bạn đã đọc hết list 10 cái tên hot này chưa?