Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018

Nếu không đọc qua một lần top các truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 thì hơi bị tiếc cho các tín đồ của thể loại này đấy. Cùng tham khảo ngay nhé.

Linh Vũ Thiên Hạ

Tác giả: Vũ Phong 

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 1

“Lục Thiếu Du, linh hồn bị xuyên qua đến thế giới khác, nhập vào thân thể của một thiếu gia không có địa vị phải trải qua cuộc sống không khác gì nô bộc.
Thế giới này lấy Vũ vi cường, lấy Linh vi tôn, nghe đồn khi võ đạo đỉnh phong, linh đạo đạt đến cực hạn có thể phá toái hư không”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/linh-vu-thien-ha/

Đấu Phá Thương Khung

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu

Bộ truyện tiên hiệp hot “Đấu Phá Thương Khung” sẽ không làm bạn đọc phải thất vọng.

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 2

Đấu Phá Thương Khung là một câu chuyện huyền huyễn đặc sắc kể về Tiêu Viêm, một thiên chi kiêu tử với thiên phú tu luyện mà ai ai cũng hâm mộ, bỗng một ngày người mẹ mất đi đễ lại di vật là một chiếc giới chỉ màu đen nhưng từ khi đó Tiêu Viêm đã mất đi thiên phú tu luyện của mình.

Từ thiên tài rớt xuống làm phế vật trong 3 năm, rồi bị vị hôn thê thẳng thừng từ hôn, làm dấy lên ý chí nam nhi của mình, Tiêu Viêm nhờ di vật của mẫu thân để lại là 1 chiếc hắc giới chỉ (nhẫn màu đen)Tiêu Viêm gặp được hồn của Dược Lão (Dược Trần – Dược tôn giả) 1 đại luyện dược tông sư của đấu khí đại lục… Từ đó cuộc đời của Tiêu Viêm có những biến hóa gì? Gặp được các đại ngộ gì? Thân phận thật sự của Huân Nhi (thanh mai trúc mã lúc nhỏ của Tiêu Viêm) ra sao? Bí mật của gia tộc hắn là gì?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dau-pha-thuong-khung/

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tác giả: Nhĩ Căn 

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 3

Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa nương dâu. Nhất niệm trảm nghìn Ma, nhất niệm giết vạn Tiên. Chỉ có niệm của ta… là Vĩnh hằng. BẠCH TIỂU THUẦN – Trời xanh có mắt, cái tên Bạch Thử Lang này, rốt cuộc cũng đi… Cuối cũng đã đi rồi! Là ai nói cho hắn biết đã nhìn thấy tiên nhân ở gần đây?

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/nhat-niem-vinh-hang/

Kiếm Đạo Độc Tôn

Tác giả: Kiếm Du Thái Hư

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 4

Một đệ tử đại gia tộc bởi vì một biến cố kỳ dị mà từ người bình thường trở thành thiên tài, không chỉ cảm nhận trở nên nhạy cảm mà khả năng lĩnh ngộ cũng tăng vọt chỉ cần gặp qua là không thể quên, trở thành một tồn tại biến thái.
Quyết đấu kịch liệt, nhiệt huyết phun trào, thiên tài đỉnh cấp va chạm, võ học trên thế gian không hề có cực hạn, có thể khiến con người phiên giang đảo hải, thông thiên độn địa.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/kiem-dao-doc-ton/

[AdSense-A]

Thần Khống Thiên Hạ

Tác giả: Ngã Bản Thuần Khiết

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 5

Nếu ai đã từng mê mẩn tuyệt phẩm Phong Vân của Mã Vinh Thành và Đan Thanh, đã từng theo bước chân của Tử Thần Bất Khốc Bộ Kinh Vân và Phong Trung Chi Thần Nhiếp Nhong thì tuyệt đối không thể bỏ qua Thần Khống Thiên Hạ. Với những tuyệt kỹ thành danh của Phong Vân như Bài Vân Chưởng, Phong Thần Cước mà khi Lăng Tiếu xuyên việt đến dị giới đã sử dụng chém giết hết thảy trở ngại, thành tựu đỉnh phong trên con đường cường giả. Luyện cường giả Thần giai làm khôi lỗi, bắt thần thú làm tọa kỵ, nạp thần nữ làm thê thiếp tiến lên con đường trở thành Thần Khống Thiên Hạ Đẳng cấp võ giả: Võ đồ, Huyền giả, Huyền sĩ, Linh sư, Vương giai, Địa hoàng, Thiên tôn, Huyền đế, Thánh cảnh, Thần cảnh. Đẳng cấp huyền kỹ: hôi, hoàng, thanh, lục, lam, hồng, tím, hạt, hắc. Vốn dĩ chốn giang hồ là nơi hiểm nguy đầy rẫy nhưng bạn bè, chiến hữu cũng nơi nơi. Dưới ngòi bút của tác giả Ngã Bản Thuần Khiết, những câu chuyên võ lâm dần trở nên sống động hơn bao giờ hết, có anh hùng, có bảo kiếm, có quyền pháp… Mời bạn thưởng thức tất cả trong truyện Thần Khống Thiên Hạ.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/than-khong-thien-ha/

Vũ Động Càn Khôn

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu

Truyện tiên hiệp huyền huyễn hay nhất tháng 9 này có đáng để bạn đọc hay không?

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 6

“Từ xưa đến nay, con người luôn có khát vọng vươn lên đỉnh cao, để đổi lấy sự thành công họ đã hy sinh biết bao nhiêu mồ hôi và nước mắt. Tu Luyện chính là trộm đi âm dương, đoạt lấy tạo hóa, chuyển đổi Niết Bàn, nắm giữ sinh tử, chưởng quản Luân Hồi. – Có người theo đuổi quyền lực và sức mạnh, có người thì truy cầu tình yêu, nhưng sống trong thời loạn không thể không có thực lực trong tay, muốn có chỗ đứng hay bảo vệ những người thương yêu đều cần phải có thực lực, đó là chân lý không bao giờ thay đổi tự cổ chí kim. – Câu chuyện là một trang sách nói về cuộc đời của một tu luyện giả, bên cạnh đó còn miêu tả cuộc sống đời thường, những suy nghĩ bình thường, nhưng nếu như số mệnh đã sắp đặt bản thân phải đi trên một con đường đầy gian khổ và trắc trở thì sao? Con người đặc biệt luôn có số mệnh đặc biệt, bất kể xuất thân, bất kể địa vị.”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vu-dong-can-khon/

Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

Tác giả: Tao Là Lão Gù

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 7

Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì không thể bỏ qua bộ truyện tiên hiệp đã full có tên “Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi” của cùng tác giả, nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp. – Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt”

Link đọc truyện: https://congtruyen.org/truyen/thieu-gia-bi-bo-roi/

Phàm Nhân Tu Tiên

Tác giả: Vong Ngữ

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 8

Không thể không nhắc tới bộ truyện tiên hiệp full cực hay “Phàm Nhân Tu Tiên”  của tác giả Vong Ngữ kể về Hàn Lập – Một người bình thường nhưng lại gặp vô vàn cơ duyên để bước đi trên con đường tu tiên, không phải anh hùng – cũng chẳng phải tiểu nhân, Hàn Lập từng bước khẳng định mình… Liệu Hàn Lập và người yêu có thể cùng bước trên con đường tu tiên và có một cái kết hoàn mỹ? Những thử thách nào đang chờ đợi bọn họ?

Truyện kết cấu khá hợp lý, tình tiết không quá chậm, không quá nhanh, diễn tả khá đặc biệt, lời văn trôi chảy, nhân vật tính cách đặc thù. Nhân vật chính, Hàn Lập, mang hơi hướng khá cô độc. Bạn nào thích đọc Tru Tiên hoặc Thương Thiên chắc sẽ thích Phàm Nhân Tu Tiên Truyện. Mời bạn đọc cùng thưởng thức và dõi theo bước chân của Hàn Lập!

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/pham-nhan-tu-tien/

Đại Chúa Tể

Tác giả: Thiên Tàm Thổ Đậu

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 9

Đại thiên thế giới, nơi các vị diện giao nhau, vạn tộc hiện lên như nấm, quần hùng tụ hội, một vị Thiên chi chí tôn đến từ hạ vị diện tại vô tận thế giới diễn lại một truyền kỳ mà mọi người hướng tới, theo đuổi con đường Chúa tể.

Link đọc truyện tiên hiệp huyền huyễn hay: https://congtruyen.org/truyen/dai-chua-te/

Thế Giới Hoàn Mỹ

Tác giả: Thần Đông

Top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018 10

Một hạt bụi có thể lấp biển, một cọng cỏ chém hết mặt trời mặt trăng và ngôi sao, trong nháy mắt ở giữa long trời lỡ đất. Quần hùng cùng nổi lên, vạn tộc mọc lên san sát như rừng, chư thánh tranh bá, loạn khắp đất trời. Hỏi mặt đất bao la, cuộc đời thăng trầm? Một thiếu niên theo trong đất hoang đi ra, tất cả bắt đầu từ nơi này…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/the-gioi-hoan-my/

Bên cạnh đó còn có: Đế Tôn, Đấu La Đại Lục, Tiên Nghịch, Ngạo Thế Cửu Trọng Thiên… cũng đã hoàn thành và được  nhiều bạn yêu thích.

Trên đây là top 10 truyện tiên hiệp full cực hay nên đọc nhất cuối 2018. Hãy chọn cho mình 1 vài tác phẩm để nghiền thôi nào.