Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 – Truyện hay phải đọc

Mời các bạn cùng thưởng thức ngay list 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8/2019. Đây cũng là các truyện được đọc nhiều, share, like và comment nhiều nhất.

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Chắc chắc trong danh sách truyện sắc hiệp hot hiện nay không thể không kể đến tác phẩm của Ngư Nhân Nhị Đại.

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 1

Nhân vật chính là một thằng học sinh củ chuối, mất dạy vô cùng, đi học không lo ăn học suốt ngày muốn làm nhà “báo”. Mọi chuyện nếu cứ kéo dài như thế thì xã hội sẽ sinh ra một tên cặn bã. Nhưng trong một lần, một sự kiện đặc biệt đã làm nó thay đổi cách nhìn về cuộc sống, nhìn lại tình cảnh gia đình nó, nhìn thấy cha mẹ nó sống khổ cực, nó đã “quyết tâm” thay đổi cuộc đời mình. Nhưng… trời thường trêu người, nó vốn dĩ là một thằng cặn bã nên đối với những việc cặn bã.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngan-thuan-ngan-ai-muoi/

Hi Du Hoa Tùng

Truyện sắc tiên hiệp hay và đã hoàn thành Hi Du Hoa Tùng cũng là tác phẩm được rất nhiều fan của thể loại sắc yêu thích. Thử đọc qua một đoạn sau đây nhé.

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 2

“Nhân vật chính là chàng trai Lưu Phong đến từ thế kỷ 21, sau một tai nạn giao thông, đã cùng với bạn gái là Đình Nhi xuyên không trở về quá khứ và nhập hồn vào hai thể xác trong thế giới đó. Thay đổi thân xác đồng nghĩa với việc Lưu Phong được sống lại một lần nữa và cũng có một phần trí nhớ của chủ thể trước – Chu Phong, do đó để được hoàn toàn điều khiển thân xác Chu Phong, Lưu Phong phải có trách nhiệm hoàn thành những yêu cầu mà Chu Phong mong muốn thực hiện. Từ đây Lưu Phong bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới mới”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hi-du-hoa-tung/

Phong Lưu Pháp Sư

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 3

Phong Lưu Pháp Sư Là truyện sắc hiệp xuyên không ly kỳ và cảm động kể về Long Nhất – một sát thủ của tổ chức Long Tổ đến từ thế kỉ 21, vì muốn báo thù cho người yêu đã bị người khác truy sát, trong một sát na trước cái chết, lại được thiên lôi chuyển kiếp thành người khác, tại một thế giới hoàn toàn mới, liệu hắn sẽ sống ra sao?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-phap-su/

Trọng Sinh Đô Thị Cuồng Long

Hắn có biệt danh là Bóng(Shadow), là đệ nhất cao thủ của Long Tổ. Hán bị giết chết và trọng sinh vào một gã hoàn khố công tử là Tiêu Thu Phong là con trai duy nhất của Phong Chính tập đoàn. Với một thân phận mới nhưng hắn vẫn còn đầy đủ trí nhớ và võ công của đời trước hắn sẽ làm gì để trả thù???

Đừng bỏ qua vì đây là một tác phẩm cực kỳ cực đậm chất sắc cộng thêm xuyên không cho bạn thưởng thức đấy.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-do-thi-cuong-long/

Ngã Vi Trụ Vương Ngạo Khiếu Phong Thần

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 4

Ngã Vi Trụ Vương Ngạo Khiếu Phong Thần kể về Khoa học gia thế kỷ 24 – Trương Tử Tinh trong một lần thí nghiệm, phát sinh sự cố xuyên việt trở về triều đại Ân Thương, thế giới của “Phong Thần Diễn Nghĩa”, trong sinh trong thân phận Thọ Vương. Vì mong muốn cải biến số phận nước mất nhà tan, với hỗ trợ của siêu máy tính “Siêu Não”, Tân Thọ Vương triển khai một trận cải cách thời đại, xuất sắc lợi dụng khoa học tri thức cùng mưu kế triển khai một hồi tranh đấu với tiên nhân. Lợi dụng mọi thủ đoạn tăng cường lực lượng bản thân, Hắn có thể thay đổi càn khôn, dùng sự thật thay đổi hình ảnh “hôn quân” Trụ Vương?

Dương Tiễn, 72 phép biến của người là quái gì? Siêu cấp sinh vật chiến sĩ của ta có thể biến ra mọi hình thái! Nhiên Đăng, tên tiểu nhân khốn nạn kia, có bậc tông sư đánh chó ta đây, xem người làm thế nào cướp được Định Hải Châu? Này các giáo chủ thánh nhân coi mạng người như cỏ giác. Có giỏi ra đây đọ sức a! Các mỹ nữ phong thần bất hạnh, ta đến giải cứu các nàng đây!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nga-vi-tru-vuong-ngao-khieu-phong-than/

Tam Cung Lục viện Thất Thập Nhị Phi

Không đọc truyện sắc hiệp đang hot này cũng rất là uổng phí đấy các bạn ạ. Đảm bảo đọc không dừng lại được đâu.

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 5

Nội dung: Long Dận Không – con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, sinh ra trong hậu cung khi mẹ bị thất sủng, tới lúc 16 tuổi chỉ nhìn mặt cha (ông vua) được có hai hay ba lần gì đó, từ một lần cứu một cô gái rùi dòng đời đẩy đưa + muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp nên qua nước Tần làm chất (con tin – do lúc đó hai nước khang – tần sắp xảy ra chiến sự).
Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu – quỷ kế + liệp diễm ===> thống nhất thiên hạ !!!
Trên con đường đi của mình, Long Dận Không đã gặp không biết bao nhiêu lần buộc phải chọn lựa giữa mĩ nhân và sự nghiệp, nhưng Dận Không không muốn mình là một vị vương giả mà chính người yêu của mình mà không giữ được nên … rất mâu thuẫn!!!

Link: https://congtruyen.org/truyen/tam-cung-luc-vien-that-thap-nhi-phi/

[AdSense-A]

Trọng Sinh Truy Mỹ Ký

Một số người nhận xét lúc đọc Trọng Sinh Truy Mỹ Ký, tâm trạng kích thích, khoái cảm, ngậm ngùi, bội phục…. nên rất đáng để NGHIỀN.

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 6

Truyện kể về Lưu Lỗi, tham gia hôn lễ của người yêu mình là Triệu Nhan Nghiên, trong lúc say rượu bất hạnh bỏ mình. Ngoài ý muốn, hắn được trọng sinh, hắn quyết tâm làm lại cuộc đời, từ bỏ kiếp trước đầy hèn kém. Trọng sinh có giúp hắn nắm chắc được số phận của đời mình, kết nhân duyên với Triệu Nhan Nghiên hay không?

Link: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-truy-my-ky/

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 7

Trọng Sinh Phong Lưu Thiếu Gia, là nói về một người sinh viên tên Phương Tranh xuyên ngược không gian về thời cổ đại, tới thế giới cổ đại, linh hồn của Phương Tranh nhập vào người một gã thiếu gia còn nhà phú hào. Hắn không muốn thay đổi thế giới này, hắn thầm nghĩ cứ an nhàn làm một cái thiếu gia, nhất biểu nhân tài có khi cũng là một cái trọng tội. Thế giới này chính là bởi vì hắn đến đây, cho nên đã lặng lẽ thay đổi…..

Link: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-phong-luu-thieu-gia/

Cực Phẩm Vú Em

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 8

Truyện sắc huyền ảo Cực Phẩm Vú Em Là kể về Cao Lôi Hoa – một dị năng nhân hệ lôi điện, trong một lần làm nhiệm vụ cấp SSS bị đẩy tới dị giới. Tại đây, tuy là cao thủ nhưng hắn suýt chết đói vì không có nghề ngỗng gì. May sao có có một mỹ nữ thuê hắn làm vú em. Đó là một cô gái kỳ lạ, xinh đẹp nhưng không bao giờ nói, chưa kết hôn nhưng có 3 – 4 đứa con, mà đứa nào cũng thuộc dạng “khác người”… Cao Lôi Hoa liền trổ tài làm vú em của hắn, tạo ra bình sữa, xe lôi, thậm chí còn làm cho xử nữ tiết ra sữa…

Link: https://congtruyen.org/truyen/cuc-pham-vu-em/

Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế

Top 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8 - Truyện hay phải đọc 10

Diệp phong sinh viên đại học, gia truyền võ thuật, tính tình nhỏ nhen, mê gái lẩn mê tiền, cùng bạn đi vào ngôi mộ cổ vơ vét châu báu, tò mò mở mộ cuốn ‘Thiết bì thư’, bị hắc khí xịt trúng, chết tốt cả hai tên lưu manh.

Linh hồn theo cuốn sách quái dị đó được chuyển qua một thế giới khác, rớt trúng đầu, nhập vào nam tước Lôi Ân, vô cùng gian ác, 20 tuổi mà xơi tái không biết bao nhiêu cô gái, cậy quyền hiếp người, thiên nộ dân oán. gia thế tể tướng hiển hách , giàu có..cuốn sách lúc này là một bí kiếp ‘Thiên Địa Chí Tôn Công’.

Tu luyện theo bí kiếp, Diệp phong/Lôi Ân lưu manh sắc lang tung hoành trong thế giới mới. Thế giới mới có vô số chũng tộc, người, ma tộc, hải tộc, tinh linh, người lùn, thú nhân, dực nhân, người khổng lồ, địa tinh, ma thú…tám tộc Oa khấu… Tám nước tranh chiến, ma pháp cự với vỏ thuật..còn có Lộ Lộ ôn nhu, vũ mị ma nữ, đoan trang thục nữ, tinh minh thương nữ, si tâm tinh linh, cao quý dực nữ…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/luu-manh-kiem-khach-tai-di-the/

Thử đọc qua một vài tác phẩm trong số 10 truyện sắc hiệp đang hot nhất tháng 8/2019 mà chúng tôi giới thiệu trên đây rồi chia sẻ cảm nhận của bạn nhé.