Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018

Đố bạn nào có thể kể cho mình biết được top  truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối 2018 được độc giả yêu thích hay không? Cùng chúng tôi điểm qua list hit sau đây nhé.

Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một Full

Ngôn tình sủng hài hước “Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một Full” của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu đứng đầu top hot này nha.

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 1

“Đã 27 tuổi nhưng đại thiếu gia Lục thị lại chẳng hề rung động vì bất kỳ một cô gái nào nên cha mẹ cùng em trai đã chuốc say anh rồi đưa lên giường một cô gái xa lạ. 5 năm sau, tiểu thiếu gia Lục Đình Kiêu vì không có mẹ và cú shock quá khứ nên đã rơi vào trầm cảm.
Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/truyen-choc-tuc-vo-yeu-mua-mot-tang-mot-full-quan-quan-huu-yeu-ngon-tinh-2017/

Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 2

Tuy là đang trong quá trình hoàn thành nhưng có thể thấy  tác phẩm “Một Thai Hai Bảo: Giám Đốc Hàng Tỉ Yêu Vợ Tận Xương” gồm 3370 chương của tác giả Hoa Dung Nguyệt Hạ hot đến thế nào rồi đấy? Bạn phải đọc thì mới thấy cái hay của truyện ngôn tình đang hot này.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/mot-thai-hai-bao-giam-doc-hang-ti-yeu-vo-tan-xuong/

Mua Được Tiểu Đào Thê

“Anh là kẻ tài mạo song toàn, âm lãnh như băng sơn, trong giới hắc đạo lại là vị lão đại khét tiếng khiến bất kỳ ai cũng phải kính nể. Xung quanh anh có vô số bóng hồng vây quanh bởi anh vừa có tiền lại đứng đầu một thế lực lớn. Không những thế trong chuyện chăn gối anh cũng là cao thủ đứng đầu. Còn cô là một người con gái mười chín tuổi hết sức bình thường, trong sáng và vô cùng thuần khiết.

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 3
Anh hơn cô 14 tuổi, anh cũng đã từng gặp cô một lần khi cô theo cha đi bàn chuyện riêng. Thời điểm đó cô mới 10 tuổi, ấn tượng về anh đối với cô thực mơ hồ. Còn với anh, cô lúc đó là một bé gái đáng yêu, đã bám đuôi anh từ khi mới gặp và miệng luôn gọi “chú ơi”
Rất nhiều năm sau họ gặp lại nhau nhưng hoàn cảnh lúc này đã khác…

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/mua-duoc-tie-u-da-o-the/

Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi FULL

Truyện ngôn tình sủng full hay nên đọc nhất “Boss Hung Dữ – Ông xã kết hôn đi” được khán giả yêu thích nhất hiện nay kể về một đêm kích tình, cô đã thành công khi trèo lên giường của Nhạc Thính Phong, kim cương lão ngũ nổi tiếng toàn quốc.

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 4
“Cô đã trả được thù còn anh sau một đêm lại luôn nhớ đến cô. Ba năm sau, khi gặp cô trong thang máy, anh đã nói:” Nếu ngủ với tôi một đêm, vai diễn xxx sẽ thuộc về cô”
” Ngủ với tôi 2 đêm tôi sẽ giúp cô giải quyết được đám cặn bã kia “…” Ngủ với tôi “…” Nhạc Thính Phong “Anh hết trò rồi hả?”

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/truyen-boss-hung-du-ong-xa-ket-hon-di-full-ngon-tinh-2017/

Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương

Ngôn tình sủng của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu cũng nằm trong top truyện ngôn tình hot nhất tháng 9 năm nay. Tác phẩm này có gì mà hay đến thế?

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 5

“Khẩu vị của người này rốt cuộc ra sao a! Cái này cũng bỏ được vào miệng à?”
Sau khi cô tỉnh dậy, nhìn vào trong gương thấy chính mình đầu xăm mặt giống như quỷ, cảm giác chỉ nhìn thêm một giây cũng hỏng đôi mắt.
Trước khi trọng sinh, Cố Việt Trạch chính là người mà cô dùng cả tấm lòng để yêu nhưng sau đó cũng là người mà cô hận thấu xương.

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/co-vo-ngot-ngao-co-chut-bat-luong/

[AdSense-A]

Thất Phu Nhân

Tác phẩm ngôn tình xuyên không đã hoàn thành gồm 116 chương kể về Lộ Tùy Tâm thông minh, tính tình lãnh đạm nhưng khát vọng có được cuộc sống hạnh phúc giản dị vẫn không thực hiện được. Kết cục cuối cùng lại là cô đơn tĩnh mịch…

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 6

Cuộc sống thật khó tin, Lộ Tùy Tâm xuyên qua thành vị tiểu thiếp lạnh lùng kiêu ngạo nhưng bởi vì tình mà vứt bỏ tính mạng… Trong Lộ vương phủ, một đám thê thiếp tranh đấu, nàng làm thế nào để sinh tồn? Bởi vì sự xuất hiện của nàng, Tùy Tâm bình tĩnh cũng thu hút đông đảo nam nhân ưu tú ở bên người…

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/that-phu-nhan/

Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 7

Truyện huyền huyễn pha chút ngôn tình full mở đầu với Mộ Như Nguyệt, thân mang tuyệt học về y học Trung Hoa, vì kẻ thù hãm hại mà xuyên không đến đại lục Thần Vũ, biến thành vị tiểu thư vô dụng nhà họ Mộ bị người thượng cẳng chân hạ cẳng tay.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tuyet-sac-dan-duoc-su-quy-vuong-yeu-phi-suu-tam/

Xin Chào, Chu Tiên Sinh!

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 8

Ngôn tình HE nhẹ nhàng mà cũng thật cảm động “Xin Chào, Chu Tiên Sinh!” sẽ đưa độc giả vào câu chuyện của Khương Hiểu khi cô sắp tốt nghiệp thì phát hiện mình có thai. Và….

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/xin-chao-chu-tien-sinh-/

Phàm Thiếu, Anh Thật Là Hư

Đích thị là truyện ngôn tình sắc sủng đáng để đọc ngay và luôn lúc này. Bạn yên tâm là truyện đã Full rồi nha.

Top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối năm 2018 9

“Phàm Khiết Thần xưa nay nổi tiếng là người đàng ông quyến rũ giỏi mê hoặc, hắn ta được mệnh danh là đệ nhất dụ dỗ, chưa có người phụ nữ nào thoát khỏi tay hắn nếu hắn muốn, trái ngược với kiểu thiếu gia lạnh lùng cao ngạo, hắn là đại sắc lang không đêm nào là không có phụ nữ làm nóng giường cùng nhau vận động ấy thế mà số mỹ nữ đeo bám hắn không hề thuyên giảm, ngày đầu gặp Tịch Hạ Di hắn đã đặt trong đầu suy nghĩ thế nào cũng phải ăn sạch sẽ bất kể con bé chưa đủ tuổi, hôm nay nhân cơ hội tâm tình đang tốt chi bằng dụ dỗ thưởng thức luôn, nhìn vào mắt Hạ Di hắn biết con bé ngây thơ không thể khán cự, vẻ đẹp ma mị của hắn có ai cưỡng lại được chứ, đại thiếu gia đẹp hơn hoa nổi tiếng khắp nơi”

Trên đây là danh sách top 10 truyện ngôn tình hoàn đang hot nhất gần cuối 2018 cho độc giả cập nhật ngay bây giờ. Mời các bạn cùng thưởng thức và thư giãn thôi nào.