Top 10 truyện ngôn tình hiện đại hay được đọc nhiều nhất

10 truyện ngôn tình hiện đại hay nhất hiện nay đó là những câu chuyện tình cảm động, hạnh phúc  đang thu hút rất nhiều người khiến bạn chết mê chết mệt. Cùng tham khảo ngay list mà chúng tôi tổng hợp sau đây nhé.

Hôn Trộm 55 Lần: Ngôn tình hiện đại hot nhất

Hôn Trộm 55 Lần có thể xem là tác phẩm ngôn tình hiện đại hay nhất, hot nhất trên cộng đồng. Hãy đọc thử qua nội dung sau đây.

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 1

Lục Cẩn Niên và An Hảo kết hôn dưới sự thúc ép của cha mẹ hai bên. An Hảo cho rằng mặc dù bọn họ thờ ơ nhau ở trước mặt mọi người nhưng sau lưng rồi cũng sẽ quấn quít. Vì vậy vào đêm tân hôn, cô vừa mở miệng liền tuôn một tràng “3 KHÔNG”.

Không được chạm vào tôi ở nơi công cộng !

Không được nói tôi là vợ của anh !

Không được cho người khác biết chúng ta sống cùng với nhau !

Lục Cẩn Niên mặt không biến đổi nhìn cô, nháy mắt một cái.

Không được chạm vào cô ấy ở nơi công cộng thì hắn có có thể vuốt ve trước mặt bao người.

Đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/hon-trom-55-lan/

Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc

Tác giả: Minh Châu Hoàn

Đọc truyện ngôn tình sủng Người Phụ Nữ Của Tổng Giám Đốc bạn sẽ thấy cậu truyện tình yêu này chẳng biết là đúng sai hay oan trái, chỉ biết rằng khi đã bước qua cô chỉ còn lại mặn đắng trong lòng. Đây là một trong những truyện ngôn tình hay nhất do bạn đọc bình chọn.

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 2

“Yêu không sai, nhưng yêu sai người, trao tim lầm chỗ, thì mang lại vết cứa đến muôn đời. Mang thai được hai tháng, anh bất ngờ đưa đơn ly hôn mà không có dấu hiệu báo trước”

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/nguoi-phu-nu-cua-tong-giam-doc/

Truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư

Tác giả: Cơ Thủy Linh

Truyện Tổng Giám Đốc Anh Thật Là Hư – câu chuyện khá thú vị và hấp dẫn, vừa có chút bá đạo, phúc hắc lại có cả những thăng trầm trong tình yêu. Đọc truyện ngôn tình hiện đại đã hoàn thành này khiến độc giả có chút xao lòng lại mang theo chút giải trí đang yêu.

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 3

Cả hai nhân vật chính là “anh không tình tôi không nguyện” liền như thế bị ép lấy nhau. Nhưng ở đây, không có cái gọi là hợp đồng hữu danh vô thực mà là ép buộc theo nghĩa chính nó.

[AdSense-A]

Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây

Tác giả: Chân Huyến Lệ 

Ngôn tình hiện đại Một Đêm Mê Loạn Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây kể về người đàn ông vì yêu thương mà muốn chiếm đoạt lẫn tâm hồn lẫn thể xác của người con gái.

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 4

Cô muốn có một người đàn ông có kỹ thuật tốt, đẹp trai và có một thân thể cường tráng. Một trăm vạn bán đêm đầu tiên của cô, không ngờ lại gặp một người đàn ông kia. Anh ta vừa thần bí lại rất hung dữ. Anh ta không những muốn chiếm đoạt thân thể cô mà còn muốn chiếm cả lòng cô!

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/mot-dem-me-loan-dai-ca-xa-hoi-den-dung-toi-day/

Tình Yêu Bá Đạo Của Tổng Giám Đốc Hắc Bang

Tác giả: Vũ Bộ Sinh Liên 

Đó là những chuyện tình cảm đậm chất ngôn tình hiện đại lãng mạn giữa cô gái là huyền thoại bất bại trong giới sát thủ với kẻ là bang chủ của bang Liệt Diễm, thế lực trải khắp toàn cầu. Hai con người đều mang hai tính cách trái ngược nhau, liệu họ có vứt bỏ lòng tự trọng, khí phách của sát thủ để yêu thương và đến với nhau?

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 5

Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh

Tác giả: Mèo Tứ Nhi 

Là một trong những truyện ngôn tình hay nhất nói về phòng bên cạnh chuyển tới một mỹ nam kiêu ngạo, tự đại, IQ=max EQ=0 ở Nam Thần Ở Phòng Bên Cạnh mà bạn nên đọc 1 lần.

Ngay từ ngày đầu tiên gặp mặt cô đã bị anh đưa vào đồn cảnh sát nên Tô Song Song quyết định thù này không báo không phải nữ tử, không ngờ kế hoạch trả thù rất thuận lợi, thế nhưng anh lại nói “Cô làm hỏng hôn sự của tôi nên cô phải dùng chính mình để đền.

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm

Tác giả: Lại Sơ Cuồng

Giao Dịch Hàng Tỷ: Tà Thiếu Xin Dùng Chậm mang chất ngôn tình đô thị rất hút khách hiện nay.

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 6

Kết hôn được 5 năm lại bị chồng cùng em gái phản bội, cô đến quán bar uống rượu, nhưng không ngờ lại bị người ta bỏ thuốc, cùng với 1 người đàn ông xa lạ quan hệ. Người đàn ông cao ngạo hất cằm lấy ra 1 tờ chi phiếu nhét vào người cô: “Cầm đi, cô chỉ đáng giá thế này.” Cô ngẩng lên cười lạnh, móc trong ví ra 1 đồng tiền xu, đem tấm chi phiếu kia ném về: “Cám ơn đã cất nhắc, chúc mừng anh, giá của anh so với tôi nhiều hơn 1 đồng!” Sau khi ly hôn, cô cùng đường bí lối đến mức phải đem chính mình giao dịch với người đàn ông này.

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/giao-dich-hang-ty-ta-thieu-xin-dung-cham/

Hợp Đồng Hôn Nhân 100 ngày

Tác giả: Thượng Quan Miễu Miễu

Đây là một trong số những ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất tại thời điểm này để bạn có thể trải nghiệm cảm giác ghen là như thế nào.

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Tác giả: Thích Thích 

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 7
Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình là truyện ngôn tình ngược hiện đại hay nhất mang nhiều tình tiết khá bi đát, có phần hơi áp đặt và cam chịu nhưng đâu đó vẫn dấy lên tình yêu thương sưởi ấm và khỏa lấp những vết thương về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Link đọc ngay: https://congtruyen.org/truyen/tong-giam-doc-doc-ac-tuyet-tinh/

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Tác giả: Dạ Chi Thương Lan 

top-10-truyen-ngon-tinh-hien-dai-hay-duoc-doc-nhieu-nhat 8

Với mô típ đầy ấn tượng, một chút ngược lại thấm đẫm tình cảm, vẫn là yêu thương, vẫn là những thăng trầm mà mỗi người đều phải vượt qua trong Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn chắc chắn sẽ chinh phục cảm xúc của bạn.

Link đọc ngay tại: https://congtruyen.org/truyen/co-be-tho-ngay-dung-hong-tron/

Mời các bạn cùng thưởng thức ngay 10 tác phẩm ngôn tình hiện đại hay nhất trên đây mà chúng tôi tổng hợp nhé.