Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019

Bạn đang tìm một vài truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất để đọc giải trí? Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 1o tính đến năm 2019.

Truyện Đông Phương là những truyện xảy ra ở các nước Phương Đông.

Chúa Tể Chi Vương

Lấy bối cảnh không gian và tình tiết gần với chúng ta, truyện dẫn dắt người đọc bước vào thế giới ảo huyền, kì bí, có người có thần, có võ có phép…

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 1

Chúa Tể Chi Vương kể về chàng thiếu niên Triệu Phong, nửa năm trước, dựa vào biểu hiện ưu dị của mình, hắn được rời khỏi Triệu gia chi tộc ở Thanh Diệp trấn để tiến vào Triệu thị gia tộc tại Vũ Dương thành. Tại đây hắn được tu luyện võ thuật ở cấp cao hơn, và phát huy tiềm năng bản thân. Trụ cột võ học là ngưỡng cửa thấp nhất, lấy rèn luyện thân thể, cường hóa khí huyết làm chủ, lực sát thương có hạn. Nói chung, võ học đẳng cấp càng cao thì uy lực càng lớn, hiệu quả tu luyện càng tốt. Liệu hắn có thể hoàn thành con đường võ học chân chính tu luyên cấp cao không, có thể triển khai công lực bản thân không?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chua-te-chi-vuong/

Trạch Thiên Ký

Kết hợp với tiên hiệp huyền huyễn, Trạch Thiên Ký chuẩn là một bộ truyện Đông Phương hay nhất mà bạn không thể bỏ qua được.

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 2

“Thái Thủy nguyên niên, có thần thạch từ không gian bay tới, phân tán khắp nhân gian, trong đó có thần thạch rơi vào Đông Thổ đại lục, phía trên có khắc đồ đằng kỳ quái, có người bởi vì xem đồ đằng mà ngộ đạo, sau lập ra quốc giáo.

Mấy ngàn năm sau, thiếu niên cô nhi Trần Trường Sinh mười bốn tuổi, vì chữa bệnh cải mệnh rời khỏi sư phụ của mình, mang theo một tờ hôn ước đi tới thần đô, từ đó mở ra một hành trình quật khởi của nghịch thiên cường giả.”

Link đọc: https://congtruyen.org/truyen/trach-thien-ky/

Long Huyết Chiến Thần

Một tác phẩm khá nổi tiếng của tác giả Phong Thanh Dương được không ít bạn đọc yêu thích và tất nhiên nó phải có trong danh sách mà chúng tôi tổng hợp.

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 3

“Phải chăng sinh sát hay những trò lừa bịp, là ảo tưởng hoang đường hay sự thật hiển hiện, là những điều khiến người người kinh sợ hay muốn đi đến tận cùng gốc rễ. Tương truyền thời kỳ viễn cổ là thiên hạ của Thần Long. Trải qua ngàn vạn năm tranh đấu, cho đến ngày nay chủng tộc Thần Long hầu như tuyệt diệt”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/long-huyet-chien-than/

Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần

Đừng bỏ lỡ truyện Đông Phương đã hoàn thành kết hợp cùng với thể loại dị năng, khoa huyễn, đô thị và huyền huyễn có tựa đề “Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần” của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 4

Truyện kể về năm 2xxx, có một lưu manh tên là Tề Nhạc do “bị đá” mà đánh người gần chết .Vì sợ tội nên chạy lên Tây Tạng. Ai ngờ được một vị “tiểu tăng” bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần .
Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần gồm : Kỳ Lân (đứng đầu trong Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần) và 12 con giáp: Tử Thử, Sửu Ngưu, Dần Hổ, Mão Thỏ, Thần Long, Tị Xà, Ngọ Mã, Vị Dương, Thân Hầu, Dậu Kê, Tuất Cẩu và Hợi Trư.
Sau khi thức tỉnh năng lực của mình, Tề Nhạc bắt đầu tu luyện và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại ,chống lại những thế lực muốn xâm lấn phương đông ….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sinh-tieu-thu-ho-than/

Làm Dâu Nhà Phú Ông

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 5

Mới đọc qua tiêu đề thì bạn đọc sẽ tưởng là truyện điền văn làm ruộng full nhưng không hẳn đâu. Truyện có yếu tố hư cấu hơi cao, không thích hợp với những người nghiêm túc, mê sự chân thật. Chỉ dài 98 chương và đã hoàn thành rồi nha.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lam-dau-nha-phu-ong/

Thần Y Quý Nữ: Cưng Chiều Thất Hoàng Phi

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 6

Bộ ngôn tình xuyên không Phương Đông cũng cực hay của năm 2019 kể về nàng từ hiện đại xuyên đến cổ đại trở thành đại tiểu thư của Qúy phủ. Chứng kiến cảnh mẹ vì sinh tiểu muội muội mà chết, cha không thèm quan tâm.
Một trăm ngày giỗ của mẫu thân cũng chính là ngày, tiểu thiếp kia lên làm chính thất, chính là ngày nàng cùng muội muội bị đuổi ra Qúy phủ, cũng chính là ngày nàng gặp hắn
Một đạo hẹn ước mười năm sau trở về sẽ cùng hắn lấy thân báo đáp!
Một khi pháp y thiên tài sống lại, nàng sẽ trả trả cho những người đã khi dễ nàng gấp trăm ngàn lần.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/than-y-quy-nu-cung-chieu-that-hoang-phi/

[AdSense-A]

Đại Đạo Triêu Thiên

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 7

Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi.
Ta chính là kiếm.
Trăm dặm giết một người, mười bước không muốn đi.
Trăm dặm giết một người, mười bước không thể đi.
Trăm dặm giết một người, mười bước? Không thể!
Trong ta có kiếm, trong kiếm có ta.
Đại Đạo Triều Thiên, tất cả chấp nhất kiếm.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/dai-dao-trieu-thien/

Phượng Tê Thần Cung

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 8

Dù đã là vợ chồng đồng sàng cộng chẩm nhưng chỉ đúng theo nghĩa đen, họ chưa hề đụng đến nhau.
Hắn ở trước mặt nàng, tự cắt đầu ngón tay mình, rồi thấm máu hắn lên miếng gấm trắng trên đệm giường.
Màu đỏ tượng trưng cho trinh tiết của nàng là máu của hắn, mà không phải của nàng.
Người nam nhân này, hắn đã quen nắm vạn sự trong tay, cơ trí thâm trầm, không tha bất kỳ kẻ nào khiêu chiến với quyền uy của hắn. Muốn giở trò với loại nam nhân này, nhất định là tự tìm đường chết.
Thế nhưng, nàng đã không còn đường lui.
Hắn nói: “Trái tim của Hoàng hậu chẳng biết đã đặt ở đâu rồi?” Lời nói nhẹ nhàng nhưng hàm ý sâu xa, sắc bén.
Nàng nói: “Hoàng thượng cũng chưa từng thích Ánh Tịch. Nếu đã như vậy, cần gì phải quan tâm?” Nàng thản nhiên đáp trả hắn, che đậy sự sắc sảo dưới nụ cười dịu dàng trên môi.
Giang sơn như bức tranh, sao hắn phải dâng cho kẻ khác chỉ vì một nụ cười của mỹ nhân? Xã tắc trọng trách, sao nàng nỡ vứt bỏ chỉ vì tình cảm nhất thời?
Nàng là nặng lòng với y sư, có chăng cả 2 đều biết nhưng thân phận không thể cho phép, y sư có nỗi lo của hắn, nàng còn có trách nhiệm của nàng….

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phuong-te-than-cung/

Liêu Trai Chí Dị

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 9

Chắc rất nhiều người đã từng nghe thậm chí là xem bộ phim tuổi thơ này rồi. Liêu Trai Chí Dị là một trong số những truyện Đương Phương hot nhất giữa năm 2019.

Nội dung: 

Thời Tuyên Đức trong cung rất chuộng chơi chọi dế, hàng năm bắt dân gian cung tiến. Trò đó không phải nảy sinh từ đất Thiểm Tây mà do viên quan huyện lệnh huyện Hoa Âm muốn lấy lòng quan trên đem tiến một con. Quan tỉnh thâý nó chọi hay quá đòi phải cung tiến thường xuyên. Quan huyện lại đòi lý trưởng phải cung cấp. Ngoài chợ bọn tay chơi tìm mua được con nào tốt, đem nhốt vào lồng nuôi, nâng giá lên thành hàng quý lạ. Còn bọn lý dịch giảo hoạt lấy lệ cung tiến dế, sách nhiễu dân chúng. Mỗi đầu dế phải nộp, đủ làm khuynh gia bại sản mấy nhà.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lieu-trai-chi-di/

Tây Du Ký

100% truyện Phương Đông do chính tay tác giả Ngô Thừ Ân chắp bút. Tác phẩm được chuyển thành phim và là một trong số những bộ phim Trung Quốc kinh điển có ảnh hưởng rất lớn đến các nước Châu Á. Nếu có thời gian thì bạn hãy “nghiền” lại tác phẩm này đi!

Top 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 10

Tây Du Ký là hành trình phiêu lưu vượt qua bao khó khăn gian khổ, là hành trình vượt những chặng đường dài, qua những mưu nan. Thầy trò Đường Tăng đi qua núi non, yêu ma, và cả những nguy hiểm rình rập kề bước, chặng đường thỉnh kinh nào có dễ dàng gì.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tay-du-ky/

Trên đây là tổng hợp 10 truyện Đông Phương hay nhất và hot nhất tính đến 2019 và chắc chắn còn rất nhiều tác phẩm nữa mà chúng tôi chưa liệt kê tại đây. Nếu bạn biết thì hãy comment bên dưới bài viết cho chúng mình nhé.