Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB

Chỉ với dung lượng dưới 50MB, bạn thoải mái để tải những tựa game offline hay cho Android này về chơi thử mà không lo bị nặng máy nhé.

Gravity Rider: Extreme Balance Space Bike Racing

Là một trong những game offline hay nhất dành cho android dưới 50MB, Gravity Rider: Extreme Balance Space Bike Racing là game đua xe hay nhất mà bạn có thể tải về điện thoại của mình. Đua xe chưa bao giờ gây nghiện đến như vậy vì có rất nhiều loại xe và chặng đua cho bạn khám phá.

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 1

Ngoài phiên bản gốc, trò chơi còn có phiên bản chuyển thể Gravity Rider Zero, bạn cũng nên thử.

Link tải game tại đây 

Chain Reaction

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 2
Tìm kiếm một trò chơi vui vẻ và thư giãn để giết thời gian? Chain Reaction là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể nhận được vì mọi người sẽ nhanh chóng bị nghiện nó. Trò chơi chiến thuật có cả chế độ ngoại tuyến và nhiều người chơi, do đó bạn có thể chơi một mình hoặc với tối đa 8 người chơi khi có kết nối internet.

Daddy Was a Thief

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 3
Chỉ với 30MB, Daddy Was a Thief rất nhẹ, đơn giản nhưng rất dễ gây nghiện. Là một tên cướp ngân hàng, bạn cần phải phá vỡ càng nhiều tầng càng tốt để kiếm tiền. Trò chơi khó khăn hơn với nhiều chướng ngại vật trên đường đi của bạn như cảnh sát hoặc tia laser trong khi bồn tắm sẽ cung cấp cho bạn thêm.

Link tải game tại đây 

Brain Dots

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 4
Một game chiến thuật giải đố khác lọt vào danh sách 10 game offline hay nhất cho android dưới 50MB là Brain Dots. Trò chơi đơn giản như bạn cần làm cho quả bóng xanh gặp quả bóng đỏ nhưng càng lên cấp độ cao thử thách sẽ càng khó hơn do có nhiều tính năng phụ.

Link tải game tại đây 

Infinity Loop

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 5
Với đồ họa ấn tượng, Infinity Loop không chỉ giúp bạn thư giãn mà còn nâng cao kỹ năng tư duy logic. Trò chơi xoay quanh khái niệm cơ bản: kết nối mọi thứ và tạo niềm vui cho nó. Infinity Loop không chỉ là một trò chơi giải đố giải trí mà còn giúp đầu óc minh mẫn hơn, giúp giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống căng thẳng của bạn.

Link tải game tại đây 

Jungle Adventures

Khi nói đến các trò chơi mạo hiểm, Jungle Adventures là trò chơi rất được khuyến khích mà bạn nên có cho điện thoại cấp thấp của mình. Trò chơi 21MB sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì những gì nó có thể mang lại. Đồ họa tuyệt vời trong khi trò chơi có thể chạy mượt mà trên RAM thấp nhất. Trò chơi miễn phí để chơi nhưng bạn có thể phải xem một số quảng cáo giống như nhiều trò chơi di động miễn phí khác.

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 6

Đây là những gì người dùng nói về Jungle Adventures:

“Thực sự đẹp, đồ họa được vẽ tốt làm cho trò chơi này trở nên thú vị khi chơi. Nhưng điều thực sự mang lại cho tôi đó là lối chơi rất mượt mà và các nút điều khiển thực sự nhạy. Bất kỳ lập trình viên nào khác đang làm một trò chơi nền tảng nên nghiên cứu Jungle Adventures để xem nó nên được thực hiện như thế nào!”

Link tải game tại đây

Paper.io 2

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 7
Một trong những game offline hay nhất dành cho android dưới 50MB mà bạn nên thử là Paper.io 2, một phiên bản chuyển thể của Paper.io. Trò chơi sẽ đưa sự sáng tạo của bạn lên một tầm cao mới. Nó vượt qua cột mốc 100 triệu lượt tải xuống trên Google Play khi có hơn 17 nghìn lượt xếp hạng với điểm trung bình là 4,2. Điều tốt nhất về nó là trò chơi thân thiện với trẻ em, do đó bạn có thể chơi nó với em trai/em gái của bạn hoặc con cái của bạn.

Link tải game tại đây 

Unblock Me FREE

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 8
Khi nói đến trò chơi ngoại tuyến chiến lược giải đố cho android dưới 50MB. Game có dung lượng siêu nhẹ chỉ 19MB nhưng không có nghĩa là bạn sẽ không thích thú với nó. Nhiệm vụ của bạn là di chuyển khối màu đỏ ra khỏi khối màu nâu và bạn sẽ mất nhiều công sức để làm được như vậy. Trò chơi không yêu cầu kết nối internet hoặc cập nhật.

Link tải game tại đây

Farming Simulator 14

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 9
Nếu bạn quan tâm đến nông nghiệp, hãy tải Farming Simulator 14 về điện thoại ngay bây giờ và thiết lập trang trại trong mơ của bạn. Trò chơi sẽ để lại cho bạn sự ngạc nhiên với đồ họa 3D tuyệt đẹp, rất nhiều tính năng và chế độ. Bạn cũng cần phải lên cấp để mở khóa các tính năng nổi bật này.

Link tải game tại đây 

Smash Hit

Top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB 10
Smash Hit đúng nghĩa là một trong những game offline tuyệt vời nhất cho android dưới 50MB mà bạn cần tải ngay bây giờ. Trò chơi là một trải nghiệm căng thẳng khi bạn có thể đập vỡ đồ vật bằng một quả bóng kim loại và nghe âm thanh thủy tinh vỡ thật là thỏa mãn.

Link tải game tại đây 

Trên đây là top 10 game offline hay cho Android có dung lượng dưới 50MB cho bạn tải về giải trí. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn vui vẻ!