Top 10 bộ phim hoạt hình của Pixar mang thông điệp ý nghĩa nhất

Những bộ phim hoạt hình của Pixar không chỉ bao hàm tính chất phát triển trí tuệ, tính cách, niềm vui mà còn chất chứa rất nhiều thông điệp ý nghĩa lớn với tất cả mọi người.

Bạn đọc hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim mang thông điệp vô cùng ý nghĩa của hãng Pixar nhé.

Ratatouille

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 1
Xoay quanh câu chuyện trong Ratatouille, bộ phim đã cho thấy tầm quan trọng của việc theo đuổi một niềm đam mê dù xuất phát điểm của bạn có như thế nào.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/chu-chuot-dau-bep

Inside Out – Những Mảnh Ghép Cảm Xúc

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 2
Inside Out là một câu chuyện diễn tả vô cùng chân thực những xáo trộn về cảm xúc trong tâm hồn của 1 cô bé gồm có: Vui vẻ, Sợ Hãi, Chảnh Chọe, Tức Giận và Buồn Bã. Và bài học của bộ phim này là đừng bao giờ chối bỏ cảm xúc mà hãy nắm lấy nó, dù đó có là những cảm xúc tiêu cực.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/nhung-manh-ghep-cam-xuc

A Bug’s Life – Thế Giới Sâu Bọ

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 3
“Cuộc đời của Bug” là tác phẩm hoạt hình kể về những nỗ lực của vương quốc kiến khi chống lại những tên châu chấu hung ác. Nhân vật chính – Flik chính là đại diện tiêu biểu cho sự dũng cảm vì dám sống thật với bản thân, luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ từ bỏ. Câu chuyện này nhắc nhở khán giả rằng hãy thử suy nghĩ khác đi, việc này có thể dẫn đến những điều tuyệt vời.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/the-gioi-sau-bo

Finding Nemo – Đi Tìm Nemo

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 4
Finding Nemo là bộ phim đầu tiên của Pixar giành giải Oscar. Câu chuyện về những chú cá đã dạy cho nhiều người bài học giá trị rằng chúng ta không nên cứ mãi sống trong sợ hãi.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/di-tim-nemo

Wall-E (Robot Biết Yêu)

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 5
Phim kể về chú robot Wall-E, 1 chú robot ngây thơ và rất trẻ con được con người giao làm nhiệm vụ dọn dẹp rác thải, vệ sinh Trái Đất. Lúc này, “hành tinh xanh” đã không còn là nơi con người có thể sinh sống nên mọi người đã đi tản hết.

Wall-E không chỉ lấy chủ đề về việc bảo vệ môi trường mà còn là lời cảnh báo chống lại sự tự mãn và lười biếng.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/robot-biet-yeu

[AdSense-A]

The Incredibles – Gia Đình Siêu Nhân

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 6
Đây là bộ phim kể về những biến cố xảy ra trong một gia đình siêu anh hùng và đã từng dành được giải Oscars. Và bài học lớn mà The Incredibles mang lại là hãy sử dụng tài năng của mình để giúp đỡ mọi người, xây dựng 1 thế giới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, The Incredibles cũng là 1 bộ phim hoạt hình ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/gia-dinh-sieu-nhan

Toy Story – Câu Chuyện Đồ Chơi

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 7
Toy Story là câu chuyện đầu tiên mở ra thế giới phim hoạt hình của Pixar. Đó là câu chuyện kinh điển về nỗi sợ hãi của một con búp bê cao bồi đã chấp nhận thay đổi để thích nghi, để tồn tại.

Xem phim ngay: https://aphim.co/xem-phim/cau-chuyen-do-choi

Cars – Vương Quốc Xe Hơi

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 8
Loạt phim Cars – Vương Quốc Xe Hơi là một chuỗi những câu chuyện đầy cảm động về tình bạn, về quá trình trưởng thành của mỗi nhân vật, và đề cao việc từ bỏ cái tôi cá nhân để giúp đỡ người khác.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/vuong-quoc-xe-hoi

Up – Vút Bay

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 9
Up là 1 câu chuyện vô cùng xúc động về cuộc hành trình của một ông già đến Nam Mỹ. Xuyên suốt tác phẩm là bài học nhắc nhở chúng ta rằng mối quan hệ chúng ta xây dựng trong cuộc sống chính là những cuộc phiêu lưu thực sự.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/vut-bay

Brave

top-10-bo-phim-hoat-hinh-cua-pixar-mang-thong-diep-y-nghia-nhat 10
Nàng công chúa Disney đầu tiên được giới thiệu trong các bộ phim Pixar chính là Merida được biết đến với danh hiệu “công chúa tóc xù”. Mặc dù là công chúa nhưng Merida lại thích cưỡi ngựa, bắn cung và không thích bó buộc bản thân theo những quy tắc, luật lệ. Cái cách Merida muốn theo đuổi đam mê và sống như những gì cô ấy mong muốn sẽ tạo cảm hứng cho nhiều đứa trẻ, nhất là các bé gái.

Xem ngay: https://aphim.co/xem-phim/cong-chua-toc-xu

10 bộ phim hoạt hình hay nhất của Pixar mang nhiều ý nghĩa là món quà mà chuyên muc Giải trí của Blog Download Game Android muốn dành tặng cho các bạn. Hãy thưởng thức ngay đi nhé!