Tổng hợp những game offline hot nhất cho android

Những tựa game offline hot nhất cho android dưới đây là những game offline đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng cũng như kho tải game andnroid. Hơn nữa danh sách những trò chơi này còn nhận được rất nhiều tình cảm cảm từ phía cộng đồng game thủ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng game một để xem lý dó chúng thu hút gamer đến thế nhé

Third Blade game offline chống quái vật cực hot trên android

Third Blade game offline chống quái vật cực hot trên android

Bối cảnh trò chơi Third Blade diễn ra vào những năm đầu của thời kỳ Phục Hưng. Khi đó bệnh dịch lan tràn khắp mọi nơi và thứ gây ra bệnh dịch này không ai khác đó chính là những con quái vật hung hãn và hết sức ghê tởm. Chúng lan tràn khắp mọi nơi, đâu đâu cũng thấy sự xuất hiện của chúng. Nhiều người dân vô tội đã bị lây nhiễm bệnh dịch chết người này và tử vong. Khi đó, một thanh niên trẻ xuất hiện, với võ nghệ giỏi giang anh chàng đã từng bước tiêu diệt hết những con quái vật gây bệnh gớm ghiếc!

Third Blade game offline chống quái vật cực hot trên android1

Khi tham gia game offline siêu hot cho android Third Blade bạn nhập vai vào anh chàng thanh niên dũng cảm, với thanh kiếm thần trong tay, hãy cố gắng tiêu diệt hết những con quái vật đang lộng hành khắp mọi nơi trong thành phố. Chúng thường xuất hiện theo đàn tập trung khoảng 2-3 con, gom chúng lại tận dụng những kỹ năng đánh nhiều mục tiêu để có thể giết chết quái vật nhanh hơn.

Download game này tại đây

2. Cut the Rope game trí tuệ hot nhất trên android

Cũng giống như Angry Birds, Cut the Rope là một tựa game offline hấp dẫn cho Android với cách chơi đơn giản nhưng đặc biệt yêu cầu sự khéo léo và logic để có thể hoàn thành các màn chơi.  Công việc của bạn là cho chú quái vật nhỏ Om Nom ăn kẹo, và tất nhiên không đơn giản chỉ là cắt dây cho kẹo rơi vào miệng con quái vật dễ thương này, đó chỉ là ở những màn đầu tiên để bạn khởi động mà thôi.

Cut the Rope game trí tuệ hot nhất trên android

Trong những màn chơi tiếp theo của game trí tuệ này sẽ rất nhiều thú vị khác cho bạn khám phá như và không hề đơn giản chút nào, bạn phải khéo léo để vừa có thể hoàn thành nhiệm vụ vừa ăn được đủ số sao yêu cầu cho màn tiếp theo. Với 375 màn chơi khác nhau thì việc phá đảo game này cũng thực sự là khó khăn và cần nhiều thời gian. Tuy nhiên game mang tính giải trí là chính nên bạn có thể chơi tiếp các màn đang chơi dở bất cứ lúc nào.

Tải game offline hot nhất cho android này tại đây

3. Persona game offline siêu hot ở thể loại nhập vai cho android

Là một trong những tựa game offline nhập vai nổi tiếng của nhãn hiệu Shin Megami Tensei, Persona đưa bạn vào một thế giới khá thần bí, nơi mà con người phải sống chung với cả những linh hồn, những con quỷ tà ác luôn ẩn nấp sau trong bóng tối. Tất nhiên, không phải ai cũng biết về điều này. Tham gia vào Persona, bạn sẽ đóng vai một pháp sư tiêu diệt quỷ, bảo vệ sự bình yên của loài người.

Persona-game-offline-hot-nhat

Đồ họa trong tựa game offline hot nhất của android này vô cùng sắc nét và bắt mắt kết hợp cùng gameplay độc đáo với những skill siêu hấp dẫn sẽ giúp bạn có được những giờ phút trải nghiệm vô cùng thích thú. Đây cũng được đánh giá là tựa game offline giành được nhiều tình cảm của của game thủ nhất hứa hẹn sẽ được chuyển mình thành game online. Hiện phiên bản android của game đang trong giai đoạn hoàn thiện và sắp được ra mắt