Tổng hợp game miễn phí hay trên Android đầu 2016- P2

Không để người chơi phải nóng lòng chờ đợi lâu nữa. Chúng ta cùng tiếp tục khám phá các game hay miễn phí cho Android đầu 2016 ngay trong bài viết dưới đây. Đây đều là những game mới đúng top đầu trên Google play.

>>> Tổng hợp game miễn phí hay trên Android đầu 2016- P1

Magic: The Gathering Puzzle Quest: game thẻ bài đòi hỏi tính chiến thuật 

Nếu bạn muốn chơi một game thẻ bài mới nhất trên Android thì Magic: The Gathering Puzzle Quest sẽ là lựa chọn hàng đầu. Được tạo ra bởi giáo sư toán học Richard Garfield và giới thiệu bởi Wizards of the Coast năm 1993, Magic: The Gathering được coi là tiên phong cho phong cách hiện đại của dòng game thẻ bài ma thuật, và đã có không biết bao nhiêu sản phẩm được ra đời dưới cảm hứng đến từ tựa game này.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p2 1

Magic: The Gathering Puzzle Quest là tựa game hay cho Android sẽ đưa người chơi khám phá một vương quốc với nhiều kỳ nhân dị sĩ như phù thủy, pháp sư, tiên nữ hay thậm chí là cả những con quái vật có hình hài gớm ghiếc. Nhiệm vụ của bạn là phải phản xạ thật nhanh chóng cũng như sử dụng óc chiến thuật của mình để ghép nối những viên đá nhiệm màu kia.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p2 2

>>> Link download game cho Android: https://goo.gl/ADLZZ9

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/magic-the-gathering-puzzle-quest

>>> Tải thêm thật nhiều game hay và hot nhất tại: http://goo.gl/Y3K9dr

Star Skater: game trượt ván hay và thú vị trên Android đầu 2016 

Star Skater là game trượt ván cực thú vị mới được hãng sản xuất nổi tiếng Halfbrick Studios ra mắt trên di động tuần qua. Tham gia vào game mobile này, người chơi sẽ lần lượt vượt qua những màn trượt ván đầy thử thách trên đường phố với những chướng ngại vật bất ngờ hiện lên trên màn hình như ô tô, rào chắn,…

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p2 3

Hình ảnh đồ họa trong game được thiết kế với những khối màu sắc vuông vức cùng lối chơi đơn giản, âm thanh nhẹ nhàng vui tai chắc chắn sẽ thích hợp để bạn giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p2 4

>>> Link download game cho Android: http://goo.gl/qQ0V3U

>>> Tải thêm thật nhiều game hay và hot nhất tại: http://goo.gl/Y3K9dr

Rayman Adventures: game giải trí siêu hấp dẫn 

Trong Rayman Adventures người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình bất tận trong thế giới ảo diệu, để giải cứu một nhân vật mới xuất hiện có tên là Incrediball.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p2 5

Điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, cái thế giới tưởng đẹp mê hồn lại chứa đựng vô số những cạm bẫy chết người. Bởi lối chơi phiêu lưu và cực kì mạo hiểm Rayman Adventureshứa hẹn là tựa game mang đến game thủ những trải nghiệm mang tính giải trí cao.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p2 6

>>> Link download game cho Android: http://goo.gl/1VnG9a

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/rayman-adventures

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/rayman+adventures/

>>> Tải thêm thật nhiều game hay và hot nhất tại: http://goo.gl/Y3K9dr

Bạn có lo lắng rằng điện thoại của mình quá tải hay không? Với chúng tôi thì không đâu vì đam mê từng game là điều tuyệt vời nhất, vượt qua cả những rào cản về công nghệ. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.