Tổng hợp game miễn phí hay trên Android đầu 2016- P1

Đầu năm này nên tải game nào về để chơi nhỉ? Cùng Blog tai game android vọc vạch những game miễn phí cho Android đầu 2016 này và cùng tải về cho dế yêu của mình nhé.

Tiên Nghịch

Tiên Nghịch Mobile là 1 trong những tựa game nhập vai đầu tiên quy tụ đầy đủ mọi tính năng của 1 gMO tiên hiệp từ những trận cuồng chiến vạn người cho đến những phụ bản đầy khó khăn gian khổ cho đến những tính năng như gia viên, kết hôn, thương thành…

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p1 1

Tựa game online mới nhất cho Android đầu 2016 chính thức ra mắt ngày 5/1/2016 nhưng nó đãn hút hồn không ít game thủ ngay trong ngày đầu tiên. Tham gia vào game,  bạn sẽ thấy vô cùng “mãn nhãn” cũng như khung cảnh Tam Giới tuyệt trần trong tiên nghịch. Đi kèm với đó là không ít những trận chiến nảy lửa, những kỹ năng hoành tráng,… trong bức tranh Tiên Nghịch Mobile.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p1 2

>>> Trang chủ game: http://tiennghich.mobi/

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên:  https://onclan.com/game/tien-nghich

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot số 1 hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/tiên+nghịch+mobile/

>>> Tải thêm nhiều game mới và hay nữa dành cho điện thoại của bạn theo đường dẫn: http://goo.gl/E8Nnmk

Cut the Rope: Magic

Cut the Rope: Magic là lựa chọn đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc trong top các game miễn phí cho Android đầu 2016 này.
tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p1 3
Nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong Cut the Rope: Magic lần nãy vẫn là cắt dây để viên kẹo rơi vào đúng miệng của chú ếch xanh háu đói. Cũng giống như Angry Birds, Cut the Rope ứng dụng tính năng vật lý rất tốt, buộc người chơi phải tính toán quỹ đạo di chuyển của viên kẹo trước khi cắt dây. Với hơn 100 màn chơi để bạn thỏa sức khám phá, hãy đu dây, cắt dây để Om Nom có thể ăn được hết kẹo và giành được 3 sao chiến thắng.
tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p1 4
Với việc thêm vào một chút “ma thuật” trong Cut the Rope: Magic, chú ếch Om Nom giờ đây đã có thể biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau để giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ mà game đặt ra. Ví dụ như việc Om Nom có thể biến thành một con chim để bay qua những trở ngại, một em bé để chui vừa những địa hình nhỏ hẹp, một con cá để bơi lặn dễ dàng trong nước hay thậm chí biến thành một con chuột hay có khả năng tàng hình nữa.

>>> Link download game cho Android: https://goo.gl/XQpYMo

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/cut-the-rope-magic

>>> Cập nhật thông tin game hay và mới nhất trên: http://gamehub.vn/tags/cut+the+rope%3A+magic/

>>> Tải thêm thật nhiều game hay và hot nhất tại: http://goo.gl/Y3K9dr

Katy Perry Pop: gặp thần tượng ca nhạc của mình 

Đây là tựa game rất thích hợp với các bạn gái khi rảnh rỗi và cũng là game miễn phí hay và hấp dẫn dành cho Android năm mới 2016.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p1 5
Trong Katy Perry Pop bạn sẽ được gặp gỡ Katy Perry trong vai trò đàn chị dẫn dắt cho sự nghiệp âm nhạc mới bắt đầu của mình. Không chỉ được gặp Katy bằng xương bằng thịt ở phần đầu game, nhân vật hoạt hình mô phỏng này sẽ theo bạn trong từng nhiệm vụ và hoạt động âm nhạc.

tong-hop-game-mien-phi-hay-tren-android-dau-2016-p1 6
Nếu đã từng chơi qua Stardom: Hollywood hay Kim Kardashian: Hollywood, hẳn bạn sẽ tìm thấy sự tương đồng của Katy Perry Pop với 2 phiên bản trên. Cụ thể, người chơi sẽ bắt đầu bằng việc kết nối tài khoản Facebook để chơi game cùng bạn bè, chọn tên, tùy biến hình thức bên ngoài của nhân vật và sẵn sàng bước vào chuỗi nhiệm vụ đơn giản trong game.

>>> Link download game cho Android: http://goo.gl/OByyZu

>>> Tham gia cộng đồng game mobile lớn nhất Việt Nam trên Onclan: https://onclan.com/game/katy-perry-pop

>>> Tải thêm thật nhiều game hay và hot nhất tại: http://goo.gl/Y3K9dr

Các bạn cứ tải trước về rồi từ từ trải nghiệm. Sau đó đón đọc tiếp phần 2 các game miễn phí cho Android đầu 2016 của chúng tôi nhé.