Tổng hợp các game hay nhất trên Android tuần qua

Tuần mới này biết chơi game gì nhỉ? Tại sao bạn lại không thử chơi những game hay nhất trên Android tuần thứ 3 của tháng 1 mà chúng tôi muốn bạn download game cho Android ngay lập tức.

BLEACH: Brave Souls: game hành động mới hay nhất cho Android

BLEACH: Brave Souls sau bao nhiêu quãng ngày chờ đợi thì cuối cùng cũng đã đến tay người dùng Smartphone Android. Và cũng không có lý gì mà anh này lại không thể trở thành game hay cho Android trong thời gian sắp tới được.

tong-hop-cac-game-hay-nhat-tren-android-tuan-qua 1

BLEACH: Brave Souls lấy cốt truyện manga nổi tiếng xứ sở hoa Anh Đào BLEACH và có phần giống như huyen thoai naruto sắp ra mắt tại Việt Nam với cái tên Tật Phong Hỏa Ảnh-tựa game lấy cốt truyện Naruto nổi tiếng. Cả hai đều là những bộ manga đắt khách nhất thế giới. Đây là một game hành động nhập vai chặt chém đã tay được thừa hưởng gần như toàn bộ tinh hoa từ cốt truyện cũng như các yếu tố đặc trưng nhất trong bộ manga BLEACH.

Trailer game BLEACH: Brave Souls

>>>Tải game cho Android

>>> Tham gia cộng đồng game thủ lớn nhất Việt Nam trên: https://onclan.com/game/bleach-brave-souls

>>> Cập nhật thông tin game hay và hot nhất hiện nay tại: http://gamehub.vn/tags/bleach%3A+brave+souls/

 

Ninja Panda Run-Ninja Exam: game vui nhộn nhất cho Android 

Trong game game hay nhất trên Android tuần gần cuối tháng 1 Ninja Panda Run-Ninja Exam, người chơi sẽ điều khiển chú gấu trúc chạy, vượt qua những chặng đường thu thập những đồng tiền vàng để kết thúc từng nhiệm vụ được giao.

tong-hop-cac-game-hay-nhat-tren-android-tuan-qua 2

Bạn sẽ thấy vô cùng hài hước và thú vị khi được điều khiển chú gấu với thân hình béo ú, chậm chạp và có phần hơi “nặng” khi điều khiển. Nhưng đấy cũng chính là điểm làm cho Panda trở nên đáng yêu và khiến người chơi thấy phi cười.

Trailer game Ninja Panda Run-Ninja Exam

>>> Tải game cho Android

>>> Tải thêm nhiều game mới, hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

Minitropolis: game giải đố thú vị hot nhất trên Android 

Trong Minitropolis – giải đố phiêu lưu rất mới lạ vừa mới xuất hiện trên Google Play. Game có sự kết hợp giữa hai thể loại xếp hình và xây dựng thành phố.

tong-hop-cac-game-hay-nhat-tren-android-tuan-qua 3

Người chơi vào vai một Thị Trưởng và nhiệm vụ xây dựng thành phố trở nên to lớn hơn, đẹp đẽ hơn với các công trình nổi tiếng bậc nhất trên thế giới như Tháp Eiffel, Big Ben… Tại sao bạn không thử sức mình trong trò chơi được đánh giá là game hay nhất trên Android thể loại xếp hình và xây thành phố nhỉ?

Trailer game Minitropolis

>>> Tải game cho Android

>>> Tải thêm nhiều game mới, hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

The Incorruptibles: game chiến thuật thời gian thực 

Nếu bạn là fan của dòng game chiến thuật và thực sự muốn thử sức mình trong những trận chiến mới thì The Incorruptibles là lựa chọn hàng đầu dành cho game thủ.

tong-hop-cac-game-hay-nhat-tren-android-tuan-qua 4

Nhiệm vụ của người chơi bảo vệ thế giới khỏi thế lực thủ ác Corrupted. Và để làm được điều đó, bạn sẽ thu thập các anh hùng từ 3 nhóm nhân vật: Archer, Brute và Swordsman. Anh hùng chiến đấu với kẻ địch theo quy luật “kéo, bao, búa” vì vậy người chơi sẽ phải có chiến thuật thi đấu thật hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất.

Trailer game The Incorruptibles

>>> Tải game cho Android

>>> Bạn hãy cùng tham gia cộng đồng game thủ trên Onclan ngay: https://onclan.com/game/the-incorruptibles-knights-of-the-realm

>>> Tải thêm nhiều game mới, hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

LEGO The Lord of the Rings: game giải trí hay đã tấn công sang Android

tong-hop-cac-game-hay-nhat-tren-android-tuan-qua 5

Sau hơn hai năm xuất hiện trên App Store, cuối cùng thì tựa game online giải trí nhẹ nhàng LEGO The Lord of the Rings cũng vững bước tiến lên Android. Tuy các cảnh đánh nhau chiếm phần lớn thời lượng chơi nhưng tuyệt nhiên không có bất cứ một cảnh máu me, bạo lực nào nên đây là một siêu phẩm game hay nhất cho trẻ em trên Android. 

Trailer game LEGO The Lord of the Rings

>>> Tải game cho Android

>>> Tải thêm nhiều game mới, hay và miễn phí cho điện thoại của bạn tại đây

Các bạn hãy cùng trải nghiệm và đánh giá những game mới, hay trên Android tuần thứ 3 của tháng 1 này nhé. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật sảng khoái.

One Reply to “Tổng hợp các game hay nhất trên Android tuần qua”