Tổng hợp các game hay cho Android siêu hấp dẫn phần 1

Bạn đang muốn tìm các game hay cho Andriod mới nhất và hay nhất trong năm nay để trải nghiệm trên chiếc Smartphone thông minh của mình? Dưới đây là top các game cực hay và hot nhất trong năm nay mà bạn không thể bỏ lỡ với những cái tên: Minecraft Pocket Edition, Heroes of Loot, Pac-Man Championship Edition…

1: Minecraft Pocket Edition -thể hiện sự sáng tạo xây dựng của các game thủ Android

Minecraft Pocket Edition  được biết đến là một game xây dựng khá khó nhưng  chắc chắn là một sự lựa chọn không thể thiếu của các game thủ Android. Với phiên bản di động trên hệ điều hành Android thì game này lại càng trở nên hấp dẫn hơn.

tong-hop-cac-game-hay-cho-android-sieu-hap-dan-phan-1 anh 1

Trong game xuất hiện nhiều thế giới được tạo ra một cách ngẫu nhiên. Ở đó có 2 chế độ: sáng tạo và sống sót. Trong chế độ sáng tạo thì người chơi sẽ được đi khắp mọi nơi để có thể có thể xây nên những  lâu đài, cầu… từ các khối lập phương. Bằng cách  sử dụng nguồn cung vô hạn là nguyên vật liệu có sẵn và xếp chồng lên nhau. Đặc điểm của game online này là đòi hỏi bạn phải sống sót và chiến đấu khi những đêm các con quái vật sẽ tấn công  và phá hủy những gì bạn đã xây dựng được. Đây là một trong các game hay dành cho Android năm nay.

Trailer của game dưới đây

Tải game Minecraft Pocket Edition cho Android

2: Heroes of Loot- top các game nhập vai anh hùng có đồ họa đẹp mắt

Với Heroes of Loot bạn sẽ có cơ hội được nhập vào cuộc phiêu lưu thú vị và mới lạ của các chành trai để chống lại kẻ thù và cũng là để tự giải cứu chính mình.  Bằng sự nhanh nhẹn, trí thông minh sẽ là yếu tố quan trọng để bạn hoàn thành nhiệm vụ.

tong-hop-cac-game-hay-cho-android-sieu-hap-dan-phan-1 anh 2

Đồ họa 2D trong game cùng với bối cảnh tối tăm trong hầm ngục, tốc độ vừa phải sẽ hấp dẫn người chơi và giữ chân họ lại ở lâu hơn. Đây là một game hay cho Android 2.1 rất hấp dẫn và có lượt tải về trên downloadgameandroid.net với con số không hề khiêm tốn chút nào.

Xem qua trailrer của Heroes of Loot

Tải game Heroes of Loot cho Android ngay thôi.

3: Game Flight Control, một trong các game hay cho Andriod không thể không tải về

Bạn đã từng thử lái và điều khiến máy bay chưa? Với Flight Control bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác điều khiển không lưu. Người chơi sẽ thấy ngột ngạt, khó thở  khi phải cắm rễ trong buồng lái. Bạn sẽ được cấp trên giao cho nhiệm vụ  là chỉ  đường cho các máy bay để có thể cất cán và hạ cánh xuống sân bay một cách an toàn nhất. Đây không phải là công việc đơn giản chút nào, nó lại đòi hỏi sự tập trung cao độ của người chơi.

tong-hop-cac-game-hay-cho-android-sieu-hap-dan-phan-1 3

Thiết kế hình ảnh 2D nhưng cũng tạo được nét độc đáo riêng biệt. Bên cạnh đó,  âm thanh cũng được phối khá tốt để giảm bớt căng thẳng  cho người chơi khi phải điều tiết “phương tiện giao thông” cất và hạ cánh.

Cùng xem qua trailer của Flight Control trước khi bắt đầu tải về nhé

Tải game Flight Control cho Android tại đây

Tha hồ trải nghiệm cảm giác trong các game mới nhất dành cho điện thoại của mình chỉ bằng một thao tác rất đơn giản.