Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android

Tạo nhạc chuông mới cho điện thoại Android có khó hay không? Rất đơn giản chỉ với các app cắt nhạc chuông tốt nhất được chúng tôi giới thiệu bên dưới bài viết này.

AV Cutter

Nếu muốn làm ra những bản nhạc chuông theo phong cách của riêng mình thì chắc chắn bạn phải dùng đến sự trợ giúp từ AV Cutter.

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 1

Chọn file âm thanh bạn muốn tạo nhạc chuông, nhấn vào Ringtone, tạo tên file và lưu lại. Chỉ với 2 bước ngắn gọn, bạn đã bản nhạc chuông và âm báo theo ý rồi.

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 2

Bên cạnh đó, AV Cutter còn cung cấp thêm các tính năng của một ứng dụng cắt ghép nhạc chuyên nghiệp:

– Cắt âm thanh/video dễ dàng: Chỉ cần tải lên tập tin, chọn đoạn âm thanh/video mà bạn yêu thích (chọn thời gian bắt đầu & kết thúc) và nhấn nút Cắt
– Ghép nhạc đơn giản (hỗ trợ các định dạng FLAC, MP3, M4A, WAV, AAC): Nối nhiều tệp âm thanh/nhạc khác nhau thành một tệp âm thanh/nhạc mới
– Thay đổi định dạng tập tin nhạc: Chuyển đổi phần mở rộng tập tin nhạc MP3, WAV, FLAC, M4A, AAC sang các định dạng khác và chất lượng khác nhau như: 16Kb, 64Kb, 128Kb và 320Kb.
– Quản lý các tệp âm thanh đã được cắt / ghép / định dạng: Xem thông tin tệp, chỉnh sửa tên, xóa tệp…..

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 3

Tải app miễn phí tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.oe.mp3cutter

Mp3 Cutter & Merger

Đây là ứng dụng cắt ghép nhạc vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng. Để cắt nhạc chuông với Mp3 Cutter & Merger, chúng ta chỉ cần lựa chọn file nhạc ở trong điện thoại của mình, sau đó chọn tính năng cắt nhạc chuông, rồi kéo thanh điều chỉnh đến đoạn nhạc mà bạn muốn cắt, cuối cùng ứng dụng sẽ tạo một file nhạc mới để người dùng có thể sử dụng làm nhạc chuông.

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 4
Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ chúng ta biên tập và ghép các đoạn nhạc lại với nhau, để tạo lên một bản nhạc chuông độc của riêng mình.

Ringdroid

Sau đây chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu đến các bạn một ứng dụng giúp tạo nhạc chuông đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay đó là Ringdroid. Để tạo nhạc chuông với ứng dụng này, chúng ta chỉ cần mở bản nhạc mình cần cắt lên, rồi đặt điểm bắt đầu và kết thúc của một clip nhạc và cuối cùng lưu lại file nhạc và đặt làm nhạc chuông.

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 5
Đặc biệt, Ringdroid còn hỗ trợ cho người dùng ghi lại giọng nói của mình, sau đó điều chỉnh lại âm thanh rồi cài giọng nói của mình làm nhạc chuông cho điện thoại.

MP3 Cutter and Ringtone Maker

MP3 Cutter and Ringtone Maker là một ứng dụng cho phép chúng ta dễ dàng cắt các đoạn nhạc mà mình ưa thích để làm nhạc chuông, báo thức hoặc âm thanh thông báo cho thiết bị.

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 6

Ngoài ra ứng dụng này còn hỗ trợ ghi âm giọng nói hoặc âm thanh bên ngoài, giúp cho chúng ta có thể tạo được một bản nhạc chuông độc lạ của riêng mình.

RingScut

RingScut là một phần mềm cắt và tạo nhạc chuông miễn phí trên di động. Sau khi cài đặt ứng dụng này về điện thoại, người dùng có thể thoải mái tạo ra những đoạn nhạc chuông, báo thức và thông báo cho điện thoại theo ý muốn của mình.

Tổng hợp các app cắt nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại Android 7
Cũng giống với những ứng dụng trên, để nhạc chuông chúng ta cần phải tải file nhạc MP3 lên ứng dụng, sau đó điều chỉnh điểm bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc, rồi lưu lại về máy và đặt làm nhạc chuông.

Trên đây là các app cắt nhạc chuông tốt nhất dành cho điện thoại Android đang được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng. Bạn đã sẵn sàng thể hiện phong cách của mình chưa nào?