Tổng hợp 5 tựa game cho android hay nhất tháng 5

Không thể để chiếc điện thoại Android của mình cứ cũ mãi  với các game được. Sao bạn không thử tải về và chơi những game cho android hay nhất tháng 5? Chắc rằng bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị  với những thong tin game  mà chúng tôi mới cập nhật.

1: Bladelords tựa game đối kháng có đồ họa 3D đẹp mắt

Bladelords game cho android sẽ mang đến cho bạn sẽ cảm giác như đang chơi lại những tựa game thùng hồi xưa nhưng với đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Với 16 chiến binh khác nhau, mỗi người một vẻ và mang những sức mạnh khác nhau sẽ đem lại cho bạn những trận đấu vô cùng hoành tráng. Bladelords có chức năng nâng cấp để tăng thêm sức mạnh cho chiến binh của người chơi.

tong-hop-5-tua-game-cho-android-hay-nhat-thang-5 a
Bladelords, game online cho android sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 3 mạnh mẽ, đảm bảo bạn trong khi chơi bạn sẽ được chiêm ngưỡng những đòn thế đẹp mắt cùng với những tuyệt chiêu lung linh
>>> Link download: Android

>>> Tham gia cộng đồng game Bladelords lớn nhất tại: https://onclan.com/game/bladelords-fighting-revolution

2: Valiant Hearts: The Great War tựa game mobile phiêu lưu mạo hiểm trong Chiến tranh thế giới thứ nhất

Valiant Hearts: The Great War Game xoay quanh 5 nhân vật chính và 1 chú chó nhỏ trong cuộc chiến lịch sử khốc liệt giữa Pháp và Đức năm 1914. Người chơi thấy dược sự phá hoại tàn khốc của chiến tranh đối với cuộc sống của con người: xa người thân, xa gia đình, tình yêu tan vỡ, cái chết bất ngờ, và những tình bạn tuyệt vời của những người lính đều được NPH Ubisoft phác họa rất tốt. Game cũng không thể cho bạn thấy hết những phương diện của chiến tranh, những cũng tạo nên trong nhận thức của chúng ta những điều phải suy nghĩ.

tong-hop-5-tua-game-cho-android-hay-nhat-thang-5 b

Với phong cách đồ họa hoạt hình 2D đặc sắccủa trò chơi và UI được thiết kế 2D khá đơn giản với tông màu trầm đầy ma mị chắc chắn sẽ là một trong các game hay cho android được yêu thích nhất tháng 5.
>>> Link download về Android

>>> Tham gia cộng đồng game Valiant Hearts: The Great War   lớn nhất Việt nam: https://onclan.com/game/valiant-hearts-the-great-war

3: Corridor Z- game cho android hay nhất tháng 5 mang lại trải nghiệm mới

Bối cảnh trong Corridor Z là Logan, Megan (2 học sinh) và Williams (hạ sĩ quan quân đội) bị mắc kẹt tại một trường Trung học hoang tàn đang bị đại dịch zombie hoành hành. Họ phải tự mình tìm đường thoát thân, chạy qua các hành lang u ám, tìm những căn phòng an toàn hơn để ẩn náu và tìm thêm thức ăn sống qua ngày.

tong-hop-5-tua-game-cho-android-hay-nhat-thang-5 c
Sử dụng góc quay ngược lại so với các game endless runner khác, Corridor Z tạo nên một trải nghiệm hoàn toàn mới cho người chơi với những cảm giác hồi hộp khi chạy trốn lũ zombie.
>>> Link download cho Android tại đây

>>> Cộng đồng game thủ yêu thích game Corridor Z trên Onclan: https://onclan.com/game/corridor-z

4: First Touch Soccer 2015 tựa game bóng đá hay nhất trên Android

First Touch Soccer 2015- game android hay nhất, tựa game bóng đá chơi theo màn hình ngang với điểm mấu chốt là các đòn đánh combo thoải mái. Điểm thú vị và hấp dẫn nhất của First Touch Soccer 2015  là việc tạo ra những thách thức khác nhau bằng việc nối các kỹ năng để tạo thành chiêu thức liên hoàn sẽ đem đến cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

tong-hop-5-tua-game-cho-android-hay-nhat-thang-5 d
>>>Link download về cho Android

>>> Link tham gia và theo dõi cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/first-touch-soccer-2015

5: Osmos HD-một trong các game cho android hay nhất tháng 5 có phong cách chơi độc đáo

Để sống sót trong game, người chơi  phải hấp thụ các động vật nhỏ hơn và tránh xa những thứ lớn hơn.Osmos HD là một tựa game với cách chơi độc đáo, hình ảnh sắc nét và tinh tế, âm thanh nhẹ nhàng sẽ cho bạn những giây phút thư giản tuyệt vời cho bạn mỗi khi căng thẳng và stess.

tong-hop-5-tua-game-cho-android-hay-nhat-thang-5 e
>>>Link download cho Android

>>> Cộng đồng game Osmos HD lớn nhất chỉ có trên Onclan: https://onclan.com/game/osmos

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh chóng tận hưởng những giây phút thú vị đến từng phút giây trong mỗi tựa game cho android hay nhất tháng 5 này.