Tính năng mới trong update 1.9 của Chiến Dịch Huyền Thoại

Theo thông tin game mà Download game Android cập nhật được thì sắp tới đây game thủ chơi Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ được trải nghiệm thêm những tính năng cực mới trong phiên bản update 1.9. Có gì mới trong bản cập nhật này?

Update 1.9, Chiến Dịch Huyền Thoại có gì mới?

Ngay trong chiều 3/3, trên fanpage chính thức NPH Garena đã hé lộ bản cập nhật 1.9 của Chiến Dịch Huyền Thoại – Tựa game mobile TPS (bắn súng góc nhìn thứ 3) được ra mắt vào ngày 22/12/2015 vừa qua.

tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 1

Đây là tựa game mobile bắn súng đầu tiên dành được thành tích ấn tượng tại thị trường Việt nhờ sở hữu gameplay vô cùng hấp dẫn, hệ thống tính năng đa dạng cùng nền tảng đồ họa đẹp mắt, tinh tế tới từng chi tiết.

Các thao tác khi bắn

Các thao tác trong Chiến Dịch Huyền Thoại cho phép người chơi đổi các góc độ bắn bằng cách chạy qua, chạy lại giữa những chướng ngại vật được xếp ngang màn hình. Cùng với đó là một kho vũ khí đồ sộ, được chau chuốt từng chỉ số sao cho có thể phản ánh chính xác sức mạnh, tốc độ… trong quá trình người chơi trực tiếp trải nghiệm game.

tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 2

Ngoài những tính năng cũ trong thời gian sắp tới game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại sẽ được trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới trong phiên bản cập nhật 1.9.

Thêm những tính năng mới

Những tính năng mới sẽ có trong game bắn súng Chiến Dịch Huyền Thoại 1.9 đó chính là tính năng bắn tự do, tặng quà khi phối hợp, quái mới, súng mới,… và đặc biệt là các xạ thủ sẽ được đổi tên trong phiên bản big update tới. Đây chắc chắn là cơ hội các game thủ có thể thay tên đổi họ và xây dựng lại tên tuổi của mình.

Hiện thời gian update cho bản 1.9 vẫn chưa có chính thức nhưng đại diện NPH đã có thông báo trên fanpage như vậy chắc rằng sẽ sớm có những tính năng mới để cho chúng ta trải nghiệm.

tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 3 tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 4 tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 5 tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 6 tinh-nang-moi-trong-update-1-9-cua-chien-dich-huyen-thoai 7

Các bạn hãy ghé thăm Fanpage của chúng tôi để thường xuyên cập nhật nhé.