Tính năng mới của Pokemon GO có thể bắt Pokemon dễ dàng

Theo thông tin game mà Download game Android mới cập nhật thì Pokemon GO sẽ thêm một tính năng mới giúp cho việc thu thập Pokemon trở nên dễ dàng hơn. Đó là tính năng theo dấu Pokemon, tuy nhiên tính năng này chỉ mới được phát hành ở một sốnước.

Tính năng mới có lợi gì cho người chơi?

Nếu như việc nhìn thấy những loại thú ảo hiện ra trên các địa điểm PokeStop đã là điều quá đỗi bình thường trong game thực tế ảo Pokemon GO thì tính năng mới được thử nghiệm sẽ giúp việc thu thập Pokemon trở nên dễ dàng hơn.

tinh-nang-moi-cua-pokemon-go-co-bat-pokemon-de-dang-1

Cụ thể, nhờ vào tính năng mới này mà người chơi có thể săn bắt những loài Pokemon mà mình cần hoặc mình còn thiếu nếu chúng hiện diện xung quanh các địa điểm PokeStop gần với bạn nhất. Đồng thời, người chơi còn có thể nắm bắt được việc khi nào những loài Pokemon mà mình đang săn đuổi sẽ ‘’mất tích’’ khỏi bản đồ. Chỉ việc chuyển chế độ góc nhìn từ trên cao là người chơi có thể trải nghiệm tính năng mới này.

Chỉ phát hành thử nghiệm ở một số phạm vi nhất định

tinh-nang-moi-cua-pokemon-go-co-bat-pokemon-de-dang-2
Những khu vực đầu tiên được nhà phát hành thử nghiệm cho tính năng theo dấu Pokemon đó là ở San Francisco, California. Sau đó một số địa điểm khác đã được mở rộng cho việc thử nghiệm đó là Arizona, Seattle. Hiện tính năng mới mẻ này vẫn chưa được Niantic ấn định ngày ra mắt trên toàn cầu.

tinh-nang-moi-cua-pokemon-go-co-bat-pokemon-de-dang-3
Hiện phiên bản mới nhất 0.45.0 trên Android và 1.15.0 trên iOS mới chỉ giúp người chơi nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và các vật phẩm hơn khi săn bắt các loài Pokemon nhất định và di chuyển tới các địa điểm đặt PokeStop mỗi ngày. Ngoài ra, khi đánh bại chủ phòng Gym thì người chơi còn có một khoảng thời gian ngắn để lựa chọn Pokemon để bảo vệ phòng Gym vừa chiếm được. Đồng thời, quá trình tranh đoạt phòng Gym giữa các liên minh sẽ được nhà phát hành khuyến khích bằng việc tặng thêm lượng điểm Prstige khi người chơi tấn công vào các phòng Gym của đối phương.

Hy vọng rằng tính năng này sớm ra mắt người chơi toàn cầu trong thời gian sắp tới. Các bạn chú ý đón đọc thông tin trên Blog của chúng tôi nhé.

One Reply to “Tính năng mới của Pokemon GO có thể bắt Pokemon dễ dàng”