Tin tức game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã về Việt Nam

Blog tải game Android rất vui khi được thông báo cho gamer biết rằng tin game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã chính thức về Việt Nam và dưới bàn tay của NPH VNG. Cơ hội trải nghiệm võ hiệp đình đám này không còn xa nữa.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile chính thức về Việt Nam

Game thủ Việt yêu thích tựa game võ hiệp đình đám Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ vô cùng vui mừng khi biết NPH VNG đã chính thức phát hành tại Việt Nam. Hiện tại đang trong quá trình Việt hóa và lồng tiếng cho nhân vật.

tin-tuc-game-cuu-chan-kinh-mobile-da-ve-viet-nam 1

Tựa game online Cửu Âm Chân Kinh Mobile gây sốt thị trường Việt trong năm 2015. Game được thiết kế dưới tay NPH Snail Games với nền đồ họa đẹp lung linh không hề thua kém phiên bản trên PC. Đồng thời gameplay ấn tượng đặc trưng với phong cách võ hiệp chân chính cùng hiệu ứng kĩ năng cũng như chiêu thức đầy chân thực, ma mị đến khó cưỡng.

tin-tuc-game-cuu-chan-kinh-mobile-da-ve-viet-nam 2

Tin tuc game hay về Cửu Âm Chân Kinh Mobile do NPH VNG bật mí sẽ “rất sớm” xuất hiện với phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh chứ không còn phải sử dụng những phiên bản Việt hóa tạm bợ trong nỗi lo bị “block”. Tình trạng “lag”, “dis”,…cũng sẽ biến mất khi mà 1 NPH trong nước phát hành hứa hẹn mang đến 1 đường truyền cực tốt, giúp ngời chơi hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm mà không phải “e dè” như chơi phiên bản quốc tế.

tin-tuc-game-cuu-chan-kinh-mobile-da-ve-viet-nam 3

Nỗi lo của game thủ về Cửu Âm Chân Kinh Mobile?

 Sau khi rộ lên tin tức game online hay Cửu Âm Chân Kinh Mobile về nước và do VNG phát hành có nhiều người vui mừng nhưng cũng có có không ít người chơi lo lắng.

tin-tuc-game-cuu-chan-kinh-mobile-da-ve-viet-nam 4

Bộ phận game thủ tỏ ra bi quan vì họ đã phát ngán với cảnh nhiều tựa game nhập vai đình đám được VNG phát hành tại Việt Nam.

tin-tuc-game-cuu-chan-kinh-mobile-da-ve-viet-nam 5

Mặt khác, một bộ phận game thủ khác tỏ ra vô cùng lạc quan, thậm chí còn vui mừng khi nghe tin tựa game yêu thích của mình sắp có mặt tại Việt Nam. Và tất nhiên, rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề bởi NPH VNG đang hoàn tất công việc Việt hóa, giúp người chơi khám phá được hết mọi ngõ ngách trong game. Thêm vào đó, người chơi sẽ vĩnh biệt tình trạng giật lag hay ping cao của phiên bản nước ngoài

tin-tuc-game-cuu-chan-kinh-mobile-da-ve-viet-nam 6

Một game thủ khác lại cho rằng điều này quá đỗi bình thường bởi mục đích chính của NPH là kinh doanh chứ không phải “làm từ thiện”. Một số khác lại băn khoăn không biết khi vận hành tại Việt Nam, liệu game đã được update phiên bản mới nhất hay chưa?

Tiếp tục cập nhật thông tin game mới nhất về Cửu Âm Chân Kinh Mobile tại Việt Nam trên Blog downloadgameandroid.net các bạn nhé.