Tìm kho báu trong game offline Android: EpicQuest Offline RPG

EpicQuest offline rpg games 3d là một game nhập vai 3D offline cho Android. Tham gia vào game, bạn sẽ phải tìm ra kho báu đang cất giữ ở một nơi nào đó. Khám phá bí ẩn vô cùng hồi hộp và hấp dẫn trong tựa game này.

EpicQuest Offline RPG games 3D-  nhập vai trên Android để tìm kho báu

Bạn sẽ nhập vai vào một anh thợ săn đang truy tìm kho báu là bốn viên ngọc huyền diệu bên trong một nghĩa địa bỏ hoang. Kho báu đó nằm ỏ trung tâm chính giữa của bản đồ. Mỗi một nhiệm vụ là tìm số đá quý bị mất tích phù hợp với một trong những hình dạng bệ và màu sắc. Sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ thì số điểm sẽ tăng lên.

tim-kho-bau-trong-game-offline-android-epicquest-offline-rpg 1

Tham gia vào tựa game offline cho Android này, người chơi sẽ phải tìm những viên đá quý ẩn ở những địa điểm khác nhau trong nghĩa trang nên nhiệm vụ này không hề đơn giản tí nào. Bạn sẽ phải đối mặt với những con quái vật rất hung dữ tấn công và phải chiến đấu, thuần phục chúng. Càng tiêu diệt được nhiều thì điểm số của bạn càng tăng lên vèo vèo. Sẽ có một bảng xếp hạng để so sánh với các game thủ cùng chơi game này trên toàn thế giới.

tim-kho-bau-trong-game-offline-android-epicquest-offline-rpg 2

Game được thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, hình ảnh những con quái vật và nghĩa trang thật ghê rợn đem đến cảm giác mới lạ và thú vị cho người chơi.

tim-kho-bau-trong-game-offline-android-epicquest-offline-rpg 3

>>> Tải game cho Android tại đây

Tựa game nhập vai EpicQuest Offline RPG games 3d dành cho điện thoại và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android từ 2.3.3 trở lên. Sử dụng tùy chọn để điều khiển nhân vật và hướng dẫn trong game. Đợi gì nữa mà không download game android này về chơi nhỉ? Chúc các bạn chơi game vui vẻ.