Tiki Taka Soccer- game bóng đá cực hay cho Android đã ra mắt

Hè này, những ai đam mê môn thể thao bóng đá có thể thưởng thức tựa game bóng đá cho android -Tiki Taka Soccer mới ra mắt ngày hôm 4/6. Tiki Taka Soccer hứa hẹn sẽ là game hay nhất cho android tháng 6.

Tiki Taka Soccer- nổi bật hơn ở đồ họa 2D mới lạ

Là một game casual đề tài thể thao tuy nhiên, Tiki Taka Soccer mang đến cho game thủ rất nhiều điều mới lạ. Dễ nhận thấy nhất có lẽ đến từ đồ họa của game.Tiki Taka Soccer sở hữu đồ họa retro ( đô họa cổ thường thấy ở những game Snes) với các cầu thủ được tạo hình khá “tí hon”.

tiki-taka-soccer-game-bong-da-cuc-hay-cho-android-da-ra-mat 1

So với những game bóng đá hiện giờ, Tiki Taka Soccer tỏ ra khá thua kém. Thế nhưng, giữa những game online cùng thể loại có đồ họa 2D, 3D đẹp mắt thì thực sự, việc dùng những hình ảnh 16-bit lại làm cho Tiki Taka Soccer trở nên khác lạ, nổi bật. Chúng ta cũng có thể coi đây là thông điệp mà Panic Barn muốn gửi tới cho game thủ: ” Dù cho vẻ bề ngoài có sơ sài nhưng điều đó có nghĩa là chúng tôi muốn làm cho những thứ bên trong trở nên đặc biệt hơn”.

Tiki Taka Soccer chạy mượt trên các dòng Smartphone

Ngoài ra, đồ họa 16-bit của Tiki Taka Soccer cũng tạo nên một thế mạnh giúp cho game có thể chạy mượt trên các dòng smartphone có cấu hình tầm trung mà không phải lo nghĩ nhiều. Và thêm nữa, điều đó cũng giúp game tiếp cận với nhiều đối tượng ngay cả những người chưa từng chơi những tựa game cùng thể loại. Ngoài ra, người chơi còn có thể giao đấu với những người chơi khác trên thế giới thông qua chế độ Online.

tiki-taka-soccer-game-bong-da-cuc-hay-cho-android-da-ra-mat 2

Gameplay là điểm nhấn quan trọng nhất

Thật vậy, gameplay của Tiki Taka Soccer lại là điểm nhấn chính khi vừa cho phép game thủ quản lý, chăm sóc đội bóng và chuyển nhượng cầu thủ, vừa cho phép người chơi điều khiển đội bóng của mình trên sân theo một cách hoàn toàn mới lạ.

tiki-taka-soccer-game-bong-da-cuc-hay-cho-android-da-ra-mat 4
Cụ thể, thay vì sử dụng các phím ảo thường thấy trong những tựa game bóng đá trên di động, cơ chế điều khiển của Tiki Taka Soccer lại cho phép người chơi dùng những thao tác chạm để khéo léo rê dắt, đỡ bóng và chỉ cần một cử chỉ vuốt để chuyền hay sút trái bóng theo ý mình.
Bên cạnh đó, mặc dù các cầu thủ có tạo hình đơn giản nhưng tên và chỉ số thật ngoài đời đều được đưa vào trong tựa game hot cho android này. Điều này giúp cho các fan của bộ môn thể thao vua có thể thỏa mãn với niềm đam mê của mình.

>>> Link tải về Tiki Taka Soccer cho Android tại đây 

>>> Không thể thiếu tham gia cộng đồng game trên Onclan: https://onclan.com/game/tiki-taka-soccer

Thỏa mãn niềm đam mê bóng đá của mình bằng cách nhanh tay tải game về máy và trải nghiệm ngay thôi các bạn.