Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai hành động siêu hấp dẫn chuẩn bị cập bến làng game Việt trong tháng 2 này. Sản phẩm này là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa 2 phong cách game Nhật Bản và Hàn Quốc. Nào chúng ta cùng review game cho android và ios này xem nó độc đáo đến đâu nhé

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật

Tiểu Sư Muội giấc mộng bá vương

Trò chơi Tiêu Sư Muội sẽ cho các bạn đắm chìm trong giấc mộng võ hiệp, Bang chủ võ lâm hay một đại anh hùng khiến cả giang hồ nể phục. Nếu các bạn đã từng ao ước mình giống như Quách Tĩnh, Dương Quá,  hay Bắc Kiều Phong thì các bạn có thể đạt được giấc mơ đó trong tựa game này.

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật2

Thế giới giang hồ khốc liệt trong game Tiêu Sư Muội

Bước chân vào thế giới võ hiệp của Tiểu Sư Muội, game thủ sẽ tham gia vào thế giới giang hồ khốc liệt nhằm tranh đoạt quyển bí kíp võ công Võ Lâm Quyền Tông – cuốn sách ghi chép võ học chí cao vô thượng của Võ Lâm tuyệt học, dù thay đổi vạn lần cũng không thay đổi gốc tích. Nhiệt huyết giang hồ, cuộc đời trôi nổi, tất cả đều có ở Tiểu Sư Muội.

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật3

Đồ họa trong game Tiểu Sư Muội vô cùng ngộ nghĩnh

Tiểu Sư Muội được thiết kế theo phong cách chibi, có chút hơi hướng thủy mặc. Game có hình tượng cảnh đẹp, nhân vật tinh xảo với màu sắc hài hòa mang hơi hướng cổ điển. Thêm vào đó hiệu ứng kĩ năng chiến đấu cũng vô cùng huyền ảo, thể hiện đầy đủ đặc sắc thế giới võ hiệp phương Đông, mang đến một trải nghiệm thị giác hoàn toàn mới mẻ cho người chơi.

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật4

Cũng giống như các tựa game cùng thể loại khác, tham gia vào Tiểu Sư Muội, người chơi sẽ lựa chọn một trong ba lớp nhân vật Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ, Bách Hoa Cốc với tạo hình cũng như đặc điểm, vũ khí khác nhau.

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật5

Game Tiểu Sư Muội có cách chơi khá quen thuộc của dòng game RPG với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phần thưởng hoàn thành nhiệm vụ là KNB và EXP, cũng như điểm lịch duyệt dùng để lên level, kĩ năng hoặc trang bị dành cho nhân vật. Hệ thống nhiệm vụ gồm 2 loại là nhiệm vụ chủ tuyến và nhiệm vụ hằng ngày.

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật6

Tuy vậy Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như hệ thống tiểu sư muội (hệ thống lớn nhất trong game, cung cấp cho người chơi nhân vật nữ hết sức dễ thương, cùng với skill hỗ trợ đánh quái cho game thủ), Song Tu (chức năng vốn chỉ có nhiều ở các dòng game RPG client hay webgame), Cường hóa bộ vị (người chơi chỉ có thể cường hóa 1 lần, cường hóa thuộc tính sẽ tồn tại mãi mãi), hệ thống Thú cưỡi hay hệ thống Thiên mệnh,chat Ngữ âm, hệ thống Nô lệ,…

Tiểu Sư Muội tựa game nhập vai mang phong cách Hàn Nhật7

Vẫn là dòng game RPG quen thuộc, nhưng với nhiều tính năng mới lạ và hấp dẫn hơn, Tiểu Sư Muội hứa hẹn sẽ tạo cảm giác thích thú cho người chơi khi ra mắt tại thị trường Việt Nam. Là một thị trường dường như những thể loại game kiếm hiệp đã gần như bão hòa thì hy vọng Tiểu Sư Muội sẽ như một làn gió với thổi vào cộng đồng game thủ Việt Nam

 Nguồn: Playpark