Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile “đốt nóng” người chơi trên Android

Vào lúc 10 sáng nay cả làng game mobile sốt xinh xịch khi Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức ra phiên bản trên Android. Hưa hẹn đây sẽ là tựa game hay cho Android cuối năm 2015.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đốt nóng làng game Việt

Hôm nay 24 tháng 8, siêu phẩm game đình đám của NPH Gamota Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile (TNGH Mobile) đã chính thức đi vào giai đoạn closebeta.

tieu-ngao-giang-ho-mobile-dot-nong-nguoi-choi-tren-android 1

Trong ngày đầu ra mắt này, nhiều lúc game bị tắc khiến người chơi không tải được game. Đây cũng chính là yếu tố khẳng định sức hút từ tựa game android hay và mới này.  Khắp nơi, người chơi thi nhau tải game về chơi, một phần đây là gMO mới, phần khác là sức hút từ cốt truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Trước đó, Nhà Phát hành đã rục rịch chuẩn bị cho sự ra mắt này từ rất sớm và công phu nên được đông đảo người chơi đón nhận.

tieu-ngao-giang-ho-mobile-dot-nong-nguoi-choi-tren-android 2

Người chơi có thể tải game trên cả iOS và Android nhưng có một ưu đãi lớn dành cho người chơi đó là có thể nhận giftcode mà không cần phải mất công tìm không như là iOS.

Sơ qua về lối chơi, PK trong Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Nội dung bộ truyện xoay quanh những đề tài về tình bạn, tình yêu, sự dối trá, phản bội, những âm mưu và cả ham muốn quyền lực. Trung tâm của toàn bộ cốt truyện là nhân vật chính Lệnh Hồ Xung, một đệ tử của chưởng môn phái Hoa Sơn Nhạc Bất Quần. Đến với game, các bạn sẽ được gặp lại các nhân vật yêu thích như Lệnh Hồ Xung, Doanh Doanh… cùng các nhân vật đã đi vào huyền thoại như Đông Phương Bất Bại, Nhậm Ngã Hành…

tieu-ngao-giang-ho-mobile-dot-nong-nguoi-choi-tren-android 3

Lối chơi tựa game hot cho Android này được thiết kế theo cách truyền thống vốn có của dòng game nhập vai- ARPG giúp người chơi dễ dàng làm quen trong những phút đầu bôn tẩu giang hồ. Nhưng không phải vì vậy mà gameplay của game tỏ ra nhàm chán nhất là PK. Ngược lại với việc không có thời gian hồi chiêu, cùng với nút bấm được thiết kế riêng cho từng phái Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã làm không ít game thủ phải bất ngờ vì sự độc đáo riêng biệt của tựa game này.

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

>>> Tải game ngay: 

download-

Xem trailer Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile:

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đã và đang đốt nóng từng ngày, từng giờ trên cả Android và iOS. Hòa nhập vào thế giới Võ lâm trong siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ngay thôi nào anh em.