Tiết lộ tính năng trao đổi trong Pokemon GO

Chắc không ít người đang rất thắc mắc về tính năng trao đổi trong Pokemon GO đến khi nào sẽ ra mắt người chơi đúng không? Cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về tính năng trong tựa game hay cho Android này nhé.

NSX xác nhận tính năng trao đổi sẽ có trong Pokemon GO

Tại Pokemon GO Panel nằm trong khuôn khổ SDCC, John Hanke đã đưa ra tuyên bố xác nhận tính năng trao đổi sẽ xuất hiện trong Pokemon GO vào thời gian sớm nhất. Người chơi sẽ có thể giao dịch Pokemon với nhau – tính năng này khá quen thuộc với những fan hâm mộ Pokemon lâu năm. Ông cũng nói thêm rằng tính năng này sẽ được cập nhật khi game ra mắt tại tất cả quốc gia theo dự kiến (khoảng 200 nước).

tiet-lo-tinh-nang-trao-doi-trong-pokemon-go 1
Đã từ rất lâu, việc trao đổi Pokemon đã thành 1 truyền thống trong “văn hóa Pokemon” (kể từ Pokemon Red và Pokemon Blue). Chính nhà thiết kế huyền thoại của Pokemon – ngài Shigeru Miyamoto – đã đưa ra ý tưởng chia Pokemon thành 2 phiên bản để khuyến khích việc kinh doanh giữa chúng.

Tính năng trao đổi sẽ sớm ra mắt người chơi

Tính năng này thật ra đã xuất hiện trong các bản beta của Pokemon GO tuy nhiên ở thời điểm đó, nó được giới hạn để người chơi chỉ có thể giao dịch với người chơi cùng khu vực. Chưa rõ tính năng này khi ra mắt chính thức vẫn sẽ giới hạn khu vực hay người chơi có thể thoải mái giao dịch thông qua Internet.

tiet-lo-tinh-nang-trao-doi-trong-pokemon-go 2

CEO John Hanke trong 1 bài phát biểu trước đây đã khẳng định: “Hệ thống giao dịch là một “yếu tố cốt lõi” của Pokemon GO”. Tính năng này góp phần giúp người chơi không phải “chu du” khắp thế giới mà vẫn có được những Pokemon đặc trưng của các vùng đất.

Chúng ta cùng chờ đợi tính năng này ra mắt người chơi và thưởng thức nhé.

Link tải Android miễn phí trên kho tải Apppvn: http://appvn.com/android/details?id=com.nianticlabs.pokemongo

Link tải Android trên Googleplay: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nianticlabs.pokemongo