Tiên Kiếm Kỳ Duyên rộn ràng với clip sinh nhật của người chơi

Những clip rất vui nhộn và độc đáo được người chơi tự quay để tặng Tiên Kiếm Kỳ Duyên tròn 2 năm tuổi. Đây thực sự là tình cảm đặc biệt từ phía cộng đồng game ruột.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên: gMO thành công tại Việt Nam

Trong khi nhiều tựa game cùng thể loại liên tiếp nói lời chia tay, game mobile hot Tiên Kiếm Kỳ Duyên vẫn duy trì được một cộng đồng game thủ ổn định, cùng lịch update phiên bản đều đặn, không ngừng bổ sung, đổi mới gameplay để mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời về một “thế giới tiên hiệp chân thực”. Chính điều đó đã góp phần không nhỏ giúp Tiên Kiếm Kỳ Duyên giữ vững được vị trí của mình trong làng game Việt để tiếp tục kỉ niệm ngày sinh nhật 2 tuổi của tựa game nhập vai này.

tien-kiem-ky-duyen-ron-rang-voi-clip-sinh-nhat-cua-nguoi-choi

Sở hữu 1.000.000 người chơi, với 2.000.000 lượt download, 76 máy chủ đã được khai mở, 20 bản cập nhật ra mắt, 20 cặp đôi kết hôn, 500 cặp đôi yêu nhau,… là những con số vô cùng ấn tượng mà Tiên Kiếm Kỳ Duyên đã có được sau 2 năm cật lực chiến đấu khiến nhiều tựa game phải ghen tị.

Clip tặng sinh nhật cảm động của người chơi

Để kỷ niệm dịp sinh nhật đặc biệt này, rất nhiều game thủ đã không quản ngại ngày đêm chính tay làm nên những video độc nhất vô nhị dành tặng game online Tiên Kiếm Kỳ Duyên. Tất cả tâm tư, nguyện vọng đều được gói ghém trong những lời chúc chân thành và cảm động của các thành viên tại đại gia đình thứ 2 này. Chia sẻ về cảm xúc trong ngày lễ vô cùng đặc biệt này, game thủ Đinh Văn Anh có nói: “ Chúc Tiên Kiếm Kỳ Duyên sinh nhật tròn 2 tuổi, ngày càng phát triển và được nhiều game thủ yêu thích.”

 

Liên tiếp nhận vô vàn những lời chúc từ game thủ khắp đất nước là quá đủ để Tiên Kiếm Kỳ Duyên khẳng định được sức hấp dẫn khó chối từ của mình trong lòng game thủ. Đây cũng là nguồn động lực không hề nhỏ để NPH Gamota và BQT Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục bổ sung và hoàn thiện để đem đến tận tay các con cưng của mình một siêu phẩm hoàn hảo và khác biệt nhất.

tien-kiem-ky-duyen-ron-rang-voi-clip-sinh-nhat-cua-nguoi-choi-1

Còn bây giờ, hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đặc biệt trong clip mừng sinh nhật do chính những game thủ Tiên Kiếm Kỳ Duyên vất vả chuẩn bị:

Cộng đồng Tiên Kiếm Kỳ Duyên tiếp tục ủng hộ để làm động lực cho Nhà làm game hoàn thiện sản phẩm này hơn nhé.

>>> Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyen

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/BangHoiChien/

>>> Link tải game Android : http://goo.gl/4IBqmd