Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng

Không để cộng đồng game thủ thất vọng thêm nữa tựa game Tịch Tà Kiếm Phổ Online đã chính thức lên kệ sau bao ngày mong mỏi thì game thủ Việt Nam nay đã được thử sức quả bom tấn này. Đây không phải là game android hay ios mà là một game PC chơi online ngay trên web với nền đồ họa 3D tuyệt kĩ

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng

Tựa game Tịch Tà Kiếm Phổ Online là con đẻ của NSX Softstar Games một nhà sản xuất game phải nói là khủng nhất Trung Quốc nổi tiếng khi cho ra đời những tựa game có cốt truyện hay, gameplay độc đáo cùng nền đồ họa 3D trở lên vô cùng sắc nét. Hiện tại năm 2015 này nhà phát hành này đang có những dự án để tấn công những thị trường Châu Âu

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng1

Tịch Tà Kiếm Phổ Online được lấy cốt truyện của Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nội dung trò chơi được xây dựng dựa theo tác phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, xoay quanh cuộc chiến giữa những môn phái trong chốn võ lâm. Tuy nhiên nếu so với nguyên tác thì số lượng môn phái tham gia vào chuộc chiến trong Tịch Tà Kiếm Phổ Online có vẻ như đã bị giới hạn rất nhiều.

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng2

Cụ thể trong game hành động này bạn chỉ có 3 lựa chọn về môn phái là Hoa Sơn, Nhật Nguyệt, Thiếu Lâm. Trong đó Hoa Sơn chuyên gây sát thương (cũng giống như trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ của Perfect World) và là lớp nhân vật hấp dẫn bậc nhất đối với các tân thủ.

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng3

Nếu bạn là người kém tinh tế hay chọn phái Thiếu Lâm trong game Tịch Tà Kiếm Phổ online

Về phần mình, Thiếu Lâm là một lựa chọn phù hợp cho người ít kinh nghiệm vì không đòi hỏi kỹ năng cao, hơn nữa các chỉ số cũng đồng đều. Cuối cùng Nhật Nguyệt sẽ trở thành thử thách thật sự vì đòi hỏi một đôi tay khéo léo, nếu không rất dễ bị đánh bại bởi chỉ số sinh lực và phòng thủ thấp.

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng4

Tịch Tà Kiếm Phổ Online được tích hợp công nghệ Flash siêu mới

Theo như thông tin của NSX, trò chơi này tích hợp công nghệ flash mới trên nền tảng trình duyệt web. Không như các sản phẩm đời cũ, trò chơi Tịch Tà Kiếm Phổ Online không yêu cầu người chơi phải cài thêm plugin để chạy. Đặc điểm này đã loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về lỗi phát sinh trên các trình duyệt khác nhau, vốn thường xảy ra với nhóm webgame 3D thế hệ trước.

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng6

Điểm ấn tượng nhất trong game nhập vai Tịch Tà Kiếm Phổ Online chính là hệ thống kỹ năng vô cùng phong phú với nhiều bảng kỹ năng khác nhau, người chơi sẽ phải tìm cách kết hợp chúng với nhau để tạo nên những hướng phát triển hoàn toàn độc lập và khác biệt nhau. Đây chính là điểm tạo nên sự khác biệt của webgame này so với nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường. Ngoải ra trò chơi cũng có nhiều tính năng quen thuộc như chế tạo đồ đạc, công thành chiến, bang chiến, môn phái chiến, thú nuôi, truy tìm bảo vật,…

Tịch Tà Kiếm Phổ Online webgame 3D siêu khủng7

Tịch Tà Kiếm Phổ Online có chế độ chơi cực kỳ đa dạng và khá tự do

Bên cạnh việc khiêu chiến phụ bản nhiệm vụ chính thì còn có phụ bản môn phái, khiêu chiến cao thủ của các đại môn phái. Trong phụ bản bạn không chỉ phải đối gặp với đám quái ngày càng đông đúc và mạnh mẽ hơn, mà cuối cùng sẽ là những trận đấu boss vô cùng căng thẳng. Người chơi thông qua phụ bản để thu thập các loại nguyên liệu, dùng để rèn trang bị. Đặc biệt MHGH rất chú trọng chức năng PvP. Game có các đấu trường 10vs10 hay 20vs20 diễn ra suốt ngày để người chơi đăng ký tham gia.

Trang chủ: http://kiempho.com/ (chưa mở)
Fanpage: https://www.facebook.com/TTKP3D

Xem thêm :  Kho game android 4.2 siêu hấp dẫn