Thủ thuật giúp bạn thành “tay lái lụa” trong Real Racing 3

Real Racing 3 là tựa game offline hay cho Android thể loại game đua xe được nhiều game thủ mê đắm nhất hiện nay trên nền tảng mobile. Để trở thành tay đua chuyên nghiệp thì nhất định hãy tham khảo thủ thuật chơi Real Racing 3 của chúng tôi dưới đây nhé.

1. Tắt phanh tự động dùng phanh tay để drift ngon lành

Phanh tự động có lẽ như 1 người bạn bỗ trợ tuyệt vời cho người mới chơi. Tuy nhiên, khi bạn quen tay, điều này gây vướng víu khá nhiều. Thay vào đó, hãy chọn phanh tay, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được chiếc xe theo ý thích của bản thân. Những pha drift xe bốc lửa hoặc những cú ôm cua thần thánh sẽ giúp bạn bức lên nhanh chóng trong game hay cho Andrdroid này.

thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 1

2. Giảm nhẹ ga và dần đần khi ôm cua

Khi bạn bắt đầu quen với lộ trình, bạn sẽ biết khi nào cần bo cua để giữ tốc độ hiện tại. Khi ôm cua, hãy giảm nhẹ ga một chút, tuy nhiên đừng giảm quá nhanh. Giữ tốc độ ở một mức ổn định sẽ làm xe bạn không va phải những vật cản hoặc tay đua khác.

thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 2

3. Loại bỏ đối thủ nếu bạn đang ở vị trí thứ nhất

Khi bạn đang đứng thứ nhất, rất khó để giữ vững vị trí này vì những tay đua khác luôn lăm le để chiếm nó. Vì thế, bạn nên ‘chơi bẩn’ một tí để giữ vững vị trí hàng đầu này. Bất kì tay đua nào có ý định vượt mặt bạn, hãy dập nó ngay từ trong trứng nước bằng cách đánh tay lái chặn ngay hướng đối thủ đang chạy.
thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 3
Nếu bạn đang thẳng tiến trên lộ trình và có 1 đối thủ đang cố bám đuôi bạn sát nút. Hãy lẵng lặng cho người đó vượt lên 1 chút, đánh tay lái và hất hắn ta ra khỏi đường đua ngay lập tức. Quả là tuyệt phải không nào?

4. Đừng dùng đến đụng độ xe

Húc xe vào 1 đối thủ khác là một cách tuyệt vời để bức lên. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi dùng nó, khi bạn đang ở vị trí khá thấp trong đoàn đua, bạn có thể dễ dàng bị các đối thủ khác hất ra khỏi đường đua. Đừng lạm dụng việc húc vào xe của người khác cũng như va vào các chướng ngại ven đường. Xe của bạn sẽ sút giảm hiệu năng 1 cách đáng kể nếu bạn lái xe theo cách như trên.

thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 4

5. Khi nhiêu tiền thì nên mua xe gì?

Việc lựa chọn được 1 chiếc xe tốt là điều khá khó khăn với game thủ. Vì thế, bạn hãy lựa chọn càng sớm càng tốt chiếc MP4-12C McLaren. Chiếc xe này có các chỉ số gần như là tốt nhất trong bộ sưu tập của game. Hãy đầu tư tiền để tậu ngay chiếc xe này đi nào.

thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 5

6. Dùng xe Nissan Silvia thay vì Focus RS

Bạn thắc mắc tại sao lại chọn dòng Nissan Silvia thay cho Focus RS? Câu trả lời rất đơn giản vì dòng xe Nissan có khả năng tăng tốc cùng với phanh tốt hơn hẳn so với Focus RS. Bạn muốn ngay từ đầu sẽ dẫn đầu đoàn đua thì hãy chọn Nissan thay vì Focus, nó sẽ không làm bạn phải thất vọng.

thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 6

7. Không quan tâm đến những cuộc đua với chiếc xe chưa sửa

Một vài vòng đua không đòi hỏi quá nhiều về việc sửa chữa xe cộ. Nếu bạn gần sạch túi và tự tin kĩ năng lái xe đủ điêu luyện, hãy chấp nhận rủi ro và đua đi nào. Khi bạn đua với 1 chiếc xe hư hỏng đôi chút, nó sẽ cho bạn những cảm xúc khá tuyệt vời, trải qua những phút giây đầy hồi hộp và vỡ òa trong hạnh phúc khi cán đích đầu tiên.

thu-thuat-giup-ban-thanh-tay-lai-lua-trong-real-racing-3 7

Trên đây là những thủ thuật để chơi Real Racing 3 giúp bạn trở thành tay đua bá đạo nhất. Tải về và thưởng thức trình độ lái xe của bạn nào.

>>> Tải game cho Android: http://appvn.com/android/details?id=com.ea.games.r3_row